Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 6193/BNN-KH của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn điều chỉnh dự toán khảo sát trong Quyết định 3466/QĐ-BNN-NTTS

Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 6193/BNN-KH Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Bùi Tất Tiếp
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
11/11/2010
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Nông nghiệp-Lâm nghiệp

TÓM TẮT CÔNG VĂN 6193/BNN-KH

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 6193/BNN-KH

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 6193/BNN-KH PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 6193/BNN-KH DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
--------------

Số: 6193/BNN-KH
V/v: Điều chỉnh dự toán khảo sát trong QĐ 3466/QĐ-BNN-NTTS

Hà Nội, ngày 11 tháng 11 năm 2010

 

Kính gửi: Tổng cục Thủy sản

Vụ Kế hoạch nhận được công văn số 206/TTr-SNN ngày 7-9-2010 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Kiên Giang đề nghị điều chỉnh dự toán chi phí và kế hoạch đấu thầu trong Quyết định số 3466/QĐ-BNN-NTTS ngày 4-12-2009 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phê duyệt đề cương nhiệm vụ, khảo sát và lập dự án đầu tư xây dựng Cơ sở hạ tầng khu sản xuất giống thủy sản tập trung tại Phú Quốc. Vụ Kế hoạch có ý kiến như sau:

1. Việc tổ chức thẩm định, trình phê duyệt đề cương, dự toán khảo sát, lập dự án và kế hoạch đấu thầu đối với dự án trên trước đây do Cục Nuôi trồng Thủy sản thực hiện đúng với quy chế của Bộ khi chưa có tổ chức Tổng cục Thủy sản. Đề cương đã được phê duyệt tại Quyết định số 3466/QĐ-BNN-NTTS ngày 4-12-2009.

2. Do yêu cầu của thực tế phát sinh, giá cả, tiền lương thay đổi và 1 số văn bản quy định mới của các cơ quan có thẩm quyền vừa được ban hành nên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Kiên Giang đề nghị Bộ (Cơ quan phê duyệt đề cương dự toán) xem xét điều chỉnh cho phù hợp thì mới thực hiện được là đúng.

3. Theo Quyết định số 1604/QĐ-BNN-TCCB ngày 15-6-2010 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về phân cấp quản lý, việc phê duyệt đề cương, dự toán khảo sát lập dự án đầu tư xây dựng công trình do Vụ Kế hoạch tham mưu trình Bộ phê duyệt. Nhưng do đề cương dự án này đã được hình thành và có chủ trương của Bộ từ năm 2009, đơn vị của Tổng cục đã theo dõi từ đầu và đã tổ chức cuộc họp thẩm định đề cương dự án (Thông báo cuộc họp số 771/TB-NTTS-KHTC ngày 19-8-2009). Do đó, để việc xem xét điều chỉnh được kịp thời, hiệu quả, Vụ Kế hoạch đề nghị Tổng cục Thủy sản chỉ đạo đơn vị thuộc Tổng cục tiếp tục thực hiện giúp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Kiên Giang sớm triển khai nhiệm vụ xây dựng dự án.

Đề nghị Tổng cục Thủy lợi quan tâm giải quyết.

 

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- TT Vũ Văn Tám (B/c);
- TT. Nguyễn Thị Xuân Thu (B/c);
- Sở NN&PTNT Kiên Giang;
- Lưu: VT, KH.

TL. BỘ TRƯỞNG
KT. VỤ TRƯỞNG VỤ KẾ HOẠCH
PHÓ VỤ TRƯỞNG




Bùi Tất Tiếp

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 6193/BNN-KH của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn điều chỉnh dự toán khảo sát trong Quyết định 3466/QĐ-BNN-NTTS

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×