- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Quyết định 1900/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc xuất vắc xin, hóa chất sát trùng dự trữ quốc gia cho tỉnh Quảng Nam
| Cơ quan ban hành: | Thủ tướng Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 1900/QĐ-TTg | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Vũ Văn Ninh |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
16/10/2013 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Nông nghiệp-Lâm nghiệp |
TÓM TẮT QUYẾT ĐỊNH 1900/QĐ-TTG
Quyết định 1900/QĐ-TTg: Hỗ trợ tỉnh Quảng Nam về vắc xin và hóa chất sát trùng
Quyết định số 1900/QĐ-TTg được Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 16 tháng 10 năm 2013 nhằm mục đích xuất cấp vắc xin và hóa chất sát trùng từ dự trữ quốc gia để hỗ trợ tỉnh Quảng Nam trong công tác phòng, chống dịch bệnh lở mồm long móng.
Theo quyết định này, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ xuất cấp 7.000 liều vắc xin lở mồm long móng tam giá và 12.000 lít hóa chất sát trùng Vetvaco-Iodine mà không thu tiền. Đây là các biện pháp kịp thời nhằm bảo vệ sức khỏe vật nuôi và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh tại tỉnh Quảng Nam.
Quyết định nêu rõ rằng việc xuất cấp, quản lý và sử dụng số hóa chất này phải tuân thủ theo các quy định hiện hành. Để thực hiện quyết định này, Bộ trưởng các Bộ liên quan, bao gồm Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, cùng với Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam sẽ chịu trách nhiệm thực hiện.
Quyết định này có hiệu lực ngay khi được ký ban hành.
Xem chi tiết Quyết định 1900/QĐ-TTg có hiệu lực kể từ ngày 16/10/2013
Tải Quyết định 1900/QĐ-TTg
| THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ ------------------ Số: 1900/QĐ-TTg | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ---------------------------- Hà Nội, ngày 16 tháng 10 năm 2013 |
| Nơi nhận: - Như Điều 3; - Thủ tướng CP, các PTTg: Vũ Văn Ninh, Hoàng Trung Hải; - VPCP: BTCN, PCN Nguyễn Văn Tùng, Trợ lý TTg, cổng TTĐT, các Vụ: KTN, V.III, TH, TKBT; - Lưu: VT, KTTH(3) | KT. THỦ TƯỚNG PHÓ THỦ TƯỚNG Vũ Văn Ninh |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!