tài khoản định danh điện tử

Lọc bài viết theo:

Giấy tờ nào đã được tích hợp vào VNeID và CCCD gắn chip? 12/09/2023

Để thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho người dân, hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng VneID hoặc Căn cước công dân (CCCD) gắn chip thay cho các giấy tờ trong việc thực hiện thủ tục hành chính. Vậy giấy tờ nào đã được tích hợp vào VNeID và CCCD gắn chip?

Hướng dẫn tố giác tội phạm trên VNeID không cần đến công an 29/08/2023

Với tài khoản định danh điện tử, người dân có thể tố giác tội phạm trên VNeID mà không cần trực tiếp tới cơ quan công an.

Hướng dẫn cách sử dụng VNeID khi làm thủ tục đi máy bay 13/08/2023

VNeID hiện nay có giá trị sử dụng thay thế cho các giấy tờ cá nhân, trong đó có Căn cước công dân khi làm thủ tục đi máy bay. Để biết cách sử dụng VNeID khi làm thủ tục đi máy bay, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của LuatVietnam.

Hướng dẫn cách đăng nhập VNeID khi bị mất điện thoại 07/08/2023

Tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeID chứa đựng rất nhiều thông tin cá nhân quan trọng. Nếu làm mất điện thoại, bạn cần đăng nhập ngay ứng VNeID trên thiết bị mới và hủy tài khoản ở thiết bị cũ để tránh bị rò rỉ thông tin.

Tài khoản định danh điện tử bị khóa trong trường hợp nào? 22/07/2023

Tài khoản định danh điện tử được tích hợp rất nhiều thông tin quan trọng, có thể sử dụng thay thẻ Căn cước và các giấy tờ khác. Vậy tài khoản định danh điện tử bị khóa trong trường hợp nào? Khóa tài khoản định danh điện tử rồi có mở lại được không?

Trẻ em có được đăng ký cấp tài khoản định danh điện tử không? 18/07/2023

Tài khoản định danh điện tử tích hợp nhiều ứng dụng, tạo thuận lợi cho người dân khi thực hiện các thủ tục hành chính. Vậy câu hỏi đặt ra là, trẻ em có được đăng ký tài khoản định danh điện tử không?

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại trên VNeID 19/07/2023

Nếu bạn muốn đổi số điện thoại trên VNeID nhưng không biết làm thế nào, hãy theo dõi bài viết để được hướng dẫn chi tiết.

Đề xuất không cần mang đăng ký xe khi đi đường trong trường hợp này 11/07/2023

Nội dung này được Bộ Giao thông Vận tải lấy ý kiến tại dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ. Vậy đề xuất trường hợp nào không cần mang đăng ký xe khi tham gia giao thông?

Bị nhầm lẫn thông tin hộ gia đình trên VNeID, phải làm gì? 10/07/2023

Hiện nay, rất nhiều người phát hiện mình bị nhầm lẫn thông tin hộ gia đình trên VNeID. Nếu bạn cũng gặp phải tình trạng này hoặc cần biết thông tin của mình đã đúng chưa, hãy theo dõi hết bài viết này để nắm được thông tin.

2 quy định mới cho ai chưa đi làm Căn cước công dân 02/07/2023

Các quy định mới này liên quan trực tiếp tới thủ tục cấp thẻ Căn cước công dân, những ai chưa làm Căn cước cần đặc biệt chú ý.

Tài khoản định danh điện tử có bắt buộc làm không? 27/06/2023

Công an các địa phương hiện đang rất tích cực tuyên truyền, vận động toàn dân đăng ký tài khoản định danh điện tử. Vậy tài khoản định danh điện tử có bắt buộc không?

Tài khoản định danh điện tử bao giờ hết hạn? 26/06/2023

Tài khoản định danh điện tử của công dân được sử dụng trong một thời hạn nhất định. Nếu bạn chưa biết tài khoản định danh điện tử bao giờ hết hạn và làm thế nào để tiếp tục gia hạn sử dụng, hãy theo dõi bài viết để được giải đáp.

Nghiên cứu sử dụng VNeID để trả lương hưu, trợ cấp thất nghiệp 24/06/2023

Đây là một trong những nội dung được nêu tại Thông báo 238/TB-VPCP ngày 22/6/2023 của Văn phòng Chính phủ về tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai Đề án 06 về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử.

Hướng dẫn kích hoạt, đăng nhập tài khoản định danh điện tử trên máy tính 22/06/2023

Không chỉ sử dụng trên điện thoại thông minh, việc kích hoạt, đăng nhập tài khoản định danh điện tử còn có thể thực hiện trên máy tính. Theo dõi bài viết để biết cách kích hoạt, đăng nhập tài khoản định danh điện tử trên máy tính.

Không đăng ký tài khoản định danh điện tử có bị phạt không? 20/06/2023

Gần đây Công an cả nước đang tích cực kêu gọi người dân đăng ký tài khoản định danh điện tử trên VNeID. Nếu bạn đang thắc mắc về việc không đăng ký tài khoản định danh điện tử có bị phạt không, hãy đọc ngay bài viết để biết quy định của pháp luật đối với vấn đề này.

Chưa có Căn cước gắn chip có làm tài khoản định danh điện tử được không? 19/06/2023

Tài khoản định danh điện tử được biết đến với rất nhiều lợi ích như sử dụng khi đi máy bay, dùng thay Căn cước công dân, giấy phép lái xe, thẻ bảo hiểm y tế... vậy người chưa có Căn cước gắn chip có làm tài khoản định danh điện tử được không?

Tài khoản định danh mức độ 1 và mức độ 2: 4 điểm khác biệt cần nắm rõ 16/06/2023

Tài khoản định danh điện tử hiện nay cấp cho người dân gồm 02 mức độ, tuy nhiên không phải ai cũng phân biệt rõ về các cấp mức độ này. Bài viết sau của LuatVietnam sẽ giúp bạn đọc phân biệt tài khoản định danh mức độ 1 và mức độ 2.

Tài khoản định danh điện tử không nhận diện khuôn mặt, lỗi quét QR: Phải làm gì? 14/06/2023

Tài khoản định danh điện tử không nhận diện khuôn mặt, không quét được mã QR là các lỗi thường thấy khi đăng ký. Hãy theo dõi bài viết để được giải thích nguyên nhân và biết cách xử lý các lỗi này.

Đã có tài khoản định danh mức độ 1 có phải đăng ký mức độ 2? 13/06/2023

Đăng ký tài khoản định danh đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm thời gian gần đây. Có không ít người thắc mắc vậy trường hợp đã có tài khoản định danh mức độ 1 có phải đăng ký mức độ 2 nữa không?

Tài khoản định danh điện tử mức 2 làm ở đâu? Cần giấy tờ gì? 13/06/2023

Nếu chưa biết tài khoản định danh điện tử mức 2 làm ở đâu và cần chuẩn bị giấy tờ gì, hãy theo dõi bài viết này để được hướng dẫn chi tiết.