Công văn 111/TANDTC-VP phòng, chống dịch COVID-19 tại Tòa án nhân dân tối cao

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 111/TANDTC-VP

Công văn 111/TANDTC-VP của Tòa án nhân dân tối cao về việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Tòa án nhân dân tối cao
Cơ quan ban hành: Tòa án nhân dân tối caoSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:111/TANDTC-VPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Ngô Tiến Hùng
Ngày ban hành:29/03/2020Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe, COVID-19
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

____________

Số: 111/TANDTC-VP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

________________________

Hà Nội, ngày 29 tháng 3 năm 2020

 

 

Kính gửi: Thủ trưởng các đơn vị thuộc Tòa án nhân dân tối cao

 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp (nhất là tuần thứ 14, từ ngày 30/3/2020 đến ngày 03/4/2020); sau khi báo cáo và được sự đồng ý của đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Văn phòng đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thuộc Tòa án nhân dân tối cao phối hợp chỉ đạo thực hiện nghiêm chỉnh một số nội dung sau

1. Thời gian thực hiện từ ngày 30/3/2020 đến ngày 17/4/2020

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đeo khẩu trang khi di chuyển từ nhà đến cơ quan và trong suốt thời gian làm việc tại cơ quan.

2. Đội phản ứng nhanh; Tổ bảo vệ và Trung đoàn cảnh sát bảo vệ tại các trụ sở Tòa án nhân dân tối cao tuyệt đối không cho khách vào cơ quan khi không được sự đồng ý của lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao và Thủ trưởng các đơn vị. Khách đến liên hệ công tác phải điện thoại thông báo cho người cần gặp và Thủ trưởng của đơn vị cần gặp và mời khách vào phòng tiếp công dân (tại 262 Đội Cấn) hoặc phòng Đa năng (tại 48 Lý Thường Kiệt) và tiếp khách tại đó.

Lưu ý: Khách chỉ được vào cơ quan khi đo thân nhiệt dưới 37°C và đã đeo khẩu trang, rửa tay khử khuẩn.

3. Khuyến cáo cán bộ, công chức, người lao động làm việc trong phòng không tự do đi lại, không sang phòng khác, tầng làm việc khác; trao đổi công việc với đồng nghiệp, báo cáo lãnh đạo thông qua các phương tiện điện tử như điện thoại, email, zalo... Trước khi sang phòng khác phải trao đổi điện thoại và được sự đồng ý mới di chuyển.

4. Hoãn tất cả các cuộc hội, họp có số lượng trên 10 người; cuộc họp dưới 10 người phải ngồi cách nhau trên 2m; phải đeo khẩu trang trong phòng họp.

5. Ngay sau khi di chuyển bằng thang máy hoặc mở, kéo khóa các cửa phòng làm việc, cửa xe ô tô... phải sát trùng tay.

6. Các đơn vị, công chức cần trình ký văn bản thì phải trình qua thư ký của người có thẩm quyền ký; nếu người có thẩm quyền ký không có thư ký thì cho tài liệu vào phong bì thư dán kín, ghi rõ nơi gửi và cấp độ của văn bản (cần ký ngay; ký trước ngày...) giao cho bộ phận văn thư thuộc văn phòng để thực hiện.

7. Tạp vụ, lễ tân thuộc Văn phòng chỉ dọn phòng Lãnh đạo, Thẩm phán, phòng họp khi hết giờ làm việc buổi chiều; sau khi thực hiện xong cần khử khuẩn tay nắm cửa, các vật dụng trên phòng làm việc; không tiếp nước chè, nước vối, tiếp đồ ăn trong phòng họp; nước suối đựng trong chai thủy tinh phải được chuẩn bị từ trước; trong suốt thời gian phục vụ phải cách xa người khác trên 2m; không đi lại trong thời gian không thực hiện nhiệm vụ.

8. Các đồng chí lái xe khi đưa lãnh đạo, cán bộ đi công tác ngoài trụ sở phải tuyệt đối tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch; không tiếp xúc với người ngoài cơ quan; nếu phải tiếp xúc thì đeo khẩu trang và đứng cách xa trên 2m. Khi về đến cơ quan không tập trung ngồi tại phòng quản lý phương tiện trên 10 người; mỗi người ngồi cách nhau trên 2m.

