• Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Quyết định 665/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng phê duyệt dự toán chi ngân sách năm 2011 các dự án ODA do Ban quản lý dự án Phát triển đô thị quản lý thực hiện

Ngày cập nhật: Thứ Sáu, 10/05/2024 08:21 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Bộ Xây dựng
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 665/QĐ-BXD Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Quyết định Người ký: Cao Lại Quang
Trích yếu: Phê duyệt dự toán chi ngân sách năm 2011 các dự án ODA do Ban quản lý dự án Phát triển đô thị quản lý thực hiện
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
01/07/2011
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Tài chính-Ngân hàng Xây dựng

TÓM TẮT QUYẾT ĐỊNH 665/QĐ-BXD

Quyết định 665/QĐ-BXD: Dự toán chi ngân sách năm 2011 cho dự án ODA tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Quyết định 665/QĐ-BXD được Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành vào ngày 01 tháng 7 năm 2011, có hiệu lực ngay trong cùng ngày. Quyết định này phê duyệt dự toán chi ngân sách cho các dự án ODA mà Ban quản lý dự án Phát triển đô thị đảm nhận, nhằm thực hiện các hoạt động phát triển đô thị cho năm 2011.

Trong đó, nội dung chính ảnh hưởng đến các đối tượng liên quan như sau:

  • Dự toán chi ngân sách: Quyết định chỉ rõ rằng dự án hỗ trợ kỹ thuật “Chuẩn bị dự án Nâng cấp đô thị vùng Đồng bằng Sông Cửu Long” được cấp dự toán lên tới 1.238.931.242 đồng. Bên cạnh đó, dự án vốn vay “Nâng cấp đô thị vùng Đồng bằng Sông Cửu Long” cũng nhận được 400.000.000 đồng. Các khoản này sẽ được sử dụng để thực hiện các hoạt động quản lý và phát triển.

  • Quản lý và sử dụng nguồn hỗ trợ: Cục trưởng Cục Phát triển đô thị và Giám đốc Ban quản lý dự án phát triển đô thị có nhiệm vụ thực hiện các quy định hiện hành về quản lý và sử dụng nguồn ODA cũng như nguồn ngân sách. Điều này nhằm đảm bảo các hoạt động của dự án được thực hiện theo đúng Hiệp định đã ký kết. Họ cũng có quyền điều chỉnh các khoản mục chi phí để phù hợp với thực tiễn trong quá trình thực hiện dự án.

  • Chịu trách nhiệm thi hành: Quyết định còn yêu cầu Chánh Văn phòng Bộ, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính cùng các đơn vị liên quan thực hiện nghiêm túc nội dung phê duyệt này. Họ sẽ chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo rằng các nguồn vốn đều được sử dụng đúng mục đích và hiệu quả.

Với quyết định này, Bộ Xây dựng đã thể hiện cam kết trong việc sử dụng hiệu quả nguồn vốn ODA để cải thiện các điều kiện phát triển đô thị tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, từ đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội trong khu vực.

Xem chi tiết Quyết định 665/QĐ-BXD có hiệu lực kể từ ngày 01/07/2011

Tải Quyết định 665/QĐ-BXD

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Quyết định 665/QĐ-BXD DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ XÂY DỰNG
_______

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

________________________

Số: 665/QĐ-BXD

Hà Nội, ngày 01 tháng 7 năm 2011

 

 

QUYẾT ĐỊNH

Phê duyệt dự toán chi ngân sách năm 2011 các dự án ODA do Ban quản lý dự án Phát triển đô thị quản lý thực hiện

__________

BỘ TRƯỞNG BỘ XÂY DỰNG

 

Căn cứ Nghị định số 17/2008/NĐ-CP ngày 04/02/2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Xây dựng;

Căn cứ Nghị định số 131/2006/NĐ-CP ngày 09/11/2006 của Chính phủ về việc ban hành Quy chế Quản lý và sử dụng nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA);

