Quyết định 2000/QĐ-BKHCN 2015 về 2000/QĐ-BKHCN 2015

  • Tóm tắt
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
In
  • Báo lỗi
  • Gửi liên kết tới Email
  • Chia sẻ:
  • Chế độ xem: Sáng | Tối
  • Thay đổi cỡ chữ:
    17
Ghi chú

thuộc tính Quyết định 2000/QĐ-BKHCN

Quyết định 2000/QĐ-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:2000/QĐ-BKHCNNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Trần Việt Thanh
Ngày ban hành:07/08/2015Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Khoa học-Công nghệ

TÓM TẮT VĂN BẢN

Công bố 11 Tiêu chuẩn quốc gia về Sữa

Ngày 07/08/2015, Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Quyết định 2000/QĐ-BKHCN về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia.

Theo đó, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố 11 Tiêu chuẩn quốc gia sau: TCVN 10557:2015 Chất béo sữa dạng phết; TCVN 10558:2015 Sữa cô đặc; TCVN 10559:2015 Cream và cream chế biến; TCVN 10560:2015 Whey bột; TCVN 10561:2015 Casein thực phẩm; TCVN 10562:2015 Sữa - Phát hiện chất kháng sinh bằng cách phân tích vi khuẩn cảm thụ;…

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Xem chi tiết Quyết định 2000/QĐ-BKHCN tại đây

tải Quyết định 2000/QĐ-BKHCN

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
-------

Số: 2000/QĐ-BKHCN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Hà Nội, ngày 07 tháng 08 năm 2015

 

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA

---------------------------

BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 

Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;

Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;

Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;

Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Công bố 11 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:

1.

TCVN 10557:2015
CODEX STAN 253-2006 WITH AMENDMENT 2010

Chất béo sữa dạng phết

2.

TCVN 10558:2015
CODEX STAN 281-1971, REVISED 1999
WITH AMENDMENT 2010

Sữa cô đặc

3.

TCVN 10559:2015
CODEX STAN 288-1976, REVISED 2008
WITH AMENDMENT 2010

Cream và cream chế biến

4.

TCVN 10560:2015
CODEX STAN 289-1995, REVISED 2003
WITH AMENDMENT 2010

Whey bột

5.

TCVN 10561:2015
CODEX STAN 290-1995, REVISED 2001
WITH AMENDMENT 2014

Casein thực phẩm

6.

TCVN 10562:2015

Sữa - Phát hiện chất kháng sinh bằng cách phân tích vi khuẩn cảm thụ

7.

TCVN 10563:2015
ISO 2450:2008

Cream - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn)

8.

TCVN 10564:2015
ISO/TS 22113:2012

Sữa và sản phẩm sữa - Xác định độ axit chuẩn độ của chất béo sữa

9.

TCVN 10565-1:2015
ISO 22935-1:2009

Sữa và sản phẩm sữa - Phân tích cảm quan - Phần 1: Hướng dẫn chung về tuyển chọn, lựa chọn, huấn luyện và giám sát người đánh giá

10.

TCVN 10565-2:2015
ISO 22935-2:2009

Sữa và sản phẩm sữa - Phân tích cảm quan - Phần 2: Các phương pháp khuyến cáo về đánh giá cảm quan

11.

TCVN 10565-3:2015
ISO 22935-3:2009

Sữa và sản phẩm sữa - Phân tích cảm quan “ Phần 3: Hướng dẫn về phương pháp đánh giá sự phù hợp của các chỉ tiêu cảm quan với các quy định của sản phẩm bằng phương pháp cho điểm

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.

 

Nơi nhận:
- Vụ PC;
- Lưu: VT, TĐC.

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Trần Việt Thanh

 

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi