- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 3490 TCT/PCCS của Tổng cục Thuế về việc xử lý hoá đơn mua hàng hoá của đơn vị bỏ trốn
| Cơ quan ban hành: | Tổng cục Thuế |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 3490 TCT/PCCS | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Phạm Duy Khương |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
25/10/2004 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Kế toán-Kiểm toán |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 3490 TCT/PCCS
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| TỔNG CỤC THUẾ | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 3490 TCT/PCCS | Hà Nội, ngày 25 tháng 10 năm 2004 |
Kính gửi: Cục thuế tỉnh Vĩnh Long
Trả lời công văn số 302/CV-CT ngày 16/9/2004 của Cục Thuế tỉnh Vĩnh Long về việc xử lý thuế đối với trường hợp mua hàng của đơn vị bỏ trốn; vấn đề này, Tổng cục Thuế đã có công văn số 2810 TCT/CS ngày 01/08/2003 và công văn số 824/TCT/PCCS ngày 24/03/2004 đối với hoá đơn mua hàng hoá, dịch vụ của doanh nghiệp trước thời điểm được xác định là doanh nghiệp bỏ trốn.
Căn cứ vào công văn hướng dẫn nêu trên, Cục thuế tỉnh Vĩnh Long thực hiện kiểm tra tình hình thực tế, nếu các đơn vị chứng minh được với Cơ quan thuế có mua hàng hoá và thuê chi phí vận chuyển là có thực và thời điểm mua hàng, thuê chi phí vận chuyển trước ngày Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh thông báo đơn vị bán hàng bỏ trốn thì được kê khai khấu trừ thuế GTGT đầu vào và hạch toán chi phí khi xác định thu nhập chịu thuế đối với những hoá đơn GTGT mua hàng và thuê chi phí vận chuyển của những đơn vị này.
Tổng cục Thuế thông báo để Cục thuế tỉnh Vĩnh Long được biết và thực hiện./.
|
| KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC THUẾ |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!