Tiêu chuẩn Nhà nước TCVN 1275:1972 Rượu cà phê - Yêu cầu kỹ thuật

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiêu chuẩn liên quan
  • Lược đồ
  • Tải về
Mục lục Đặt mua toàn văn TCVN
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
  • Báo lỗi
  • Gửi liên kết tới Email
  • Chia sẻ:
  • Chế độ xem: Sáng | Tối
  • Thay đổi cỡ chữ:
    17
Ghi chú

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1275:1972

Tiêu chuẩn Nhà nước TCVN 1275:1972 Rượu cà phê - Yêu cầu kỹ thuật
Số hiệu:TCVN 1275:1972Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Lĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm
Ngày ban hành:01/01/1972Hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Người ký:Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

TIÊU CHUẨN NHÀ NƯỚC

TCVN 1275 - 72

RƯỢU CÀ PHÊ

YÊU CẦU KỸ THUẬT

Tiêu chuẩn này áp dụng cho rượu Cà phê sản xuất từ các nguyên liệu: Cà phê, etanola, axit xitric, đường kính trắng và vanilin

1. YÊU CẦU KỸ THUẬT

1.1. Etanola để pha rượu Cà phê phải theo đúng TCVN 1052 -71

1.2. Các chỉ tiêu cảm quan và dạng bên ngoài của rượu cà phê phải theo đúng yêu cầu quy định trong bảng 1.

Bảng 1

CHỈ TIÊU

YÊU CẦU

1. Dạng bên ngoài.

2. Màu sắc, độ trong.

3. Mùi.

4. Vị.

Chất lỏng trong, không có cặn.

Màu nâu sáng, có vẩn đục theo đúng điều 2.3.1. TCVN 1273 - 72

Mùi Cà phê rõ rệt, đượm mùi vanllin

Dụi, ngọt

1.5. Các  chỉ tiêu hóa lý của rượu Cà phê phải theo đúng các mức quy định trong bảng 2.

Bảng 2

CHỈ TIÊU

MỨC

1. Hàm lượng etanola ( độ rượu) ở 200 C, tính bằng % thể tích.

2. Hàm lượng axit, chuyển ra axit xitric, tính bằng gam trong 1l rượu.

3. Hàm lượng đường, chuyển ra đường xacaro, tính bằng gam trong 1l rượu.

250 ± C 0,5


1 ±  0,15


200  ±  10

2. PHƯƠNG PHÁP THỬ

Cách lấy mẫu và phương pháp thử , phải theo đúng TCVN 1273 -72

Click Tải về để xem toàn văn Tiêu chuẩn Việt Nam nói trên.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

loading
×
Vui lòng đợi