- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 64/BXD-QLN của Bộ Xây dựng về việc thực hiện việc hỗ trợ người có công với cách mạng cải thiện nhà ở theo qui định tại QĐ 117/2007/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 118/TTg ngày 27/02/1996 của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ người có công với cách mạng cải thiện nhà ở và Điều 3 Quyết định số 20/2000/QĐ-TTg ngày 03/02/2000 của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ người hoạt động cách mạng từ trước Cách mạng tháng Tám năm 1945 cải thiện nhà ở
| Cơ quan ban hành: | Bộ Xây dựng |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 64/BXD-QLN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Mạnh Hà |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
11/06/2009 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Đất đai-Nhà ở |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 64/BXD-QLN
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 64/BXD-QLN
BỘ XÂY DỰNG --------------- Số: 64 /BXD-QLN V/v: Thực hiện việc hỗ trợ người có công với cách mạng cải thiện nhà ở theo qui định tại QĐ 117/2007/QĐ-TTg của TTCP. | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ------------------------ Hà Nội, ngày 11 tháng 6 năm 2009 |
Kính gửi: Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh
Bộ Xây dựng nhận được công văn số 414/SXD-VL&QLN ngày 15/4/2009 của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh đề nghị hướng dẫn đối với việc cấp kinh phí hỗ trợ người có công với cách mạng cải thiện nhà ở theo quy định tại khoản 2 Điều 2 của Quyết định 117/2007/QĐ-TTg ngày 25/7/2007 của Thủ tướng Chính phủ. Sau khi nghiên cứu, Bộ Xây dựng trả lời như sau:
Về nguyên tắc, việc hỗ trợ cải thiện nhà ở cho đối tượng là cán bộ Tiền khởi nghĩa theo quy định tại khoản 2 Điều 2 của Quyết định 117/2007/QĐ-TTg phải được thực hiện đảm bảo kịp thời và đúng đối tượng, tránh bỏ sót, gây thiệt thòi cho người thuộc diện hỗ trợ. Đối với trường hợp đến nay sau khi rà soát, thống kê mà phát sinh thêm đối tượng được hỗ trợ theo đúng quy định tại khoản 2 Điều 2 của Quyết định 117/2007/QĐ-TTg thì đề nghị có văn bản gửi Bộ Tài chính đề nghị cấp bổ sung kinh phí để thực hiện việc hỗ trợ.
Đề nghị Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh báo cáo Uỷ ban nhân dân tỉnh để tiếp tục thực hiện việc hỗ trợ cải thiện nhà ở cho cán bộ Tiền khởi nghĩa theo đúng quy định tại Quyết định 117/2007/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ./.
Nơi nhận: - Như trên; - Lưu: VP, QLN. | TL. BỘ TRƯỞNG CỤC TRƯỞNG CỤC QUẢN LÝ NHÀ VÀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN đã ký
Nguyễn Mạnh Hà |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!