Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 2339/BNN-ĐMDN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc xây dựng phương án tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước

Ngày cập nhật: Chủ Nhật, 05/05/2024 10:04 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 2339/BNN-ĐMDN Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Lại Hữu Ước
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
21/05/2012
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Doanh nghiệp

TÓM TẮT CÔNG VĂN 2339/BNN-ĐMDN

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 2339/BNN-ĐMDN

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 2339/BNN-ĐMDN PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 2339/BNN-ĐMDN DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
_______________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

______________________________

Số: 2339/BNN-ĐMDN
V/v: xây dựng phương án tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước.

Hà Nội, ngày 21 tháng 05 năm 2012

 

Kính gửi:

- Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam;
- Các Tổng công ty 91,90;
- Các công ty độc lập trực thuộc Bộ.

 

Thực hiện Chỉ thị số 03/CT-TTg ngày 17/01/2012 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước và chỉ đạo của Bộ tại Văn bản số 244/BNN-ĐMDN ngày 08/02/2012 về việc thực hiện Chỉ thị 03/CT-TTg.

Đến nay (15/5/2012) đã có Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tổng công ty Cà phê Việt Nam và 07 Tổng công ty 90 đã gửi phương án về Bộ gồm: Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam, Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam, Tổng công ty Rau quả nông sản, Tổng công ty Cơ điện XDNN và thủy lợi, Tổng công ty Mía đường I, Tổng công ty Xây dựng nông nghiệp và PTNT, Tổng công ty Chè Việt Nam.

Nhìn chung, các Phương án của các Tổng công ty 90 chưa đáp ứng được yêu cầu, còn sơ sài về nội dung, chưa phù hợp về kết cấu và hình thức.

Để thống nhất nội dung và hình thức xây dựng Phương án tái cơ cấu doanh nghiệp, Bộ Nông nghiệp và PTNT hướng dẫn “Đề cương xây dựng Phương án” kèm theo công văn này để các doanh nghiệp vận dụng các nội dung phù hợp với thực tế từng doanh nghiệp.

Yêu cầu các doanh nghiệp khẩn trương xây dựng, xây dựng lại Phương án gửi về Bộ (Ban Đổi mới và QLDNNN) chậm nhất đến 31/5/2012 để Bộ thẩm định và phê duyệt trong tháng 6/2012.

 

 Nơi nhận:
- Như trên;
- Thứ trưởng Diệp Kinh Tần (để báo cáo);
- Lưu: VT, Ban ĐMDN.

 

TL. BỘ TRƯỞNG
KT. VỤ TRƯỞNG – TRƯỞNG BAN
PHÓ VỤ TRƯỞNG - PHÓ TRƯỞNG BAN
BAN ĐỔI MỚI VÀ QUẢN LÝ DNNN




Lại Hữu Ước

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 2339/BNN-ĐMDN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc xây dựng phương án tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×