Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Quyết định 1009/QĐ-BKHCN 2015 về công bố Tiêu chuẩn quốc gia
- Tóm tắt
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
thuộc tính Quyết định 1009/QĐ-BKHCN
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ | Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 1009/QĐ-BKHCN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Trần Việt Thanh |
Ngày ban hành: | 14/05/2015 | Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ |
TÓM TẮT VĂN BẢN
Bộ KHCN công bố 12 TCVN về phụ gia thực phẩm
Ngày 14/5/2015, Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Quyết định 1009/QĐ-BKHCN về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia.
Theo đó, công bố 12 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây: TCVN 10626:2015 Phụ gia thực phẩm - Axit benzoic; TCVN 10627:2015 Phụ gia thực phẩm - Natri benzoat; TCVN 10628:2015 Phụ gia thực phẩm - Kali benzoat; TCVN 10629:2015 Phụ gia thực phẩm - Canxi benzoat; TCVN 10630:2015 Phụ gia thực phẩm - Axit sorbic; TCVN 10631:2015 Phụ gia thực phẩm - Kali nitrit; TCVN 10632:2015 Phụ gia thực phẩm - Kali nitrat; …
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Xem chi tiết Quyết định 1009/QĐ-BKHCN tại đây
tải Quyết định 1009/QĐ-BKHCN
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
BỘ KHOA HỌC VÀ Số: 1009/QĐ-BKHCN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 14 tháng 05 năm 2015 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
________________
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 12 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. TCVN 10626:2015 Phụ gia thực phẩm - Axit benzoic
2. TCVN 10627:2015 Phụ gia thực phẩm - Natri benzoat
3. TCVN 10628:2015 Phụ gia thực phẩm - Kali benzoat
4. TCVN 10629:2015 Phụ gia thực phẩm - Canxi benzoat
5. TCVN 10630:2015 Phụ gia thực phẩm - Axit sorbic
6. TCVN 10631:2015 Phụ gia thực phẩm - Kali nitrit
7. TCVN 10632:2015 Phụ gia thực phẩm - Kali nitrat
8. TCVN 10633:2015 Phụ gia thực phẩm - Natri nitrat
9. TCVN 10634:2015 Phụ gia thực phẩm - Đồng (II) sulfat
10. TCVN 10635:2015 Phụ gia thực phẩm - Propylen oxit
11. TCVN 10636:2015 Phụ gia thực phẩm - Hexametylentetramin
12. TCVN 10637:2015 Phụ gia thực phẩm - Nisin
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký
Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |