• Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 7010/BTNMT-TCQLĐĐ của Bộ Tài nguyên và Môi trường về kiến nghị của ông Trần Xuân Dũng - Công ty trách nhiệm hữu hạn DE-HEUS

Ngày cập nhật: Thứ Hai, 25/03/2024 22:14 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Bộ Tài nguyên và Môi trường
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 7010/BTNMT-TCQLĐĐ Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Lê Thanh Khuyến
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
27/12/2017
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Hành chính

TÓM TẮT CÔNG VĂN 7010/BTNMT-TCQLĐĐ

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 7010/BTNMT-TCQLĐĐ

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 7010/BTNMT-TCQLĐĐ PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 7010/BTNMT-TCQLĐĐ DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
_________________________

Số: 7010/BTNMT-TCQLĐĐ
V/v kiến nghị của ông Trần Xuân Dũng - Công ty TNHH DE-HEUS

Hà Nội, ngày 27 tháng 12 năm 2017

 

Kính gửi: Văn phòng Chính phủ
 

Phúc đáp Công văn số 12541/VPCP-ĐMDN ngày 23 tháng 11 năm 2017 của Văn phòng Chính phủ về việc xem xét trả lời kiến nghị của ông Trần Xuân Dũng - Công ty TNHH DE-HEUS về thủ tục thu hồi đất, cho thuê đất đối với doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, Bộ Tài nguyên và Môi trường có ý kiến như sau:

1. Theo quy định tại Điều 169 và Khoản 1 Điều 191 của Luật Đất đai năm 2013; Điều 39 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai thì doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (trong đó có doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài) không được nhận chuyn nhượng quyền sử dụng đất và không được nhận chuyn nhượng vốn đầu tư là giá trị quyền sử dụng đất sản xuất nông nghiệp.

2. Trường hợp dự án chăn nuôi heo sạch của Công ty TNHH DE-HEUS thuộc loại dự án sản xuất, chế biến nông sản, lâm sản, thủy sản, hải sản tập trung đủ điều kiện theo quy định tại Điểm d Khoản 3 Điều 62 Luật Đất đai năm 2013 và phù hợp với kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xét duyệt thì Nhà nước thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng để cho thuê đất theo đúng quy định của pháp luật về đất đai. Trình tự, thủ tục thu hồi đất thực hiện theo quy định tại Điều 69 Luật Đất đai năm 2013; trình tự, thủ tục cho thuê đất thực hiện theo quy định tại Điều 68 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai.

Trên đây là ý kiến của Bộ Tài nguyên và Môi trường, gửi Quý Văn phòng./.

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Bộ trưởng Trần Hồng Hà (để b/c);
- Thứ trưởng Nguyễn Th. Phương Hoa (để b/c);
- Ủy ba
n nhân dân thành phố Hồ Chí Minh;
- Lưu
VT, VP (TH), TCQLĐĐ (CQHĐĐ).

TUQ. BỘ TRƯỞNG
TỔNG CỤC TRƯỞNG
TỔNG CỤC QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI




Lê Thanh Khuyến

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 7010/BTNMT-TCQLĐĐ của Bộ Tài nguyên và Môi trường về kiến nghị của ông Trần Xuân Dũng - Công ty trách nhiệm hữu hạn DE-HEUS

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Yêu cầu hỗ trợYêu cầu hỗ trợ
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×