Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2681:1978 Nước - Độ nhớt ở nhiệt độ 20oC
- Thuộc tính
- Nội dung
- Tiêu chuẩn liên quan
- Lược đồ
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2681:1978
Số hiệu: | TCVN 2681:1978 | Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Lĩnh vực: | Thực phẩm-Dược phẩm | |
Ngày ban hành: | 01/01/1978 | Hiệu lực: | |
Người ký: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
TIÊU CHUẨN VIỆT NAM
TCVN 2681 – 78
NƯỚC - ĐỘ NHỚT Ở NHIỆT ĐỘ 20oC
Water - Viscocity of water at 20oC
Tiêu chuẩn này quy định giá trị độ nhớt của nước cất theo TCVN 2117 – 77 ở nhiệt độ 20oC và áp suất không khí 1,01325 at (760 mm thủy ngân):
1,002.10-3 Na.c (0,01002P) – độ nhớt động lực học;
1,0038. 10-6M2/c (0,010038 Ct) – độ nhớt động hình học.