9. Tại bếp ăn 48 Lý Thường Kiệt và 262 Đội Cấn: Yêu cầu nhân viên nhà bếp phải mặc áo bảo hộ, đội mũ che kín tóc, đeo khẩu trang (do Văn phòng trang cấp), đeo găng tay ni lông khi chia và giao đồ ăn; mỗi vị trí ngồi ăn cách nhau trên 2m; thực đơn phải là đồ nấu chín; phải có nồi nước sôi để nhúng bát đũa trước khi ăn; dừng việc cấp nước uống, nước ngọt tại phòng ăn. Hàng ngày trước 9h sáng, Thủ trưởng các đơn vị phân công cán bộ liên hệ với nhà bếp để đăng ký thời gian ăn trưa (để bảo đảm không ăn tập trung đông người), ưu tiên những đơn vị đăng ký trước; cụ thể:

- Ăn trưa từ 10h30, mỗi bữa ăn không quá 15’ (kể từ khi ăn);

- Nếu số lượng người ăn tại thời điểm đăng ký vượt quá số người trong phòng ăn (ngồi cách nhau trên 2m) thì nhà bếp phát cơm hộp cho người (vượt quá - đến sau) mang về phòng làm việc để ăn;

- Trong suốt thời gian giao nhận thức ăn, người giao nhận phải đeo khẩu trang.

- Không trực tiếp thu tiền ăn tại nhà bếp. Giao Đoàn thanh niên thuộc đội Phản ứng nhanh mỗi bữa ăn trưa cử 01 Đoàn viên ngồi ghi tên người ăn và ký nhận để gửi về phòng Tài vụ thuộc Văn phòng để làm chứng từ thanh toán vào cuối tháng.

- Điện thoại liên hệ:

- Nhà bếp 48 LTK - chị Sen: 037.348.6998.

- Nhà bếp 262 ĐC - anh Hải: 097.484.7946.

 

-  Tại bếp ăn 48 Lý Thường Kiệt, yêu cầu Nhà thầu dự án trùng tu... cử người đăng ký với nhà bếp để lấy cơm hộp ăn tại công trường; không ăn cơm tại nhà bếp.

10. Nhà thầu xây dựng trụ sở 43 Hai Bà Trưng và dự án trùng tu tại 48 Lý Thường Kiệt thực hiện các biện pháp thi công tại công trường bảo đảm các yêu cầu về phòng chống dịch (đo thân nhiệt tại cổng; mua bình xịt khuẩn; có điểm rửa tay công cộng và đeo khẩu trang trong suốt quá trình thi công...); khi ăn trưa phải bảo đảm mỗi người ngồi cách nhau trên 2m; tăng cường trao đổi thông tin với chủ đầu tư, tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế... bằng điện thoại, thư điện tử, zalo... Không gặp trực tiếp, khi cần trình ký thì cần thực hiện theo mục 7 (trình qua Thư ký Ban quản lý vốn: Đồng chí Vũ Thị Phương Thanh).

11. Văn phòng bố trí các phòng họp, phòng tổ chức Đại hội Chi bộ phải bảo đảm chỗ ngồi cách nhau trên 2m, bảo đảm khẩu trang, nước khử khuẩn phát miễn phí cho cán bộ, công chức, người lao động. Hàng tuần vào 15h30 thứ 6 (tại 262 Đội Cấn) và 8h00 thứ 7 (tại 48 Lý Thường Kiệt) tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn cơ quan và các phòng làm việc, Thủ trưởng các đơn vị có trách nhiệm thông báo để công chức mở cửa phòng làm việc và phối hợp với Văn phòng tổ chức thực hiện.

12. Hồ sơ vụ án, tài liệu công văn đến, tiền mặt phải được thực hiện khử khuẩn trước khi chuyển cho người khác.

Trên đây là yêu cầu cấp thiết nhằm bảo đảm sức khỏe, tính mạng cho cán bộ, công chức, người lao động tại Tòa án nhân dân tối cao trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19. Đề nghị Thủ trưởng các đơn vị, cán bộ công chức, người lao động thuộc Tòa án nhân dân tối cao phối hợp chỉ đạo và thực hiện nghiêm túc.

 

Nơi nhận:

- Như trên;

- Đ/c Chánh án (để b/c);

- Các đ/c Phó Chánh án (để b/c);

- Các Thẩm phán TANDTC (để chỉ đạo);

- Đội phản ứng nhanh (để thực hiện);

- Bí thư Đoàn thanh niên (để thực hiện);

- Trung đoàn Cảnh sát bảo vệ (để thực hiện);

- Nhà bếp tại 48 LTK, 262 ĐC (để thực hiện);

- Nhà thầu dự án 43 HBT và 48 LTK (để th);

- Lưu: VP TANDTC.

TL. CHÁNH ÁN

CHÁNH VĂN PHÒNG

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngô Tiến Hùng

 

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi