- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 405/BXD-HĐXD của Bộ Xây dựng về việc kết nối đường cao tốc Bến Lức - Long Thành với huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh
| Cơ quan ban hành: | Bộ Xây dựng |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 405/BXD-HĐXD | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Bùi Phạm Khánh |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
17/03/2010 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Giao thông |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 405/BXD-HĐXD
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 405/BXD-HĐXD
| BỘ XÂY DỰNG ---------------- Số: 405/BXD-HĐXD V/v: kết nối đường cao tốc Bến Lức - Long Thành với huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------------------- Hà Nội, ngày 17 tháng 3 năm 2010 |
Kính gửi: Văn phòng Chính phủ
Bộ Xây dựng nhận được văn bản số 1415/VPCP-KTN ngày 05/3/2010 của Văn phòng Chính phủ đề nghị có ý kiến về việc kết nối đường cao tốc Bến Lức - Long Thành với huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh theo kiến nghị của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tại văn bản số 869/UBND-ĐTMT ngày 01/3/2010. Sau khi nghiên cứu, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
Theo báo cáo của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, việc kết nối đường cao tốc Bến Lức - Long Thành với đường Rừng Sác để tạo điều kiện phát triển kinh tế cũng như đảm bảo nhiệm vụ quốc phòng, an ninh cho huyện Cần Giờ. Vì vậy, về nguyên tắc Bộ Xây dựng thống nhất với các kiến nghị của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.
Tuy nhiên, đề nghị ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cần có báo cáo đánh giá tác động và các ảnh hưởng của dự án kết nối hai tuyến đường, cũng như dự án khu đô thị Bình Khánh (dự kiến quy hoạch xây dựng tại khu vực xung quanh nút giao) đối với khu vực dự trữ sinh quyển của thế giới, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.
Trên đây là ý kiến của Bộ Xây dựng, đề nghị Văn phòng Chính phủ nghiên cứu, tổng hợp, báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.
| Nơi nhận: - Như trên; - UBND thành phố Hồ Chí Minh; - Lưu: VP, Vụ HĐXD (ĐTB - 05). | KT. BỘ TRƯỞNG THỨ TRƯỞNG Đã ký Bùi Phạm Khánh |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!