Điểm tin Văn bản mới số 13.2022

Điểm tin văn bản

Thuế-Phí-Lệ phí
Hướng dẫn mới về quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2022

Ngày 24/3/2022, Tổng cục thuế ban hành Công văn số 883/TCT-DNNCN về Hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN).

Theo đó, Tổng cục Thuế hướng dẫn các trường hợp cá nhân trực tiếp quyết toán thuế TNCN với cơ quan thuế như sau:

- Cá nhân cư trú có thu nhập từ tiền lương, tiền công từ hai nơi trở lên mà không đáp ứng điều kiện được ủy quyền quyết toán theo quy định thì phải trực tiếp khai quyết toán thuế TNCN với cơ quan thuế nếu có số thuế phải nộp thêm hoặc có số thuế nộp thừa dị nghị hoàn hoặc bù trừ vào kỳ khai thuế tiếp theo.

- Cá nhân có mặt tại Việt Nam tính trong năm dương lịch đầu tiên dưới 183 ngày, nhưng tính trong 12 tháng liên tục kể từ ngày đầu tiên có mặt tại Việt Nam là từ 183 ngày trở lên thì năm quyết toán đầu tiên là 12 tháng liên tục kể từ ngày đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

- Cá nhân là người nước ngoài kết thúc hợp đồng làm việc tại Việt Nam khai quyết toán thuế với cơ quan thuế trước khi xuất cảnh. 

Trường hợp cá nhân chưa làm thủ tục quyết toán thuế với cơ quan thuế thì thực hiện ủy quyền cho tổ chức trả thu nhập hoặc tổ chức, cá nhân khác quyết toán thuế theo quy định về quyết toán thuế đối với cá nhân.

Trường hợp tổ chức trả thu nhập hoặc tổ chức, cá nhân khác nhận ủy quyền quyết toán thì phải chịu trách nhiệm về số thuế TNCN phải nộp thêm hoặc được hoàn trả số thuế nộp thừa của cá nhân.

- Cá nhân cư trú có thu nhập từ tiền lương, tiền công được trả từ nước ngoài và cá nhân cư trú có thu nhập từ tiền lương, tiền công được trả từ các tổ chức Quốc tế, Đại sứ quán, Lãnh sự quán chưa khấu trừ thuế trong năm thì cá nhân phải quyết toán trực tiếp với cơ quan thuế, nếu có số thuế phải nộp thêm hoặc có số thuế nộp thừa đề nghị hoàn hoặc bù trừ vào ký khai thuế tiếp theo.

- Cá nhân cư trú có thu nhập từ tiền lương, tiền công đồng thời thuộc diện xét giảm thuế do thiên tai, hoả hoạn, tai nạn, bệnh hiểm nghèo ảnh hưởng đến khả năng nộp thuế thì không ủy quyền cho tổ chức, cá nhân và thu nhập quyết toán thuế thay mà phải trực tiếp khai quyết toán với cơ quan thuế theo quy định.

Nếu còn thắc mắc, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192  để được hỗ trợ, giải đáp.

Lao động-Tiền lương
Tiêu chuẩn phân loại lao động theo điều kiện lao động từ 15/4/2022

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã ban hành Thông tư 29/2021/TT-BLĐTBXH ngày 28/12/2021 quy định tiêu chuẩn phân loại lao động theo điều kiện lao động.

Cụ thể, Điều 3 Thông tư 29 phân loại lao động theo điều kiện lao động như sau:

- Nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm là nghề, công việc có điều kiện lao động được xếp loại V, VI.

- Nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm là nghề, công việc có điều kiện lao động được xếp loại IV.

- Nghề, công việc không nặng nhọc, không độc hại, không nguy hiểm là nghề, công việc có điều kiện lao động được xếp loại I, II, III.

Việc phân loại lao động theo điều kiện lao động phải dựa trên kết quả đánh giá xác định điều kiện lao động theo phương pháp quy định tại Thông tư này.

Theo Điều 4 Thông tư 29, phương pháp phân loại lao động theo điều kiện lao động này được sử dụng với mục đích:

- Xây dựng, sửa đổi, bổ sung hoặc đưa ra khỏi Danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.

- Phân loại lao động theo điều kiện lao động đối với nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm thuộc trách nhiệm của người sử dụng lao động để thực hiện các chế độ bảo hộ lao động và chăm sóc sức khoẻ đối với người lao động.

Thông tư này có hiệu lực từ ngày 15/4/2022.

