Thông báo 263/TB-VPCP 2018 kết luận của Phó Thủ tướng thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực Nông nghiệp

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Thông báo 263/TB-VPCP

Thông báo 263/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp bàn về công tác chuẩn bị Hội nghị thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực Nông nghiệp
Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:263/TB-VPCPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Nguyễn Cao Lục
Ngày ban hành:27/07/2018Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Doanh nghiệp, Nông nghiệp-Lâm nghiệp
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
-------

Số: 263/TB-VPCP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Hà Nội, ngày 27 tháng 7 năm 2018

THÔNG BÁO

KẾT LUẬN CỦA PHÓ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TRỊNH ĐÌNH DŨNG TẠI CUỘC HỌP BÀN VỀ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ HỘI NGHỊ THÚC ĐẨY DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ VÀO LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

Ngày 26 tháng 7 năm 2018, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã chủ trì cuộc họp bàn về công tác chuẩn bị Hội nghị thúc đẩy Doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực Nông nghiệp. Tham dự cuộc họp có Bộ trưởng các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,đại diện Lãnh đạo các Bộ: Tài chính, Công Thương, Khoa học và Công nghệ, Ngoại giao, Thông tin và Truyền thông, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và đại diện Lãnh đạo các cơ quan: Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam. Sau khi nghe lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư báo cáo công tác chuẩn bị Hội nghị, ý kiến của các đại biểu, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng kết luận như sau:

Biểu dương các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng và các bộ, ngành liên quan đã chuẩn bị chu đáo, chi tiết các hồ sơ, tài liệu và các công việc cần thiết phục vụ cho Hội nghị thúc đẩy Doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực Nông nghiệp tại Lâm Đồng.

Để Hội nghị thúc đẩy Doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực Nông nghiệp đạt kết quả tốt, yêu cầu các bộ, ngành, địa phương và các cơ quan liên quan khẩn trương thực hiện tốt một số công việc sau đây:

1. Bộ Kế hoạch và Đầu tư:

- Tiếp tục chủ trì, phối hợp với các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên vài Môi trường và các cơ quan liên quan hoàn thiện Báo cáo chính về Thực trạng và giải pháp thúc đẩy Doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực Nông nghiệp (tổng hợp cả nội dung báo cáo của Bộ Tài nguyên và Môi trường và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành báo cáo chung của Chính phủ); đồng thời chỉ đạo hoàn thiện các báo cáo tham luận tại Hội nghị. Tất cả các nội dung trên được tổng hợp, in ấn và đóng thành tập tài liệu phục vụ Hội nghị.

- Phối hợp với Văn phòng Chính phủ chuẩn bị bài phát biểu khai mạc và kết luận Hội nghị của Thủ tướng Chính phủ; đồng thời chuẩn bị dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp.

- Phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường chịu trách nhiệm đôn đốc và lên danh sách mời cụ thể các đại biểu đến từ các Doanh nghiệp, Hiệp hội, Liên minh Hợp tác xã, đại diện hộ gia đình và các tổ chức quốc tế (WB, ADB...)...

2. Văn phòng Chính phủ phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư theo danh sách mời đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, có trách nhiệm tiếp tục đôn đốc, lên danh sách cụ thể các đồng chí Lãnh đạo các bộ, ngành ở Trung ương và 63 địa phương (Chủ tịch hoặc Bí thư Tỉnh ủy) để phối hợp với tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo công tác hậu cần chu đáo, thiết thực; chỉ đạo Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm việc với các cơ quan thông tin truyền thông đưa tin về Hội nghị.

3. Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo các hãng hàng không thực hiện công tác vận chuyển, chú ý ưu tiên các Đại biểu dự Hội nghị, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

4. Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng bảo đảm công tác an ninh, an toàn cho Hội nghị.

5. Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng có trách nhiệm chuẩn bị chu đáo công tác hậu cần cho Hội nghị, bảo đảm an toàn, an ninh trong suốt thời gian Hội nghị.

Văn phòng Chính phủ thông báo để các cơ quan biết, thực hiện./.

Nơi nhận:
- TTg CP,các PTTg CP;
- Các Bộ: KHĐT, TC, NN&PTNT, TNMT, CT, KHCN, TT&TT, NG;GTVT, CA;
- Ngân hàng Nhà nước Việt Nam;
- UBND tỉnh Lâm Đồng;
- Liên minh HTXVN;
- Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam;
- Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ;
- VPCP: BTCN, PCN Nguyễn Cao Lục, các Vụ: KTTH, TH, QHĐP, TKBT, CN, QT;
- Lưu: VT, NN(2b).24

KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM
PHÓ CHỦ NHIỆM




Nguyễn Cao Lục

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi