- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 3848 TCT/NV4 của Tổng cục Thuế về việc thu phí, lệ phí của Trạm quan trắc môi trường
| Cơ quan ban hành: | Tổng cục Thuế |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 3848 TCT/NV4 | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Phạm Duy Khương |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
24/10/2003 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Thuế-Phí-Lệ phí |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 3848 TCT/NV4
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ TÀI CHÍNH | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 3848 TCT/NV4 | Hà Nội, ngày 24 tháng 10 năm 2003 |
Kính gửi: Cục thuế tỉnh Nghệ An
Trả lời công văn không số 698 CT/TB ngày 25 tháng 09 năm 2003 của Cục thuế tỉnh Nghệ An về việc chính sách phí, lệ phí, Tổng cục thuế có ý kiến như sau:
Căn cứ quy định tại Pháp lệnh phí, lệ phí và các văn bản hướng dẫn thi hành, nếu Trạm quan trắc môi trường tỉnh Nghệ An là cơ quan Nhà nước được giao nhiệm vụ thực hiện các hoạt động quan trắc môi trường hoặc được cơ quan quản lý nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng uỷ quyền thực hiện việc thử nghiệm, kiểm định, kiểm tra chất lượng sản phẩm hàng hoá theo mức thu quy định tại Thông tư số 83/2002/TT-BTC ngày 25 tháng 9 năm 2002 của Bộ Tài chính thì các hoạt động đó áp dụng chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng phí, lệ phí theo các quy định hiện hành. Trường hợp Trạm quan trắc môi trường thực hiện các hoạt động dịch vụ như: dịch vụ nghiên cứu khoa học, hỗ trợ về kỹ thuật, nghiệp vụ, nghiên cứu chế tạo các tiêu chuẩn đo lường, phương tiện kiểm định và thử nghiệm chuyên ngành, phân tích các dữ liệu về môi trường... theo giá thoả thuận ghi trong hợp đồng kinh tế thì phải kê khai, nộp thuế về các dịch vụ trên theo quy định của các Luật thuế hiện hành.
Đề nghị Cục Thuế tỉnh Nghệ An phân biệt rõ từng trường hợp cụ thể để thực hiện việc quản lý và áp dụng chính sách thu theo nội dung trên.
|
| KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC THUẾ PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!