Nếu gặp vướng mắc liên quan, bạn đọc vui lòng gọi tới tổng đài 1900.6192 để được hỗ trợ.

Tài chính-Ngân hàng
Ngân hàng sẽ hỗ trợ lãi suất 2%/năm trong năm 2022 - 2023

Ngày 18/3/2022, Ngân hàng Nhà nước đã ra Quyết định số 422/QĐ-NHNN ban hành Kế hoạch hành động của ngành Ngân hàng thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ.

Theo đó, Kế hoạch đưa ra 05 nhiệm vụ và giải pháp cụ thể để thực hiện Nghị quyết 11/NQ-CP về phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội như sau:

Thứ nhất là điều hành chính sách tiền tệ, tín dụng và hoạt động ngân hàng: Điều hành đồng bộ, linh hoạt các công cụ chính sách tiền tệ để góp phần giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, hỗ trợ tích cực quá trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Điều hành tín dụng đáp ứng kịp thời vốn cho sản xuất kinh doanh, kiểm soát chặt chẽ tín dụng đối với các lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro; tiếp tục tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đặc biệt là triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2%/năm trong 02 năm 2022 - 2023 thông qua hệ thống các ngân hàng thương mại đối với các khoản vay thương mại cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh.

Nghiên cứu để giữ ổn định tỷ lệ tối đa vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn; miễn, giảm phí dịch vụ thanh toán.

Giải pháp thứ hai là tăng vốn điều lệ cho các ngân hàng thương mại cổ phần do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank); bảo đảm an toàn hoạt động của hệ thống các tổ chức tín dụng và tiếp tục xử lý nợ xấu.

Giải pháp thứ ba là triển khai chính sách hỗ trợ thông qua Ngân hàng Chính sách xã hội.

Giải pháp thứ tư là hoàn thiện khuôn khổ pháp lý; cải cách thể chế, cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công thuộc lĩnh vực quản lý của Ngân hàng Nhà nước. 

Giải pháp cuối cùng là phối hợp với các bộ, cơ quan triển khai các nhiệm vụ, giải pháp chung.

Nếu còn thắc mắc, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192  để được hỗ trợ, giải đáp.

Y tế-Sức khỏe
Hướng dẫn chăm sóc phụ nữ có thai mắc Covid-19 tại nhà

Ngày 28/3/2022, Bộ Y tế đã ra Quyết định 775/QĐ-BYT về việc ban hành Hướng dẫn chăm sóc, quản lý tại nhà đối với phụ nữ có thai, bà mẹ cho con bú và trẻ sơ sinh mắc Covid-19.

Theo đó, Bộ Y tế hướng dẫn cách theo dõi tình trạng sức khỏe tại nhà đối với phụ nữ có thai mắc Covid-19 như sau:

- Đo thân nhiệt ít nhất 02 lần/ngày vào buổi sáng, buổi chiều và khi có dấu hiệu bất thường. Đếm nhịp thở, đếm mạch, SpO2 và huyết áp (nếu có thể) hàng ngày;

- Các dấu hiệu của thai kỳ: cử động thai; các dấu hiệu bất thường về sản khoa.

- Thông báo ngay với nhân viên y tế hoặc đến khám tại cơ sở y tế khi có một trong các dấu hiệu bất thường hoặc có một trong bất cứ dấu hiệu cấp cứu hoặc bất thường sản khoa.

Về quản lý thai, chăm sóc thai nghén

- Duy trì khám thai định kỳ và khám thai vào bất kỳ thời điểm nào nếu phát hiện dấu hiệu bất thường hoặc khi có chỉ định của nhân viên y tế;

- Nếu thai phụ đến ngày hẹn khám thai và không có các dấu hiệu bất thường về sản khoa, có thể khám thai từ xa hoặc tư vấn thai phụ đợi đến ngày hết cách ly;

- Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, vận động và tập thể dục, bổ sung vi chất dinh dưỡng, không sử dụng thuốc lá và tiếp xúc với khói thuốc thụ động, không sử dụng rượu, bia và các chất kích thích, chất gây nghiện khác;

- Duy trì bổ sung sắt/axit folic hoặc viên đa vi chất theo hướng dẫn của nhân viên y tế (tạm dừng khi có các triệu chứng nôn, tiêu chảy).

Nếu còn thắc mắc, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ, giải đáp.