Căn cứ Quyết định số 572/QĐ-BXD ngày 26/5/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc phê duyệt tổng dự toán vốn đối ứng thực hiện Dự án hỗ trợ kỹ thuật chuẩn bị dự án Nâng cấp đô thị Vùng đồng bằng Sông Cửu Long do Ngân hàng Thế giới (WB) tài trợ;

Căn cứ Quyết định số 1145/QĐ-BXD ngày 29/12/2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc phê duyệt danh mục các dự án ODA sử dụng kinh phí sự nghiệp kinh tế năm 2011;

Căn cứ Quyết định số 543/QĐ-BXD ngày 07/6/2011 của Bộ Xây dựng về việc giao dự toán ngân sách năm 2011 (đợt II);

Xét đề nghị của Giám đốc Ban quản lý dự án phát triển đô thị- Cục Phát triển đô thị tại văn bản số 05/CV-BQL ngày 31/01/2011 về việc phê duyệt dự toán vốn đối ứng năm 2011 của các dự án ODA;

Theo đề nghị của Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính;

 

QUYẾT ĐỊNH:

 

Điều 1. Phê duyệt dự toán chi ngân sách năm 2011 các dự án ODA do Ban quản lý dự án phát triển đô thị quản lý thực hiện, cụ thể như sau:

1. Dự án hỗ trợ kỹ thuật “Chuẩn bị dự án Nâng cấp đô thị vùng Đồng bằng Sông Cửu Long”.Giá trị dự toán là 1.238.931.242 đồng. (Chi tiết tại phụ lục 1);

2. Chuẩn bị dự án vốn vay “Nâng cấp đô thị vùng Đồng bằng Sông Cửu Long”. Giá trị dự toán là 400.000.000 đồng. (Chi tiết tại phụ lục 2);

Điều 2. Trên cơ sở dự toán chi phí được duyệt, Cục trưởng Cục Phát triển đô thị, Giám đốc Ban quản lý dự án phát triển đô thị có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các quy định hiện hành của Nhà nước về quản lý và sử dụng nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA), nguồn vốn ngân sách và các văn bản pháp lý có liên quan, đảm bảo thực hiện dự án theo đúng Hiệp định đã ký kết; được chủ động điều chỉnh các khoản mục chi cho phù hợp với nhu cầu chi tiêu thực tế của Dự án.

Điều 3. Chánh Văn phòng Bộ, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Cục trưởng Cục Phát triển đô thị, Giám đốc Ban quản lý dự án phát triển đô thị và Thủ trưởng các đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

 

 Nơi nhận:
- Như điều 3.
- Lưu VT, KHTC; H(3b)

KT.BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Cao Lại Quang

 

PHỤ LỤC 1

DỰ ÁN HỖ TRỢ KỸ THUẬT “ CHUẨN BỊ DỰ ÁN NÂNG CẤP ĐÔ THỊ VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG”
( Kèm theo Quyết định số: 665 /QĐ-BXD ngày 01/7/2011 của Bộ Xây dựng)

ĐVT: Đồng

TT

Nội dung chi phí

Dự toán chi năm 2011

Kinh phí năm 2010 chuyển sang

Kinh phí giao năm 2011

Tổng cộng

I

Chi hoạt động quản lý dự án

101.331.242

662.500.000

763.831.242

1.

Chi thanh toán cá nhân

6.261.410

236.563.608

242.825.018

2.

Chi nghiệp vụ chuyên môn

50.007.122

342.868.000

392.875.122

3.

Mua sắm trang thiết bị

33.384.000

53.000.000

86.384.000

4.

Chi khác

11.678.710

30.068.392

41.747.102

II

Chi hợp đồng tư vấn

237.500.000

237.500.000

475.000.000

 

TỔNG CỘNG:

338.831.242

900.000.000

1.238.831.242

(Bằng chữ: Một tỷ hai trăm ba tám triệu, tám trăm ba mốt ngàn, hai trăm bốn hai đồng)

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Quyết định 665/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng phê duyệt dự toán chi ngân sách năm 2011 các dự án ODA do Ban quản lý dự án Phát triển đô thị quản lý thực hiện

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Yêu cầu hỗ trợYêu cầu hỗ trợ
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×