Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5251:1990 Cà phê bột - Yêu cầu kỹ thuật

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiêu chuẩn liên quan
  • Lược đồ
  • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
  • Báo lỗi
  • Gửi liên kết tới Email
  • Chia sẻ:
  • Chế độ xem: Sáng | Tối
  • Thay đổi cỡ chữ:
    17
Ghi chú

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5251:1990

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5251:1990 Cà phê bột - Yêu cầu kỹ thuật
Số hiệu:TCVN 5251:1990Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Uỷ ban Khoa học Nhà nướcLĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm
Ngày ban hành:31/12/1990Hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Người ký:Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

tải Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5251:1990

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) TCVN 5251_1990 DOC (Bản Word)
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản để tải file.

Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

TCVN 5251:1990

CÀ PHÊ BỘT - YÊU CẦU KỸ THUẬT

 

Hà Nội

Cơ quan biên soạn:  Liên hiệp các xí nghiệp Cà phê Việt nam
Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm

Cơ quan đề nghị ban hành: Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm

Cơ quan trình duyệt: Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng

Cơ quan xét duyệt và ban hành: Uỷ ban Khoa học Nhà nước

Quyết định ban hành số 733/QĐ ngày 31 tháng 12 năm 1990.

 

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM NHÓM M

1. Yêu cầu kỹ thuật của cà phê bột được qui định trong bảng sau :

Tên chỉ tiêu

Mẫu chất lượng (% khối lượng)

Hạng I

Hạng II

1. Cảm quan

- Màu sắc

- Trạng thái

- Mùi

- Vị

- Nước pha

2. Hoá lý

2.1. Độ mịn

- Dưới rây ứ 0,56 mm không ít hơn

- Trên rây ứ 0,25 mm không nhiều hơn

2.2. Độ ẩm không nhiều hơn

Bột màu cánh gián đậm

Không cháy, không vón cục

Thơm đặc trưng, không có mùi lạ

Vị đậm đà, thể chất phong phú, hấp dẫn

Màu cánh gián đậm, sánh, hấp dẫn

30

15

5

Bột màu cánh gián không đều

Không vón cục

Thơm đặc trưng, không có mùi lạ

Vị đậm, thể chất trung bình. Không có mùi lạ

Màu cánh gián đậm, trong, đạt yêu cầu

30

15

5

2.3. Hàm lượng cafein không ít hơn

2.4. Hàm lượng tro

- Tro tổng số không nhiều hơn

- Tro không tan không nhiều hơn

2.5. Tỷ lệ chất tan trong nước

không ít hơn

2.6. Tạp chất không nhiều hơn

0,5

 

5

0,1

 

25

0,3

 

0,5

 

5

0,1

 

25

0,3

 

 

2. Phương pháp thử theo TCVN 5252-90.

Click Tải về để xem toàn văn Tiêu chuẩn Việt Nam nói trên.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

loading
×
Vui lòng đợi