Sẽ xử lý nghiêm nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm ảnh hưởng tới sức khỏe

Ngày 25/3/2022, Bộ Y tế ban hành Công văn 1504/BYT-ATTP về việc tăng cường phối hợp quản lý hoạt động quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Hiện nay, bên cạnh những tổ chức, cá nhân chấp hành tốt các quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe vẫn còn tồn tại rất nhiều những tổ chức, cá nhân vi phạm quy định về quảng cáo, quảng cáo không đúng bản chất của sản phẩm, quảng cáo khi chưa được thẩm định nội dung và quảng cáo không đúng nội dung đã được thẩm định.

Bộ Y tế yêu cầu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tuyên truyền quy định của pháp luật về quảng cáo.

Trong đó, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân, đặc biệt các văn nghệ sĩ tham gia quảng cáo thực phẩm chức năng có tác dụng như thuốc chữa bệnh, thổi phồng công dụng, nêu các thông tin chưa được kiểm chứng, quảng cáo các thông tin chưa được cơ quan chuyên môn thẩm định gây ảnh hưởng tới sức khỏe và kinh tế cho người tiêu dùng.

Đồng thời, giao Bộ Thông tin và Truyền thông xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân phát hành quảng cáo sai sự thật, quảng cáo chưa có thẩm định của cơ quan chuyên môn hoặc không đúng với nội dung đã được thẩm định.

Có biện pháp xử lý mạnh với các trang mạng xã hội như facebook, tiktok, twitter,…các nền tảng quảng cáo trên google ads như youtube, coccoc, chrome,…và yêu cầu thực hiện nghiêm túc pháp luật của Việt Nam về quảng cáo.

Rà soát quản lý chặt điều kiện cho phép mở các trang website, tên miền hoạt động nhằm đảm bảo khi phát hiện sai phạm về quảng cáo cần kịp thời tạm đóng tên miền hoặc đóng vĩnh viễn tên miền vi phạm. Tăng cường quản lý hoạt động quảng cáo xuyên biên giới.

Bên cạnh đó, Bộ Công Thương có nhiệm vụ tăng cường thanh tra, kiểm tra hoạt động quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên các sàn giao dịch thương mại điện tử, các công ty bán hàng đa cấp kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Có biện pháp giám sát các hoạt động đa cấp, đặc biệt là các buổi hội thảo phát triển thành viên của các Công ty để tránh việc quảng cáo truyền miệng sai sự thật. Có biện pháp, chế tài xử lý mạnh các sàn giao dịch thương mại điện tử.

Bộ Công an chỉ đạo kiểm tra xử lý nghiêm để làm gương các chủ tên miền quảng cáo trên các trang mạng xã hội vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo. Chủ trì phối hợp với các cơ quan của Bộ Y tế, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố điều tra, xử lý các tổ chức, cá nhân quảng cáo có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Nếu còn thắc mắc, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ, giải đáp.

Giáo dục-Đào tạo-Dạy nghề
Rà soát biên chế giáo viên 3 miền từ tháng 4 - 8/2022

Ngày 25/3/2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Kế hoạch 332/KH-BGDĐT về việc rà soát công tác quản lý biên chế, tuyển dụng, sử dụng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục.

Nội dung kế hoạch

- Các địa phương báo cáo về công tác tuyển dụng, sử dụng đội ngũ, tinh giản biên chế đối với giáo viên, cán bộ quản lý ngành giáo dục ngành Giáo dục; việc triển khai tuyển dụng 20.300 biên chế giáo viên mầm non đối với 14 tỉnh/thành phố có tăng dân số cơ học và 05 tỉnh Tây Nguyên.

- Làm việc thực tế tại địa phương về:

+ Thực hiện công tác tinh giản biên chế gắn với sắp xếp các đơn vị sự nghiệp công lập theo tinh thần Nghị quyết số 19/NQ-TW.

+ Thực hiện quy định về biên chế, hợp đồng giáo viên và công tác tuyển dụng đội ngũ.

+ Thực hiện phân bổ chỉ tiêu biên chế và tuyển dụng số biên chế được giao bổ sung 20.300 biên chế giáo viên mầm non đối 14 tỉnh/thành phố có tăng dân số cơ học và 05 tỉnh Tây Nguyên được bổ sung biên chế giáo viên mầm non năm 2019.

- Tổ chức hội thảo đánh giá kết quả sau rà soát.

- Xây dựng báo cáo tổng hợp.

