Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 1531/TTg-KTTH của Thủ tướng Chính phủ về việc điều chỉnh cơ cấu dự án thành phần và ứng vốn cho Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Cơ quan ban hành: Thủ tướng Chính phủ
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 1531/TTg-KTTH Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Nguyễn Tấn Dũng
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
15/10/2007
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Tài chính-Ngân hàng, Đầu tư

TÓM TẮT CÔNG VĂN 1531/TTG-KTTH

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 1531/TTg-KTTH

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 1531/TTg-KTTH DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

 

THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ
_______________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

_______________

Số: 1531/TTg-KTTH
V/v điều chỉnh cơ cấu dự án thành phần và ứng vốn cho Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007

 

Kính gửi:  

- Bộ Tài chính;
- Bộ Kế hoạch và Đầu tư;
- Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.


Xét đề nghị của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tại các văn bản số 1145/ĐHQG-QLDA ngày 02 tháng 7 năm 2007 và số 1459/ĐHQG-KHTC ngày 31 tháng 8 năm 2007, ý kiến của Bộ Tài chính tại các văn bản số 10525/BTC-ĐT ngày 07 tháng 8 năm 2007 và số 11983/BTC-ĐT ngày 06 tháng 9 năm 2007, của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại các văn bản số 5862/BKH-KHGDTN&MT ngày 15 tháng 8 năm 2007 và số 6763/BKH-KHGDTN&MT ngày 18 tháng 9 năm 2007 về việc điều chỉnh cơ cấu dự án-cơ cấu vốn dự án thành phần và ứng vốn cho Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến như sau:

1. Đồng ý tách dự án thành phần QG-HCM-O1A thành hai dự án độc lập và giao cho Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương làm chủ đầu tư, như đề nghị của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tại các văn bản trên.

2. Về điều chỉnh tổng mức vốn đầu tư của dự án QG-HCM-O1A: Giám đốc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phê duyệt điều chỉnh tổng mức đầu tư dự án QG-HCM-O1A theo quy định hiện hành và hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc phê duyệt này.

3. Trong khi chờ phê duyệt tổng mức đầu tư của dự án QG-HCM-O1A, Bộ Tài chính ứng trước 300 (ba trăm) tỷ đồng cho Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện trong năm 2007 việc giải phóng mặt bằng, di dân, tái định cư của các dự án thành phần thuộc dự án QG-HCM-O1A và 100 (một trăm) tỷ đồng để triển khai tiếp các dự án sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng trong năm 2007.

Giám đốc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh chịu trách nhiệm quản lý, sử dụng số vốn tạm ứng trên đúng mục đích, đúng quy định hiện hành.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính bố trí vốn từ ngân sách Trung ương trong kế hoạch từ năm 2008 và các năm sau cho Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh để hoàn trả số vốn tạm ứng trên theo đúng quy định.

4. Giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Bộ Tài chính và Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh rà soát lại khối lượng còn lại, xác định nhu cầu vốn đầu tư cho toàn bộ Dự án, tìm nguồn vốn trình Thủ tướng Chính phủ xem xét quyết định để tiếp tục triển khai thực hiện dự án xây dựng Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh phải có phương án, giải pháp cụ thể để huy động thêm các nguồn vốn ngoài nguồn vốn ngân sách Nhà nước hỗ trợ để thực hiện Dự án./.

 

 Nơi nhận:
- Như trên;
- TTgCP, các Phó TTg Nguyễn Sinh Hùng, Nguyễn Thiện Nhân;
- Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh;
-
Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương;
- VPCP: BTCN, các PCN Nguyễn Quốc Huy;
Trần quốc Toản, Webiste CP, Vụ KG;
- Lưu: VT, KTTH (3b),

THỦ TƯỚNG
 

 

Nguyễn Tấn Dũng

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 1531/TTg-KTTH của Thủ tướng Chính phủ về việc điều chỉnh cơ cấu dự án thành phần và ứng vốn cho Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×