- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 5205/VPCP-ĐMDN 2023 tháo gỡ vướng mắc khó khăn cho doanh nghiệp, người dân
| Cơ quan ban hành: | Văn phòng Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 5205/VPCP-ĐMDN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Mai Thị Thu Vân |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
12/07/2023 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Doanh nghiệp, Chính sách |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 5205/VPCP-ĐMDN
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 5205/VPCP-ĐMDN
| VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 5205/VPCP-ĐMDN | Hà Nội, ngày 12 tháng 7 năm 2023 |
| Kính gửi: |
|
Về báo cáo của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) - Chi nhánh Vũng Tàu (tại văn bản số 91/LĐTM-CNVT ngày 29 tháng 5 năm 2023) về việc tiếp tục tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn cho doanh nghiệp và người dân, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có ý kiến như sau:
1. Thời gian qua, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã có nhiều chỉ đạo về việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp và người dân mà VCCI - Chi nhánh Vũng Tàu nêu tại văn bản nêu trên.
2. Các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Thông tin và Truyền thông, Xây dựng, Lao động - Thương binh và Xã hội, Khoa học và Công nghệ, Nội vụ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khẩn trương xem xét báo cáo, kiến nghị của VCCI - Chi nhánh Vũng Tàu tại văn bản nêu trên để chủ động thực hiện các giải pháp phù hợp theo quy định, thẩm quyền và chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; báo cáo, đề xuất đối với vấn đề vượt thẩm quyền (nếu có).
Văn phòng Chính phủ thông báo để các Bộ, cơ quan, địa phương biết, phối hợp thực hiện.
(Sao gửi kèm văn bản số 91/LĐTM-CNVT ngày 29 tháng 5 năm 2023 của VCCI - Chi nhánh Vũng Tàu)./.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!