- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 1965/TCT-CS của Tổng cục Thuế về việc chính sách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp
| Cơ quan ban hành: | Tổng cục Thuế |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 1965/TCT-CS | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Vũ Văn Cường |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
12/06/2012 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Doanh nghiệp, Thuế-Phí-Lệ phí |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 1965/TCT-CS
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 1965/TCT-CS
| BỘ TÀI CHÍNH | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 1965/TCT-CS | Hà Nội, ngày 12 tháng 06 năm 2012 |
| Kính gửi: | - Cục Thuế tỉnh Đồng Nai; |
Tổng cục Thuế nhận được công văn số 948/CT-TTr2 của Cục Thuế tỉnh Đồng Nai đề nghị hướng dẫn vướng mắc liên quan đến chính sách ưu đãi thuế TNDN đối với trường hợp của Công ty cao su Kenda. Về vấn đề này, Tổng cục Thuế có ý kiến như sau:
Để có đầy đủ căn cứ pháp lý làm cơ sở nghiên cứu, trả lời, Tổng cục Thuế đề nghị:
- Cục Thuế tỉnh Đồng Nai và Công ty cao su Kenda Việt Nam báo cáo chi tiết và tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế với ngân sách và thực tế thực hiện chính sách ưu đãi thuế TNDN tại Công ty.
- Cục Thuế tỉnh Đồng Nai báo cáo về tình hình làm việc với Đoàn kiểm toán, có ý kiến giải trình về kết luận của đoàn kiểm toán và số thuế truy thu thuế TNDN của Công ty cao su Kenda Việt Nam nêu tại Biên bản xác nhận số liệu kiểm toán của tổ kiểm toán tại Cục Thuế Đồng Nai ngày 28/10/2010.
- Cục Thuế và Công ty bổ sung Biên bản xác nhận của Đoàn kiểm toán nhà nước ngày 5/10/2010 như đã trình bày tại công văn số 948/CT-TTr2 nêu trên; Biên bản xác nhận số liệu kiểm toán của tổ kiểm toán tại Cục Thuế Đồng Nai ngày 28/10/2010; Giấy phép lần đầu và các lần điều chỉnh; Giấy chứng nhận đầu tư lần đầu và các lần điều chỉnh; các tài liệu khác có liên quan đến vướng mắc của Cục Thuế nêu tại công văn số 948/CT-TTr2 (nếu có).
Tổng cục Thuế thông báo để Cục Thuế tỉnh Đồng Nai, Công ty cao su Kenda được biết và thực hiện.
| Nơi nhận: | TL. TỔNG CỤC TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!