Thời gian, địa điểm dự kiến rà soát thực tế 

- Đợt 1: Tháng 4 - 5/2022 kiểm tra một số địa phương khu vực phía Nam, gồm: Tiền Giang, Long An, Cà Mau, Tây Ninh.

- Đợt 2: Tháng 5 - 6/2022, kiểm tra một số địa phương khu vực miền Trung, Tây Nguyên, gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông.

- Đợt 3: Tháng 7 - 8/2022, kiểm tra một số địa phương khu vực miền Bắc, gồm: Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Lào Cai, Bắc Kạn.

(Thời gian và địa điểm có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế)

Nếu còn thắc mắc, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192  để được hỗ trợ, giải đáp.

Lịch thi vào lớp 10 Hà Nội năm học 2022 - 2023

Ngày 31/3/2022, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội ban hành Quyết định 1117/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2022 - 2023.

Đối với các trường không chuyên: Sở Giáo dục tổ chức một kỳ thi chung vào lớp 10 cho tất các các trường trung học pthông công lập.

Bài thi gồm 03 bài độc lập là Toán, Văn, Ngoại ngữ. Trong đó Toán và Văn tính hệ số 2, Ngoại ngữ tính hệ số 1.

Thời gian thi dự kiến diễn ra trong hai ngày 18 - 19/6/2022

Ngày thi

Buổi

Môn thi

Thời gian

Giờ bắt đầu làm bài

Giờ thu bài

18/6/2022

Sáng

Văn

120 phút

8h00

10h00

Chiều

Ngoại ngữ

60 phút

14h00

15h00

19/6/2022

Sáng

Toán

120 phút

8h00

10h00

 

Đối với các trường chuyên: Thí sinh dự thi 03 bài thi trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 công lập không chuyên và bài thi môn chuyên theo nguyện vọng. Các bài thi môn không chuyên tính hệ số 1, môn chuyên tính hệ số 2.

Thời gian thi: Ngày 18 - 19/6/2022 thi các môn không chuyên (Toán, Văn, Ngoại ngữ). Ngày 20/6/2022 thi môn chuyên.

Ngày thi

Buổi

Môn thi

Thời gian

Giờ bắt đầu làm bài

Giờ thu bài

20/6/2022(Thi các môn chuyên)

Sáng

Văn, Toán, Tin, Sinh

150 phút

8h00

10h30

Tiếng Pháp, Đức, Nhật, Hàn (môn thay thế)

120 phút

8h00

10h00

Chiều

Vật lý, Lịch sử, Địa lý

150 phút

14h00

16h30

Hóa học, Tiếng Anh

120 phút

14h00

16h00

Nếu còn thắc mắc, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ, giải đáp.

Danh sách 21 trường cấp chứng chỉ tiếng Anh 6 bậc mới nhất

Ngày 25/3/2022, Cục Quản lý chất lượng thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Thông báo 297/TB-QLCL về danh sách đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ do Cục Quản lý chất lượng ban hành.

Theo đó, 21 trường được cấp chứng chỉ tiếng Anh 6 bậc tại Việt Nam bao gồm:

STT

Tên đơn vị

1

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

2

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế

3

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

4

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng

5

Đại học Thái Nguyên

6

Trường Đại học Cần Thơ

7

Trường Đại học Hà Nội

8

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

9

Trường Đại học Vinh

10

Học viện An ninh Nhân dân

11

Trường Đại học Sài Gòn

12

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

13

Trường Đại học Trà Vinh

14

Trường Đại học Văn Lang

15

Trường Đại học Quy Nhơn

16

Trường Đại học Tây Nguyên

17

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

18

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

19

Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh

20

Học viện Khoa học quân sự

21

Trường Đại học Thương mại

Ngoài ra, Thông báo 297 còn liệt kê danh sách 121 cơ sở giáo dục đại học và 44 Sở Giáo dục tổ chức thi và cấp chứng chỉ công nghệ thông tin trên cả nước.

Nếu còn thắc mắc, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ, giải đáp.

Hà Nội: Học sinh lớp 1 - 6 trở lại trường từ 06/4/2022

Theo Công văn 976/UBND-KGVX của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, các học sinh từ lớp 1 - lớp 6 được trở lại trường học trực tiếp, bắt đầu từ ngày 06/4/2022. 

