Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 598/BNN-TCLN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tình hình thực hiện thu, chi của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam

Ngày cập nhật: Thứ Tư, 09/03/2011 10:38 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 598/BNN-TCLN Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Hứa Đức Nhị
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
07/03/2011
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Nông nghiệp-Lâm nghiệp

TÓM TẮT CÔNG VĂN 598/BNN-TCLN

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 598/BNN-TCLN

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 598/BNN-TCLN PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 598/BNN-TCLN PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 598/BNN-TCLN DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
----------------------
Số: 598/BNN-TCLN
V/v: Tình hình thực hiện thu, chi của Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng Việt Nam
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----------------------------
Hà Nội, ngày 07 tháng 03 năm 2011
 
 
Kính gửi: Thủ tướng Chính phủ
 
 
Thực hiện Quyết định số 380/QĐ-TTg ngày 10/4/2008 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách thí điểm chi trả dịch vụ môi trường rừng (quyết định 380), từ năm 2009 đến năm 2010, Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam - Bộ Nông nghiệp và PTNT (Quỹ TW) cùng với Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng hai tỉnh Sơn La và Lâm Đồng (Quỹ tỉnh) đã tiến hành triển khai thực hiện việc thu, chi tiền dịch vụ môi trường rừng theo đúng nội dung quy định tại Quyết định 380.
Trong quá trình thực hiện, hầu hết các đơn vị trong danh sách nộp tiền dịch vụ môi trường rừng thí điểm tại Quyết định 380 đều thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình, duy nhất còn Công ty Thủy điện Hòa Bình là chưa nộp tiền đầy đủ và đúng hạn; Tính đến thời điểm 31/12/2010, tổng số tiền Công ty Thủy điện Hòa Bình còn nợ là: 218,191 tỷ đồng cụ thể như sau:
- Năm 2009:
+ Số tiền công ty phải nộp: 168,247 tỷ đồng
+ Số tiền công ty đã nộp: 93,960 tỷ đồng
+ Số tiền công ty còn nợ: 74,287 tỷ đồng
- Năm 2010:
+ Số tiền công ty phải nộp: 143,904 tỷ đồng
+ Số tiền công ty đã nộp: 0 đồng
+ Số tiền công ty còn nợ: 143,904 tỷ đồng
Năm 2009, Bộ Nông nghiệp và PTNT, căn cứ diện tích đất có rừng của tỉnh Sơn La và các tỉnh khác trong lưu vực Sông Đà đã phân bổ và chuyển cho Sơn La số tiền là: 60,807 tỷ đồng. Số tiền tồn là: 33,153 tỷ đồng.
Số tiền tồn là số tiền dịch vụ môi trường rừng Bộ Nông nghiệp và PTNT phân bổ cho các tỉnh có đất rừng thuộc lưu vực Sông Đà nhưng chưa thực hiện việc chi trả dịch vụ môi trường rừng theo Quyết định 380.
Năm 2010, mặc dù Bộ Nông nghiệp và PTNT đã nhiều lần đôn đốc nhưng Công ty Thủy điện Hòa Bình vẫn chưa nộp tiền, vì vậy cho đến nay Tỉnh Sơn La vẫn chưa có tiền để thực hiện việc chi trả tiền bảo vệ rừng cho các chủ rừng năm 2010.
Đối với các đơn vị phía Nam, việc nộp tiền dịch vụ môi trường rừng theo Quyết định 380 được thực hiện rất nghiêm túc và triệt để. Số tiền các đơn vị nộp ủy thác qua Bộ Nông nghiệp trong 2 năm 2009, 2010 cụ thể như sau:
Tổng số tiền phải nộp: 20,163 tỷ đồng
Tổng số tiền đã nộp: 20,163 tỷ đồng
Tổng số tiền đã chi: 10,485 tỷ đồng (chi cho tỉnh Lâm Đồng)
Tổng số tiền tồn: 9,678 tỷ đồng
Số tiền tồn 9,678 tỷ đồng là số tiền phân bổ cho các tỉnh có đất rừng nằm trong lưu vực Sông Đồng Nai nhưng chưa thực hiện chi trả dịch vụ môi trường rừng theo Quyết định 380.
Để xử lý những tồn đọng của năm 2010, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kính đề nghị Thủ tướng:
1. Cho phép sử dụng số tiền chưa phân bổ cho các tỉnh nằm trong lưu vực hồ Hòa Bình và sông Đồng Nai (do không nằm trong các tỉnh thực hiện thí điểm QĐ 380) để tạm ứng cho Tỉnh Sơn La chi trả cho các hộ gia đình tham gia bảo vệ rừng năm 2010.
2. Yêu cầu Tập đoàn Điện lực Việt Nam chỉ đạo Công ty Thủy điện Hòa Bình nghiêm túc thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, nộp số tiền công ty còn nợ của năm 2009, 2010 về Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam để tổ chức việc chi trả cho các hộ gia đình tham gia bảo vệ và phát triển rừng tại các lưu vực liên quan đến công trình thủy điện.
Kính đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho ý kiến chỉ đạo.
 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Thủ tướng Chính phủ;
- Văn phòng Chính phủ;
- Bộ trưởng Cao Đức Phát (b/c);
- Chủ tịch Hội đồng Quỹ;
- Các thành viên Hội đồng Quỹ (b/c):
- Lưu VT, Quỹ BV-PTR.
KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Hứa Đức Nhị
 
 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 598/BNN-TCLN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tình hình thực hiện thu, chi của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×