Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5289:1992 Tôm mực đông lạnh - Yêu cầu vi sinh
- Thuộc tính
- Nội dung
- Tiêu chuẩn liên quan
- Lược đồ
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5289:1992
Số hiệu: | TCVN 5289:1992 | Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường | Lĩnh vực: | Thực phẩm-Dược phẩm |
Ngày ban hành: | 27/12/1992 | Hiệu lực: | |
Người ký: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
TIÊU CHUẨN VIỆT NAM
TCVN 5289 - 1992
TÔM MỰC ĐÔNG LẠNH - YÊU CẦU VI SINH
Frozen shrimp, cuttle Fish and quid - Microbiological criteria
Lời nói đầu
TCVN 5289-1992 thay thế TCVN 5289-90;
TCVN 5289-1992 do Ban kỹ thuật Thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng đề nghị và được Bộ Khoa học - Công nghệ và Môi trường ban hành theo Quyết định số 136/QĐ ngày 12 tháng 12 năm 1992
TÔM MỰC ĐÔNG LẠNH - YÊU CẦU VI SINH
Frozen shrimp, cuttle Fish and quid - Microbiological criteria
1. Yêu cầu vi sinh đối với tôm, mực đông lạnh theo quy định trong bảng.
Tên chỉ tiêu | Mức |
1. Tổng số vi khuẩn hiếu khí, số khuẩn lạc trong 1g sản phẩm, không lớn hơn | 1 x 106 |
2. Coliforms, số khuẩn lạc trong 1g sản phẩm, không lớn hơn | 2 x 102 |
3. Staphylococcus auréus, số khuẩn lạc trong 1g sản phẩm, không lớn hơn | 1 x 102 |
4. Escherichia coli, trong 1g sản phẩm | Không có |
5. Salmonella trong 25g sản phẩm | Không có |
6. Shigella, trong 25g sản phẩm | Không có |
2. Phương pháp thử theo TCVN 5287-90, riêng phương pháp xác định staphylococcus auréus theo TCVN 4830-89 (ISO 6888-1983).