- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 3299/VPCP-CN 2018 về tình hình thực hiện và tác động của Dự án đầu tư xây dựng luồng cho tàu trọng tải lớn vào sông Hậu và các dự án thuộc Trung tâm Điện lực Duyên hải, tỉnh Trà Vinh
| Cơ quan ban hành: | Văn phòng Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 3299/VPCP-CN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Cao Lục |
| Trích yếu: | Về việc tình hình thực hiện và tác động, ảnh hưởng của Dự án đầu tư xây dựng luồng cho tàu có trọng tải lớn vào sông Hậu và các dự án thuộc Trung tâm Điện lực Duyên hải, tỉnh Trà Vinh | ||
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
10/04/2018 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng | ||
TÓM TẮT CÔNG VĂN 3299/VPCP-CN
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 3299/VPCP-CN
| VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ Số: 3299/VPCP-CN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 10 tháng 4 năm 2018 |
| Kính gửi: | - Các Bộ: Giao thông vận tải, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Xây dựng; |
Về đề nghị của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh (các Công văn: Số 627/UBND-CNXD ngày 26 tháng 02 năm 2018, số 842/UBND-CNXD ngày 16 tháng 3 năm 2018, số 54/BC-UBND ngày 22 tháng 3 năm 2018) và ý kiến của các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư (Công văn số 1665/BKHĐT-KCHTĐT ngày 19 tháng 3 năm 2018), Giao thông vận tải (Công văn số 2568/BGTVT-KHĐT ngày 15 tháng 3 năm 2018), Xây dựng (Công văn số 598/BXD-KHCN ngày 26 tháng 3 năm 2018) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (Công văn số 1330/EVN- ĐT ngày 21 tháng 3 năm 2018); đồng thời, căn cứ ý kiến của các đại biểu tham dự cuộc họp ngày 23 tháng 3 năm 2018 tại Trụ sở Tỉnh ủy Trà Vinh (gồm đại diện Lãnh đạo các Bộ: Giao thông vận tải, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Cục Hàng hải Việt Nam; đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh) về tình hình triển khai thực hiện và tác động, ảnh hưởng của Dự án đầu tư xây dựng luồng cho tàu có trọng tải lớn vào sông Hậu và các dự án thuộc Trung tâm Điện lực Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng có ý kiến như sau:
1. Về việc bố trí khẩn cấp khoảng 30 tỷ đồng để chi trả bồi thường cho các hộ dân: Đồng ý về nguyên tắc, giao Bộ Giao thông vận tải thống nhất với Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc ứng trước kinh phí thực hiện và tính toán vào kinh phí thực hiện Dự án đầu tư xây dựng luồng cho tàu có trọng tải lớn vào sông Hậu theo quy định.
2. Về việc thu hồi và đền bù toàn bộ diện tích trong phạm vi đã cắm mốc ghi nhận sạt lở 15m từ mốc giải phóng mặt bằng vào phía trong dọc bờ kênh Quan Chánh Bố và dọc sông Kênh Xáng, kinh phí thực hiện từ nguồn vốn của Dự án Luồng tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu: Giao Bộ Giao thông vận tải trao đổi, thống nhất với Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh để giải quyết, báo cáo Thủ tướng Chính phủ những vấn đề vượt thẩm quyền.
3. Về việc kéo dài thời gian thực hiện giải ngân kế hoạch vốn giai đoạn 2014-2016 và thực hiện đầu tư các hạng mục thiết yếu của dự án giai đoạn 2: Yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư khẩn trương thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại văn bản số 2266/VPCP-KTTH ngày 12 tháng 3 năm 2018 của Văn phòng Chính phủ.
Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh và các cơ quan liên quan thống nhất lựa chọn các hạng mục ưu tiên để thực hiện phù hợp với khả năng bố trí nguồn kinh phí và tổ chức triển khai thực hiện giai đoạn 2 của Dự án đầu tư xây dựng luồng cho tàu có trọng tải lớn vào sông Hậu theo quy định của pháp luật.
4. Về việc hỗ trợ kinh phí cho tỉnh Trà Vinh thực hiện Đề án cải thiện kết cấu hạ tầng giao thông 04 xã đảo trên địa bàn huyện Duyên Hải: Giao Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh chủ trì, phối hợp với Bộ Giao thông vận tải, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan liên quan tổ chức xây dựng, thẩm định Đề án, báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.
5. Về việc nghiên cứu, đánh giá tác động của các dự án trên sông Hậu: Giao Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh và các cơ quan liên quan tổ chức đánh giá tác động, ảnh hưởng của các dự án đầu tư trên tuyến luồng sông Hậu, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
6. Về việc hỗ trợ, giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án; hỗ trợ cho tỉnh nguồn kinh phí dự phòng hàng năm: Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh làm việc với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan thống nhất phương án giải quyết, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
7. Về việc hỗ trợ tỉnh thanh tra, kiểm tra công tác bảo vệ môi trường theo báo cáo đánh giá tác động môi trường phê duyệt đối với các dự án thuộc Trung tâm điện lực Duyên Hải; hướng dẫn thực hiện giải quyết việc giao khu vực biển để nhận chìm vật, chất nạo vét: Giao Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức thực hiện, báo cáo Thủ tướng Chính phủ về kết quả thực hiện.
8. Về việc ban hành hướng dẫn các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về sử dụng tro bay, xỉ đáy lò: Bộ Xây dựng khẩn trương rà soát, hoàn thiện các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật có liên quan theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 14/TB-VPCP ngày 09 tháng 01 năm 2018 của Văn phòng Chính phủ; đồng thời, chủ trì, phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan liên quan tổ chức hướng dẫn thực hiện theo quy định.
9. Về việc thực hiện nạo vét thông luồng vàm sông Phước Thiện, xã Đông Hải, huyện Duyên Hải kết hợp với tận thu sản phẩm, không sử dụng ngân sách nhà nước: Bộ Giao thông vận tải tổ chức hướng dẫn Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh và các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện theo quy định của pháp luật về quản lý hoạt động nạo vét trong vùng nước cảng biển và vùng nước đường thủy nội địa.
10. Về việc hỗ trợ đầu tư 02 bến phà và nâng cấp đường trục chính Cù lao Tân Quy: Giao Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xem xét, giải quyết kiến nghị của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, báo cáo Thủ tướng Chính phủ những vấn đề vượt thẩm quyền.
Văn phòng Chính phủ xin thông báo để các Bộ, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh và các cơ quan, đơn vị liên quan biết, thực hiện./.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!