Công văn 3395/UBND-KGVX 2020 Bắc Giang triển khai ứng dụng Bluezone

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 3395/UBND-KGVX

Công văn 3395/UBND-KGVX của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang về việc triển khai ứng dụng Bluezone trong phòng, chống dịch Covid-19
Cơ quan ban hành: Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc GiangSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:3395/UBND-KGVXNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Lê Ánh Dương
Ngày ban hành:03/08/2020Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe, COVID-19
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH BẮC GIANG
_________

Số: 3289/UBND-KGVX
V/v:
Triển khai ứng dụng Bluezone trong phòng, chống dịch Covid-19

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

______________________

Bắc Giang, ngày 03 tháng 8 năm 2020

 

 

 

Kính gửi:

- Các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh;

- Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh;

- Các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh;

- Báo Bắc Giang; Đài PTTH tỉnh;

- UBND huyện, thành phố;

 

Thực hiện Công văn số 2841/BTTTT-THH ngày 01/8/2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone; để nhanh chóng hỗ trợ công tác kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, nhằm phát hiện những người tiếp xúc gần với người nhiễm qua điện thoại thông minh một cách nhanh chóng, chính xác, góp phần bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng trước đại dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu:

1. Các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; UBND huyện, thành phố; UBND xã, phường, thị trấn yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị nếu có điện thoại thông minh thì phải thực hiện cài đặt ứng dụng Bluezone. Cơ quan, đơn vị cử người kiểm soát, ghi nhận các hoạt động ra vào trụ sở, yêu cầu mọi người đến làm việc phải cài đặt và chạy ứng dụng.

2. Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát động phong trào cài đặt và hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng Bluezone.

3. Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chỉ đạo các cơ sở giáo dục và nhà trường, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn hướng dẫn học sinh, sinh viên có điện thoại di động thông minh cài đặt ứng dụng Bluezone và hướng dẫn, cài đặt cho người thân.

4. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu các nhà hàng, khách sạn,... trên địa bàn tỉnh phổ biến, khuyến nghị các khách hàng cài đặt ứng dụng Bluezone; khuyến khích các đơn vị quảng cáo ngoài trời hỗ trợ tuyên truyền cho ứng dụng trên màn hình quảng cáo ngoài trời.

5. Sở Y tế chỉ đạo các bệnh viện, trung tâm y tế hướng dẫn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cài đặt ứng dụng Bluezone khi đến khám, chữa bệnh.

6. Sở Giao thông vận tải chỉ đạo các đơn vị vận tải phổ biến, hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone cho hành khách tại các bến xe, bến bãi, nhà ga .

7. Sở Công Thương chỉ đạo các trung tâm thương mại, các chợ.. .thuộc phạm vi quản lý; Sở Lao động thương Binh và Xã hội chỉ đạo các doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp; Ban Quản lý các Khu công nghiệp chỉ đạo các doanh nghiệp trong khu công nghiệp triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone.

8. Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh yêu cầu các doanh nghiệp triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone cho tất cả người lao động tại đơn vị mình. Khuyến khích các doanh nghiệp triển khai Poster, chiếu bảng điện tử ở các nơi công cộng hỗ trợ tăng thời lượng hiển thị nội dung tuyên truyền, cài đặt ứng dụng Bluezone.

9. UBND huyện, thành phố chỉ đạo UBND xã, phường, thị trấn vận động, hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone đến các hộ dân trên địa bàn quản lý; tuyên truyền thường xuyên thông qua hệ thống truyền thanh cơ sở và dán poster hướng dẫn cài đặt, sử dụng tại khu vực bộ phận một cửa, nhà sinh hoạt văn hóa, các điểm công cộng trên địa bàn quản lý.

10. Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Báo Bắc Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Cổng Thông tin điện tử tỉnh tổ chức đưa tin tuyên truyền về việc sử dụng ứng dụng Bluezone và định kỳ nhắc lại. Tổ chức hướng dẫn, cung cấp tài liệu cài đặt ứng dụng đến các cơ quan, đơn vị, người dân; triển khai hình ảnh tuyên truyền bản in và dán nơi công cộng, điểm đông người; bản điện tử chiếu ở các bảng điện tử trong thang máy và các địa điểm công cộng. Chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh hỗ trợ tin nhắn, thông báo cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại người dân trong tỉnh; thời gian nhắn tin bắt đầu từ ngày 03/8/2020.

Thông tin chi tiết về ứng dụng Bluezone và các tài liệu tuyên truyền được đăng tải trên địa chỉ: https://www.bluezone.gov.vn.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, cơ quan, UBND các huyện, thành phố và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh triển khai và thực hiện nghiêm các nội dung trên; gửi kết quả triển khai thực hiện về Sở Thông tin và Truyền thông để tổng hợp, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh theo quy định./.

 

Nơi nhận:

- Như trên;

- Bộ TT&TT;

- Thường trực Tỉnh ủy;

- Chủ tịch, các PCT UBND tỉnh;

- VP UBND tỉnh: LĐVP; các phòng, đơn vị

- Lưu: VT, KGVX.Cường.

KT. CHỦ TỊCH

PHÓ CHỦ TỊCH

 

 

 

 

Lê Ánh Dương

 

 

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi