- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Quyết định 66/2007/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt đề án sắp xếp, đổi mới nông, lâm trường quốc doanh thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh Đắk Nông
| Cơ quan ban hành: | Thủ tướng Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 66/2007/QĐ-TTg | Ngày đăng công báo: |
Đã biết
|
| Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Nguyễn Sinh Hùng |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
15/05/2007 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Doanh nghiệp Cơ cấu tổ chức |
TÓM TẮT QUYẾT ĐỊNH 66/2007/QĐ-TTG
Quyết định 66/2007/QĐ-TTg: Phê duyệt Đề án sắp xếp, đổi mới nông, lâm trường quốc doanh tại Đắk Nông
Quyết định số 66/2007/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ được ban hành ngày 15 tháng 05 năm 2007 và có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày đăng Công báo. Văn bản này phê duyệt Đề án sắp xếp, đổi mới nông, lâm trường quốc doanh thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và phát triển kinh tế địa phương.
Trong Đề án, một trong những điểm quan trọng là việc thành lập các Ban Quản lý rừng gồm 4 đơn vị: Ban Quản lý rừng phòng hộ vành đai biên giới, Ban Quản lý rừng cảnh quan Quốc lộ 14, Ban Quản lý rừng phòng hộ Nam Cát Tiên và Ban Quản lý rừng phòng hộ Thác Mơ. Điều này thể hiện sự quan tâm của Chính phủ trong việc bảo vệ và khai thác rừng một cách hiệu quả và bền vững.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông được giao nhiệm vụ chỉ đạo thực hiện việc sắp xếp và đổi mới nông, lâm trường quốc doanh theo quy định của pháp luật. Đặc biệt, việc xác định lại diện tích, ranh giới các loại đất giao cho nông trường, công ty lâm nghiệp và Ban Quản lý rừng sẽ được điều chỉnh theo quy hoạch phát triển nông, lâm nghiệp của địa phương.
Đề án cũng chỉ rõ trách nhiệm của các cơ quan liên quan, bao gồm Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, và Bộ Nội vụ trong việc phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông thực hiện Đề án này. Sự phối hợp này đảm bảo sự tham gia đồng bộ giữa các cơ quan nhà nước nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển nhanh và bền vững cho nông, lâm trường quốc doanh.
Theo nội dung phụ lục của Quyết định, Công ty Cà phê Đức Lập và Nông trường Cà phê Thuận An sẽ được chuyển đổi thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Đồng thời, một số lâm trường quốc doanh sẽ được chuyển thành Công ty lâm nghiệp, như Lâm trường Quảng Tân, Lâm trường Quảng Tín và nhiều lâm trường khác, nhằm tạo điều kiện để phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực lâm nghiệp.
Đề án cũng quy định các lâm trường như Lâm trường Nghĩa Tín và Lâm trường Đắk Ha sẽ được sáp nhập vào Công ty Gia Nghĩa và trở thành Công ty Lâm nghiệp Gia Nghĩa, trong khi một số lâm trường sẽ được hợp nhất hoặc giải thể, cụ thể là Lâm trường Đắk Gằn, Lâm trường Cư Jút và Ban Quản lý rừng phòng hộ Đắk Nia.
Tổng thể, Quyết định 66/2007/QĐ-TTg đóng vai trò quan trọng trong việc hiện đại hóa và nâng cao hiệu quả hoạt động của nông, lâm trường quốc doanh, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững tại Đắk Nông.
Xem chi tiết Quyết định 66/2007/QĐ-TTg có hiệu lực kể từ ngày 18/06/2007
Tải Quyết định 66/2007/QĐ-TTg
QUYẾT ĐỊNH
THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ SỐ 66/2007/QĐ-TTg NGÀY 15 THÁNG 05 NĂM 2007
VỀ VIỆC PHÊ DUYỆT ĐỀ ÁN SẮP XẾP, ĐỔI MỚI NÔNG,
LÂM TRƯỜNG QUỐC DOANH THUỘC ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐẮK NÔNG
THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ
Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 25 tháng 12 năm 2001;
Căn cứ Nghị định số 170/2004/NĐ-CP ngày 22 tháng 9 năm 2004 của Chính phủ về sắp xếp, đổi mới và phát triển nông trường quốc doanh;
Căn cứ Nghị định số 200/2004/NĐ-CP ngày 03 tháng 12 năm 2004 của Chính phủ về sắp xếp, đổi mới và phát triển lâm trường quốc doanh;
Xét đề nghị của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông,
QUYẾT ĐỊNH :
Điều 1. Phê duyệt Đề án sắp xếp, đổi mới nông, lâm trường quốc doanh trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông như Phụ lục kèm theo.
