- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 1265 TCT/TVQT của Tổng cục Thuế về việc sử dụng hoá đơn
| Cơ quan ban hành: | Tổng cục Thuế |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 1265 TCT/TVQT | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Thị Cúc |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
29/04/2004 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Kế toán-Kiểm toán |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 1265 TCT/TVQT
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ TÀI CHÍNH | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 1265 TCT/TVQT | Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2004 |
| Kính gửi: | Công ty TNHH Thương mại Phước Thạnh |
Trả lời công văn số 03/2004/CV-HC ngày 08 tháng 4 năm 2004 của Công ty TNHH thương mại Phước Thanh về việc không đóng dấu trên hoá đơn tự in; Tổng cục Thuế có ý kiến như sau:
Tại Điểm 1, Mục IV, phần B Thông tư số 120/2002/TT-BTC ngày 30 tháng 12 năm 2002 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định số 89/2002/NĐ-CP ngày 7 tháng 11 năm 2002 của Chính phủ về việc in, phát hành, sử dụng, quản lý hoá đơn quy định:
“... Khi lập hoá đơn, bên bán phải phản ảnh đầy đủ các nội dung, chỉ tiêu in sẵn trên mẫu hoá đơn...”. Vì vậy mẫu hoá đơn có chỉ tiêu thủ trưởng đơn vị ký tên, đóng dấu thì phải được ký duyệt, đóng dấu mới là hoá đơn bán hàng hợp lệ.
Do nhu cầu kinh doanh, nếu Công ty TNHH Thương mại Phước Thanh phải xuất nhiều hoá đơn thì thủ trưởng đơn vị không nhất thiết phải ký duyệt mà có thể uỷ quyền cho người bán hàng ký, ghi rõ họ tên khi lập và giao hoá đơn cho khách hàng. Việc uỷ quyền cho người ký duyệt trên hoá đơn bán hàng phải có quyết định của thủ trưởng đơn vị và hoá đơn do người được uỷ quyền ký duyệt được đóng dấu của đơn vị vào góc trên bên trái của liên 2 hoá đơn.
Tổng cục Thuế thông báo để Công ty biết và thực hiện.
|
| KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC THUẾ |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!