- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 2187/BNN-HTQT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về giải quyết tranh chấp thương mại với ICONA Café
| Cơ quan ban hành: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 2187/BNN-HTQT | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Lương Thế Phiệt |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
22/04/2011 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Khiếu nại-Tố cáo, Nông nghiệp-Lâm nghiệp |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 2187/BNN-HTQT
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 2187/BNN-HTQT
| BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 2187/BNN-HTQT | Hà Nội, ngày 22 tháng 04 năm 2011 |
Kính gửi: Tổng Công ty Cà phê Việt Nam
Ngày 5/4/2011, Tham tán Thương mại Tây Ban Nha và Giám đốc Công ty ICONA Café đã đến làm việc với Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ Nông nghiệp và PTNT và báo cáo tranh chấp thương mại hiện nay giữa ICONA Café và Vinacafe Buôn Ma Thuột. Theo báo cáo của ICONA Café, Vinacafe Buôn Ma Thuột đã ký 6 hợp đồng bán 815 tấn cà phê cho ICONA Café. Tuy nhiên từ tháng 6/2010, do giá cà phê trên thị trường đột ngột tăng cao, Vinacafe Buôn Ma Thuột chỉ giao những hợp đồng có lợi nhuận cao (3 hợp đồng - 424,2 tấn) nhưng lại từ chối giao những hợp đồng giá thấp không có lợi (3 hợp đồng - 388.8 tấn). Điều này đã gây thiệt hại cho ICONA Café 515.718 USD (chi tiết tranh chấp trong tài liệu gửi kèm). ICONA Café đã nhiều lần đề nghị Vinacafe Buôn Ma Thuột đàm phán để giải quyết tranh chấp nhưng không nhận được phản hồi từ Vinacafe Buôn Ma Thuột.
Bộ Nông nghiệp và PTNT đề nghị Tổng Công ty Cà phê Việt Nam sớm làm việc với Vinacafe Buôn Ma Thuột và ICONA Café để trao đổi giải pháp giải quyết vấn đề, và báo cáo Bộ kết quả thỏa thuận giữa hai bên./.
| Nơi nhận: | TL. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!