Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6332:1997 Đường - Xác định sự mất khối lượng khi sấy ở 105oC

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiêu chuẩn liên quan
  • Lược đồ
  • Tải về
Mục lục Đặt mua toàn văn TCVN
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
  • Báo lỗi
  • Gửi liên kết tới Email
  • Chia sẻ:
  • Chế độ xem: Sáng | Tối
  • Thay đổi cỡ chữ:
    17
Ghi chú

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6332:1997

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6332:1997 CAC/RM 3:1969 Đường - Xác định sự mất khối lượng khi sấy ở 105oC trong 3 giờ (phương pháp của ICUMSA)
Số hiệu:TCVN 6332:1997Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trườngLĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm
Ngày ban hành:01/01/1997Hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Người ký:Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

TCVN 6332:1997

CAC/RM 3:1969

ĐƯỜNG

XÁC ĐỊNH SỰ MẤT KHỐI LƯỢNG KHI SẤY Ở 105 0C TRONG 3 GIỜ

(PHƯƠNG PHÁP CỦA ICUMSA)

Determination of loss on drying at 105 0C for 3 hours

(ICUMSA method)

Lời nói đầu

TCVN 6332 : 1997 hoàn toàn tương đương với CAC/RM 3 : 1969

TCVN 6332 : 1997 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn Đường biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường ban hành.

 

ĐƯỜNG

XÁC ĐỊNH SỰ MẤT KHỐI LƯỢNG KHI SẤY Ở 105 0C TRONG 3 GIỜ (PHƯƠNG PHÁP CỦA ICUMSA)

Determination of loss on drying at 105 0C for 3 hours (ICUMSA method)

1. Mẫu thử

Lượng mẫu thử không được ít hơn 10 g, riêng đối với đường trắng lượng mẫu thử là 20 g.

2. Cách tiến hành

Cân chính xác không ít hơn 10 g đường cho vào chén nhôm loại nông, có nắp đậy kín và sấy ở 1050C trong 3 giờ trong dòng không khí khô. Lấy ra, làm nguội trong bình hút ẩm có tấm đồng và cân lại.

3. Chú thích về cách tiến hành

Nếu đường có kích thước lớn thì phải nghiền trước khi sấy.

4. Tính toán và biểu thị kết quả

Phần trăm khối lượng mất đi khi sấy tính theo công thức:

 

Khối lượng mẫu (g) – Khối lượng mẫu sau khi sấy (g)

x 100

 

Khối lượng mẫu (g)

5. Tài liệu tham khảo

Xác định chất khô, tủ sấy ở điều kiện áp suất khí quyển (phương pháp thử của ủy ban quốc tế về các phương pháp phân tích đường thống nhất, năm 1964, trang 44).

Click Tải về để xem toàn văn Tiêu chuẩn Việt Nam nói trên.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

loading
×
Vui lòng đợi