Công văn 2990/SGDĐT-CTTT Sở Giáo dục Hà Nội tiếp tục thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo Công điện 19

Thuộc tính Nội dung VB gốc Tiếng Anh Liên quan Hiệu lực Lược đồ Nội dung MIX Tải về
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng:Đã biết

UBND THÀNH PHỐ HÀ NỘI
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

______

Số: 2990/SGDĐT-CTTT

V/v Tiếp tục thực hiện nghiêm giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 theo Công điện số 19/CĐ-UBND ngày 21/8/2021

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

___________________

Hà Nội, ngày 25 tháng 8 năm 2021

 

 

 

Kính gửi:

- Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã;

- Các đơn vị trường học trực thuộc;

- Các trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên;

- Các trường có vốn đầu tư nước ngoài; các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng; các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài; các cơ sở giáo dục mầm non.

 

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố tại Công điện số 19/CĐ-UBND, ngày 21/8/2021 về việc tăng cường các biện pháp thực hiện nghiêm giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19; Công văn số 2750/UBND-KGVX, ngày 23/8/2021 về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại cơ quan, đơn vị. Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội yêu cầu Trưởng phòng GDĐT các quận, huyện, thị xã; Thủ trưởng các đơn vị trường học trực thuộc; Giám đốc các trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên; Thủ trưởng các trường có vốn đầu tư nước ngoài; các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng; các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài; các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn Thành phố tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 17/CT-UBND, ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố; Kế hoạch số 2656/KH-SGDĐT, ngày 24/7/2021 của Sở GDĐT và các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Thành phố về công tác phòng, chống dịch COVID-19 đồng thời chú ý một số điểm như sau:

1. Yêu cầu các đơn vị quán triệt đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tiếp tục thực hiện cách ly toàn xã hội đến 06h00, ngày 06/9/2021 trên phạm vi toàn Thành phố để phòng, chống dịch COVID-19 tại Chỉ thị số 17/CT-UBND, ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố theo nguyên tắc người cách ly với người; gia đình cách ly với gia đình; khu phố cách ly với khu phố; thôn, xóm cách ly với thôn, xóm; xã, phường cách ly với xã, phường; quận, huyện cách ly với quận, huyện; Thành phố cách ly với tỉnh; kiên quyết thực hiện “ai ở đâu thì ở đó”. Chấp hành nghiêm việc khai báo y tế bằng mã QR, qua Website https://tokhaiyte.vn, tuyệt đối không tham gia đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật về công tác chỉ đạo điều hành và tình hình dịch bệnh.

2. Thủ trưởng các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động sử dụng công nghệ thông tin làm việc trực tuyến; quản lý chặt chẽ việc cấp và quản lý giấy đi đường cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của đơn vị bảo đảm đúng đối tượng và quy định của Thành phố; chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và pháp luật trong trường hợp vi phạm quy định nêu trên gây lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

3. Tiếp tục phối hợp với cơ quan y tế địa phương tổ chức tiêm vắc-xin phòng, chống COVID-19 cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên chưa được tiêm chủng. Chuẩn bị tốt các điều kiện về công tác phòng, chống dịch cho năm học 2021-2022, chủ động xây dựng các phương án phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn tại Công văn số 6666/BYT-MT, ngày 16/8/2021 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ quan, đơn vị (văn bản hướng dẫn kèm theo).

4. Tiếp tục duy trì việc phối hợp chặt chẽ với gia đình để nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh. Thống nhất trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nếu có tình huống liên quan đến yếu tố dịch tễ phải báo ngay với cơ quan y tế tại địa phương và thông tin cho nhà trường để xử lý kịp thời.

5. Tiếp tục thực hiện nghiêm chế độ báo cáo, cập nhật kịp thời diễn biến tình hình dịch COVID-19 của đơn vị gửi về Sở GDĐT đúng thời gian quy định vào 6h00, 12h00, 18h00 hằng ngày.

Sở GDĐT đề nghị Thủ trưởng các đơn vị quán triệt đầy đủ đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh để biết và thực hiện./.

 

Nơi nhận:

- Như trên;

- VP UBND TP;

- Sở Y tế HN;

- UBND các Q, H, TX;

- Ban Giám đốc Sở;

- Công đoàn Ngành;

- Các phòng thuộc Sở;

- Cổng Thông tin điện tử của Ngành;

- Lưu: VT, CTTT.

KT. GIÁM ĐỐC

PHÓ GIÁM ĐỐC

 

 

 

 

Phạm Xuân Tiến

 

 

 

Thuộc tính văn bản
Công văn 2990/SGDĐT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội về việc tiếp tục thực hiện nghiêm giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 theo Công điện 19/CĐ-UBND ngày 21/8/2021
Cơ quan ban hành: Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội Số công báo: Đang cập nhật
Số hiệu: 2990/SGDĐT-CTTT Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Phạm Xuân Tiến
Ngày ban hành: 25/08/2021 Ngày hết hiệu lực: Đang cập nhật
Áp dụng: Đã biết Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lĩnh vực: Giáo dục-Đào tạo-Dạy nghề , Y tế-Sức khỏe , COVID-19
Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.
Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!
Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.
Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nâng cấp gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao.

Tôi muốn dịch văn bản này (Request a translation)
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.
Văn bản này chưa có Chỉ dẫn thay đổi nên chưa có Nội dung MIX, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi
1900.6192 hoặc gửi câu hỏi tại đây

Tải ứng dụng LuatVietnam Miễn phí trên

Văn bản cùng lĩnh vực