Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 9582/VPCP-QHQT 2016 chuẩn bị dự án cho năm tài chính 2017

Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủ
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 9582/VPCP-QHQT Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Nguyễn Sỹ Hiệp
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
08/11/2016
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Tài chính-Ngân hàng

TÓM TẮT CÔNG VĂN 9582/VPCP-QHQT

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 9582/VPCP-QHQT

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 9582/VPCP-QHQT PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

 

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
-------
Số: 9582/VPCP-QHQT
V/v: Quan hệ Việt Nam - WB và chuẩn bị dự án cho năm tài chính 2017
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Hà Nội, ngày 08 tháng 11 năm 2016
 
 
Kính gửi:
- Bộ Kế hoạch và Đầu tư;
- Bộ Tài chính;
- Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
 
 
Căn cứ Công thư ngày 21 tháng 10 năm 2016 của Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (WB) về quan hệ đối tác giữa WB và Việt Nam và chuẩn bị dự án cho năm tài chính 2017 (văn bản), tiếp theo văn bản số 8119/VPCP-QHQT ngày 27 tháng 9 năm 2016 của Văn phòng Chính phủ về chuẩn bị đàm phán các chương trình, dự án vay vốn WB tài khóa 2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến như sau:
1. Giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương liên quan:
- Soạn thảo Khung Đối tác Chiến lược Quốc gia (CPF) với WB phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của ta trong cùng thời kỳ;
- Đẩy nhanh tốc độ chuẩn bị và trình phê duyệt các chương trình, dự án do WB tài trợ, trong đó chú ý những công việc chậm trễ cần xử lý gấp như nêu trong thư của WB.
2. Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan khẩn trương xác định cơ chế tài chính cụ thể của các chương trình, dự án vay vốn WB, giảm thiểu tình trạng chậm trễ do không xác định được cơ chế tài chính.
3. Yêu cầu các Bộ liên quan chỉ đạo, xử lý kịp thời, không để chậm trễ kéo dài như phản ánh của WB, báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ.
4. Giao Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh trực tiếp giao ban kiểm tra, xử lý cụ thể.
Văn phòng Chính phủ thông báo để các cơ quan biết, thực hiện./.
 
 Nơi nhận:
- Như trên;
- Thủ tướng CP, các PTTgCP (để b/c);
- VPCP: BTCN, các PCN, Trợ lý TTgCP, Vụ TH, TGĐ Cổng TTĐT;
- Lưu: VT, QHQT (3).
KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM
PHÓ CHỦ NHIỆM




Nguyễn Sỹ Hiệp

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 9582/VPCP-QHQT của Văn phòng Chính phủ về việc quan hệ Việt Nam - Ngân hàng Thế giới (WB) và chuẩn bị dự án cho năm tài chính 2017

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×