Thông báo 523/TB-VP Hà Nội 2021 kết luận tại Hội nghị giao ban trực tuyến giữa Sở Chỉ huy Thành phố với Sở Chỉ huy các cấp

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Thông báo 523/TB-VP

Thông báo 523/TB-VP của Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về kết luận chỉ đạo của đồng chí Chử Xuân Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố, Phó Chỉ huy trưởng Sở Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 Thành phố Hà Nội tại Hội nghị giao ban trực tuyến giữa Sở Chỉ huy Thành phố với Sở Chỉ huy các cấp ngày 02/10/2021
Cơ quan ban hành: Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố Hà NộiSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:523/TB-VPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Phạm Thị Thu Huyền
Ngày ban hành:03/10/2021Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe, COVID-19
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

ỦY BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ HÀ NỘI

VĂN PHÒNG

________

Số: 523/TB-VP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

________________________

Hà Nội, ngày 03 tháng 10 năm 2021

 

 

 

THÔNG BÁO

Kết luận chỉ đạo của đồng chí Chử Xuân Dũng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Phó Chỉ huy trưởng Sở Chỉ huy phòng, chống đại dịch COVID-19 thành phố Hà Nội tại Hội nghị giao ban trực tuyến giữa Sở Chỉ huy Thành phố với sở Chỉ huy các cấp ngày 02/10/2021

________________

 

14 giờ 30 phút, ngày 02/10/2021, đồng chí Chử Xuân Dũng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Phó Chỉ huy trưởng Sở Chỉ huy phòng, chống đại dịch COVID-19 thành phố Hà Nội chủ trì Hội nghị giao ban trực tuyến giữa Sở Chỉ huy Thành phố với sở Chỉ huy các Sở, ban, ngành, quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn.

Sau khi nghe báo cáo của Sở Y tế và một số Sở, ngành, quận, huyện về tình hình, diễn biễn công tác phòng, chống dịch, đồng chí Chử Xuân Dũng kết luận, chỉ đạo như sau:

1. Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia, Thủ tướng Chính phủ, Thành phố; quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 22/CT-UBND, ngày 20/9/2021 của Chủ tịch UBND Thành phố về điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố trong tình hình mới.

- Duy trì 55 chốt kiểm soát ra, vào Thành phố và các chốt do Tổ COVID cộng đồng, tổ Tự quản tại các khu dân cư để giám sát những di biến động của người dân trên trên địa bàn.

- Tăng cường tuyên truyền người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đặc biệt thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ Y tế; ứng dụng công nghệ thông tin, giám sát kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh, đơn vị cài, quét mã QR.

2. Chùm ca bệnh của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

- Các quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn chỉ đạo các lực lượng trên địa bàn khẩn trương rà soát những người đã đi, đến, ở, liên quan đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức từ ngày 15/9/2021 đến ngày 30/9/2021 khẩn tương rà soát, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả những người liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức xong trước 21h00 ngày 02/10/2021 và gửi về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, trả kết quả trước 08h00 ngày 03/10/2021 để phát hiện sớm nhất ca F0 và không được để sót những ca F0 trong cộng đồng đảm bảo trúng, đúng, hiệu quả.

- Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm, Bộ Tư lệnh Thủ đô phối hợp Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để giải quyết theo đề nghị của Bệnh viện, lập danh sách người nhà bệnh nhân để chuyển khu cách ly tập trung.

3. Công nghệ thông tin

- Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã chỉ đạo các Trung tâm Y tế triển khai ngay các phần mềm xét nghiệm đã được tập huấn do Trung tâm công nghệ quốc gia cung cấp; tập huấn, tuyên truyền, hỗ trợ người dân cài đặt, sử dụng mã QR.

- Sở Thông tin và Truyền thông thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19, xây dựng Kế hoạch để triển khai phần mềm PC-COVID sau khi được áp dụng triển khai; tiếp tục duy trì triển khai Tổng đài 1022.

- Công an Thành phố tiếp tục phối hợp Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông, Bộ Công an để triển khai phần mềm dữ liệu dân cư để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

4. Giao Sở Y tế

- Chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở y tế triển khai mô hình bác sỹ gia đình; đảm bảo 100% các Trạm Y tế phải có O xy y tế, vật tư, trang thiết bị, thuốc để kịp thời tiếp cận phục vụ người nhân một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

- Tiếp tục triển khai tiêm vắc xin phòng, chống dịch bệnh COVID-19 mũi 2 cho người dân theo đúng quy định.

- Hướng dẫn UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị liên quan xây dựng Phương án Trạm Y tế/Tổ Y tế lưu động tại các quận, huyện, thị xã và các Khu/Cụm công nghiệp.

5. Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã

- Tiếp tục tăng cường kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn, chủ động, không lơ là, chủ quan, vai trò của người đứng đầu chính quyền địa phương, ý thức của người dân, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và chăm sóc bảo vệ sức khỏe Nhân dân; khẩn trương truy vết, cách ly, thần tốc xét nghiệm khi có ca bệnh trên địa bàn; thực hiện phương án 4 tại chỗ; thực hiện nguyên tắc “Thích ứng an toàn, kiểm soát dịch bệnh có hiệu quả”.

- Tiếp tục tổ chức xét nghiệm sàng lọc cho các trường hợp có triệu chứng ho, sốt...

- Yêu cầu các Bệnh viện Trung ương và các Bệnh viện trong và ngoài công lập trên địa bàn báo cáo kết quả việc thực hiện tầm soát xét nghiệm cho cán bộ y tế theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

- Đối với các địa phương có Khu/Cụm công nghiệp trên địa bàn tổ chức xét nghiệm định kỳ đối với cán bộ, công nhân, người lao động theo hướng dẫn của Bộ Y tế; rà soát xây dựng Phương án Trạm Y tế/Tổ Y tế lưu động tại các Khu/Cụm công nghiệp.

- Tiếp tục triển khai công tác an sinh xã hội theo Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ, Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và các chính sách đặc thù của Thành phố chăm lo, chia sẻ những khó khăn, đặc biệt là đối với những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, đảm bảo không để người dân nào bị thiếu ăn, thiếu mặc, bị bỏ lại phía sau.

Văn phòng UBND Thành phố thông báo kết luận chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Phó Chỉ huy trưởng Sở Chỉ huy phòng, chống đại dịch COVID-19 Thành phố Hà Nội để các đơn vị biết, triển khai thực hiện./.

 

Nơi nhận:

- Thường trực Thành ủy;

- Thường trực HĐND Thành phố;

- Chủ tịch UBND Thành phố;

- Các PCT UBND Thành phố;

- Các Sở, ban, ngành Thành phố;

- Các Quận ủy, Huyện ủy, Thị ủy;

- UBND các quận, huyện, thị xã;

- CVP, PCVP P.T.T. Huyền;

- Ban Tiếp công dân Thành phố;

- Phòng KGVX, TKBT;

- Lưu: VT, KGVX.

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG

PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG

 

 

 

 

 

Phạm Thị Thu Huyền

 

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi