Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Thông báo 166/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp bàn về việc phát hành trái phiếu cho học sinh, sinh viên vay

Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủ
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 166/TB-VPCP Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Thông báo Người ký: Nguyễn Xuân Phúc
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
11/07/2008
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Tài chính-Ngân hàng, Giáo dục-Đào tạo-Dạy nghề, Chính sách

TÓM TẮT THÔNG BÁO 166/TB-VPCP

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Thông báo 166/TB-VPCP

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Thông báo 166/TB-VPCP PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Thông báo 166/TB-VPCP DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ

 

Số: 166/TB-VPCP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2008

 

 

THÔNG BÁO

Kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp bàn về việc phát hành

trái phiếu cho học sinh, sinh viên vay

 

 

Ngày 7 tháng 7 năm 2008, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì họp với lãnh đạo các cơ quan: Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Văn phòng Chính phủ về việc phát hành trái phiếu cho học sinh, sinh viên vay. Sau khi nghe Bộ Tài chính báo cáo và ý kiến của các cơ quan, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến như sau:

1. Ngân hàng Chính sách xã hội được ngân sách nhà nước bảo đảm vốn để cho các đối tượng chính sách xã hội, trong đó có học sinh, sinh viên vay vốn sản xuất, kinh doanh và học tập. Bộ Tài chính bố trí vốn bổ sung hàng năm cho Ngân hàng Chính sách xã hội để đến năm 2010, vốn điều lệ của Ngân hàng Chính sách xã hội đạt mức 10.000 tỷ đồng.

2. Trong khi ngân sách nhà nước chưa bố trí đủ vốn điều lệ theo quy định cho Ngân hàng Chính sách xã hội, để có kinh phí cho học sinh, sinh viên vay, giao Bộ Tài chính: thực hiện bảo lãnh để Ngân hàng Chính sách xã hội phát hành trái phiếu; đồng thời, tạm ứng cho Ngân hàng Chính sách xã hội từ nguồn vốn nhàn rỗi của Kho bạc Nhà nước.

3. Ngân hàng Chính sách xã hội phải chủ động phối hợp với Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện các biện pháp huy động, quản lý vốn để có đủ nguồn đáp ứng nhu cầu vay vốn của các đối tượng chính sách, nhất là học sinh, sinh viên vay vốn để học tập.

Văn phòng Chính phủ xin thông báo để các cơ quan biết, thực hiện./.

 

Nơi nhận:

- Thủ tướng, các Phó Thủ tướng CP;

- Các Bộ: KH&ĐT, TC, GD&ĐT;

- Ngân hàng Nhà nước VN;

- Ngân hàng Chính sách xã hội;

- VPCP: BTCN, PCN Trần Quốc Toản,

TTĐT, các Vụ: KGVX, TKBT,

- Lưu VT, KTTH (3b).

BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM

 

 

(Đã ký)

 

 

Nguyễn Xuân Phúc

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Thông báo 166/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp bàn về việc phát hành trái phiếu cho học sinh, sinh viên vay

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Văn bản liên quan Thông báo 166/TB-VPCP

01

Công văn 4731/VPCP-KTTH của Văn phòng Chính phủ về việc phát hành trái phiếu cho học sinh, sinh viên vay vốn

02

Công văn 5141/VPCP-KTTH của Văn phòng Chính phủ về việc vốn cho vay học sinh, sinh viên và các đối tượng chính sách

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×