Quyết định 3074/2004/QĐ-BYT áp dụng 12 thử nghiệm phát hiện nhanh ô nhiễm hóa học trong thực phẩm
- Thuộc tính
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
thuộc tính Quyết định 3074/2004/QĐ-BYT
Cơ quan ban hành: | Bộ Y tế | Số công báo: Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý. | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 3074/2004/QĐ-BYT | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Trần Chí Liêm |
Ngày ban hành: Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành. | 06/09/2004 | Ngày hết hiệu lực: Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng). | Đang cập nhật |
Áp dụng: Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng). | Tình trạng hiệu lực: Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,... | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Y tế-Sức khỏe, Thực phẩm-Dược phẩm |
TÓM TẮT VĂN BẢN
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
tải Quyết định 3074/2004/QĐ-BYT
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
BỘ Y TẾ | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 3074/2004/QĐ-BYT | Hà Nội, ngày 06 tháng 9 năm 2004 |
QUYẾT ĐỊNH
Về việc cho phép áp dụng 12 thử nghiệm phát hiện nhanh ô nhiễm hóa học trong thực phẩm
____________
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ
- Căn cứ Nghị định số 49/2003/NĐ-CP ngày 15/05/2003 của Chính phủ về việc Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế;
- Căn cứ Nghị định số 86/CP ngày 8/12/1995 của Chính phủ về việc phân công trách nhiệm quản lý Nhà nước đối với chất lượng hàng hoá;
- Xét ý kiến đánh giá các thử nghiệm phát hiện nhanh vệ sinh an toàn thực phẩm của Trung tâm Y tế dự phòng các Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương và đề nghị của Hội đồng đánh giá các bộ thử nghiệm phát hiện nhanh vệ sinh an toàn thực phẩm của Thái Lan sản xuất họp ngày 04/8/2004;
- Theo đề nghị của Ông, Bà: Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế,
QUYẾT ĐỊNH
Điều 1. Cho phép áp dụng 12 thử nghiệm phát hiện nhanh ô nhiễm hóa học trong thực phẩm sản xuất tại Thái Lan (Danh mục ban hành kèm theo Quyết định này)
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực sau 15 ngày, kể từ ngày đăng công báo.
Điều 3. Bãi bỏ Quyết định số 1928/2003/QĐ-BYT ngày 06/6/2003 và Quyết định số 4527/2003/QĐ-BYT ngày 27/8/2003 của Bộ trưởng Bộ Y tế.
Điều 4. Các Ông, Bà: Chánh Văn phòng, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Giám đốc Sở Y tế các tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, Thủ trưởng Y tế các ngành chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.
| KT. BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ |
DANH MỤC
CÁC THỬ NGHIỆM PHÁT HIỆN NHANH Ô NHIỄM HOÁ HỌC TRONG THỰC PHẨM SẢN XUẤT TẠI THÁI LAN ĐƯỢC PHÉP ÁP DỤNG TẠI VIỆT NAM
(Ban hành kèm theo Quyết định số: 3074/2004/QĐ-BYT; ngày 06 / 9 /2004)
TT | DANH MỤC | NƯỚC SẢN XUẤT |
1 | Xác định SULFIT trong thực phẩm | Thái Lan Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA - Nhật Bản |
2 | Xác định HYPOCLORIT trong thực phẩm | Thái Lan Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA - Nhật Bản |
3 | Xác định chỉ số AXIT trong dầu, mỡ TP | Thái Lan Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA - Nhật Bản |
4 | Xác định độ ôi khét của dầu mỡ thực phẩm | Thái Lan Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA - Nhật Bản |
5 | Xác định AXIT vô cơ trong dấm | Thái Lan Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA - Nhật Bản |
6 | Xác định FORMALIN trong thực phẩm | Thái Lan Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA - Nhật Bản |
7 | Xác định chất AXIT SALICYLIC trong thực phẩm | Thái Lan Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA - Nhật Bản |
8 | Xác định HYDRO SULFITE NATRI trong thực phẩm | Thái Lan Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA - Nhật Bản |
9 | Xác định AXIT ACETIC trong dấm | Thái Lan Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA - Nhật Bản |
10 | Xác định phẩm màu trong thực phẩm | Thái Lan Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA - Nhật Bản |
11 | Xác định hàn the (BORAX) trong thực phẩm | Thái Lan Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA - Nhật Bản |
12 | Xác định tồn dư thuốc bảo vệ thực vật nhóm cacbamat và nhóm photphat trong thực phẩm | Thái Lan Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA - Nhật Bả |