Tại Công văn 976, Ủy ban nhân dân Thành phố đồng ý với đề xuất của Sở Giáo dục Hà Nội về việc cho học sinh các khối 1, 2, 3, 4, 5, 6 thuộc 30 quận, huyện, thị xã trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, các khối lớp từ 1 - 6 tại 30 quận, huyện, thị xã được đi học trực tiếp trở lại, bắt đầu từ ngày 06/4/2022. Riêng trẻ mầm non vẫn nghỉ học tại nhà.

Theo phương án của Sở Giáo dục và Đào tạo, dựa trên cơ sở tự nguyện, đồng thuận của cha mẹ học sinh, các trường tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 6 theo kế hoạch dạy học của trường và tổ chức hoạt động bán trú, dạy học 02 buổi/ngày.

Trường học phải đạt yêu cầu an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 theo các tiêu chí tại Hướng dẫn liên ngành số 489; chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch diễn tập xử lý khi có tình huống cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh là F0.

Trong quá trình tổ chức dạy học trực tiếp, nếu xảy ra các trường hợp liên quan đến vấn đề dịch tễ, không bảo đảm an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19, nhà trường chủ động xử lý theo hướng dẫn và báo cáo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch tại địa phương.

Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 quận, huyện, thị xã có trách nhiệm xem xét, cho dừng việc học tập trực tiếp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh; có các kịch bản xử lý tình huống nếu xảy ra F0, F1 tại các lớp học, trường học.

Nếu còn thắc mắc, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ, giải đáp.

Thông tin-Truyền thông
Xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về kiểm soát tài sản, thu nhập

Ngày 28/3/2022, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã ký Quyết định số 390/QĐ-TTg phê duyệt Đề án xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về kiểm soát tài sản, thu nhập.

Theo đó, việc xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về kiểm soát tài sản, thu nhập nhằm hiện đại hóa, chuyển đổi số công tác kiểm soát tài sản, thu nhập, thiết lập hạ tầng công nghệ thông tin, các quy trình, quy định có liên quan đến việc kiểm soát tài sản, thu nhập theo quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng để góp phần phòng ngừa, phát hiện, xử lý tham nhũng.

Giai đoạn 2022 - 2023, Đề án phấn đấu xây dựng hạ tầng kỹ thuật, các phần mềm ứng dụng để cập nhật, tích hợp dữ liệu, kết nối, chia sẻ bảo đảm khai thác an toàn, thông suốt Cơ sở dữ liệu quốc gia về kiểm soát tài sản, thu nhập.

Giai đoạn 2024 - 2025, Đề án thực hiện số hóa, cập nhật dữ liệu về kê khai tài sản tại các cơ quan kiểm soát tài sản, thu nhập; tích hợp về Cơ sở dữ liệu quốc gia tại Thanh tra Chính phủ theo quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 và Quy chế phối hợp giữa các cơ quan kiểm soát tài sản, thu nhập.

Sau năm 2025, thực hiện chuyển đổi số 100% công tác kiểm soát tài sản, thu nhập bằng việc sử dụng công nghệ số, dữ liệu số.

Đề án được thực hiện trên phạm vi cả nước với các đối tượng là các cơ quan quản lý nhà nước; các cơ quan kiểm soát tài sản, thu nhập; người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập; cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân khác có liên quan trong kiểm soát tài sản, thu nhập theo quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018, Nghị định số 130/2020/NĐ-CP.

Nếu còn thắc mắc, độc giả vui lòng liên hệ 1900.6192 để được hỗ trợ, giải đáp.

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian đọc bản tin của chúng tôi!

Trung tâm luật việt nam - Công ty CP truyền thông quốc tế INCOM

Tại Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà IC, 82 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội - Hotline: 0938 36 1919

Tại TP.HCM: Tầng 3, Tòa nhà PLS, 607-609 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh - Tel: 028. 39950724

Email: [email protected]

Lưu ý:

* Bản tin tóm tắt nội dung văn bản chỉ mang tính chất tổng hợp, không có giá trị áp dụng vào các trường hợp cụ thể. Để hiểu đầy đủ và chính xác quy định pháp luật, khách hàng cần tìm đọc nội dung chi tiết toàn văn bản.

* Nếu không muốn tiếp tục nhận bản tin, phiền Quý khách hàng vui lòng click vào đường link dưới đây https://luatvietnam.vn/huy-dang-ky-nhan-ban-tin.html Quý vị sẽ nhận được yêu cầu xác nhận lần cuối cùng trước khi hủy bỏ địa chỉ email của mình khỏi danh sách.