- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 7144/BGTVT-VP của Bộ Giao thông Vận tải về triển khai kết luận của Thủ tướng làm việc với tỉnh Lào Cai
| Cơ quan ban hành: | Bộ Giao thông Vận tải |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 7144/BGTVT-VP | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Ngô Thịnh Đức |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
29/09/2008 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Hành chính |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 7144/BGTVT-VP
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 7144/BGTVT-VP | Hà Nội, ngày 29 tháng 9 năm 2008 |
| Kính gửi: | - Cục Quản lý XD & CL CTGT; |
Thực hiện Thông báo số 241/TB-VPCP ngày 05 tháng 9 năm 2008 của Văn phòng Chính phủ về Kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Lào Cai, Bộ GTVT giao nhiệm vụ đối với các đơn vị như sau:
1 - Về Dự án nâng cấp QL70: giao Cục Quản lý XD & CL CTGT, Ban QLDA1, Ban QLDA 6 tập trung thực hiện, đôn đốc các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ.
2 - Đối với Dự án đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai: Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý đầu tư xây dựng 19 km (từ đường Trần Hưng Đạo, thành phố Lào Cai đến cầu Kim Thành) trong giai đoạn 1. Giao Tổng công ty đường cao tốc Việt Nam thực hiện, làm việc cụ thể với tỉnh về các vấn đề liên quan.
3 – Về dự án cải tạo tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai: yêu cầu Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tập trung giải quyết các thủ tục đầu tư theo qui định để khởi công năm 2009, hoàn thành năm 2011.
4 – Về dự án đầu tư xây dựng sân bay Lào Cai: Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý về nguyên tắc cho phép nghiên cứu xây dựng sân bay Lào Cai. Giao Cục Hàng không Việt Nam triển khai việc nghiên cứu sân bay Lào Cai, báo cáo sớm với Bộ để trình Thủ tướng Chính phủ.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!