Việc thành lập các Ban Quản lý rừng gồm:
-Â Â Ban Quản lý rừng phòng hộ vành đai biên giới,
-Â Â Ban Quản lý rừng cảnh quan Quốc lộ 14,
-Â Â Ban Quản lý rừng phòng hộ Nam Cát Tiên,
-Â Â Ban Quản lý rừng phòng hộ Thác Mơ,
Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông thực hiện theo quy định của pháp luật.
Điều 2. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông:
 1. Chỉ đạo thực hiện việc sắp xếp, đổi mới nông, lâm trường quốc doanh như Điều 1 Quyết định này.
2. Quyết định điều chỉnh lại diện tích, ranh giới các loại đất giao cho các nông trường, công ty lâm nghiệp và Ban Quản lý rừng phù hợp với quy hoạch phát triển nông, lâm nghiệp của địa phương và quy hoạch phát triển của từng nông, lâm trường như đề nghị của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại tờ trình số 3196/BNN-ĐMDN ngày 30 tháng 11 năm 2006.
3. Chỉ đạo các cơ quan chức năng giải quyết các vấn đề về tài chính, phương án sản xuất, kinh doanh để phát triển sản xuất và ổn định, nâng cao đời sống của lao động ở Công ty Cà phê Đức Lập và Nông trường Cà phê Thuận An.
Điều 3. Các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Lao động - Thương binh và Xã hội, Nội vụ và các cơ quan liên quan có trách nhiệm phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông trong triển khai thực hiện Đề án này.
Điều 4. Quyết định này có hiệu lực thi hành sau 15 ngày, kể từ ngày đăng Công báo.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông và Thủ trưởng các cơ quan liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này ./.
 KT. THỦ TƯỚNG
PHÓ THỦ TƯỚNG
 Nguyễn Sinh Hùng
                                                                               Â
Phụ lục
ĐỀ ÁN SẮP XẾP, ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG,
LÂM TRƯỜNG QUỐC DOANH
THUỘC ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐẮK NÔNG
(Ban hành kèm theo Quyết định số 66/2007/QĐ-TTg
ngày 15 Â tháng 5Â năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ)
A. Chuyển thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên:
- Công ty Cà phê Đức Lập,
- Nông trường Cà phê Thuận An.
B. Sắp xếp các lâm trường quốc doanh:
1. Chuyển thành Công ty lâm nghiệp các lâm trường quốc doanh sau:
- Lâm trường Quảng Tân,
- Lâm trường Quảng Tín,
- Lâm trường Quảng Sơn,
- Lâm trường Quảng Trực,
- Lâm trường Đắk Mil,
- Lâm trường Đắk N’tao,
- Lâm trường Trường Xuân,
- Lâm trường Đắk Mol,
- Lâm trường Nam Nung,
- Lâm trường Quảng Đức,
- Lâm trường Đức Lập,
- Lâm trường Đắc Măng,
- Công ty Kinh doanh tổng hợp Đắk Wil.
2. Sáp nhập vào Công ty Gia Nghĩa và chuyển thành Công ty Lâm nghiệp Gia Nghĩa:
- Lâm trường Nghĩa Tín,
- Lâm trường Đắk Ha,
- Lâm trường Quảng Khê.
3. Hợp nhất và chuyển thành Công ty Lâm nghiệp Thuận An:
-Â Â Lâm trường Đắk Rung,
-Â Â Lâm trường Thuận An.
4. Thực hiện giải thể:
- Lâm trường Đắk Gằn,
- Lâm trường Cư Jút,
- Ban Quản lý rừng phòng hộ Đắk Nia./.
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!