- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 6764/BGTVT-VP của Bộ Giao thông Vận tải về triển khai văn bản 1398/TTg-KTN về kiến nghị của tỉnh Kiên Giang
| Cơ quan ban hành: | Bộ Giao thông Vận tải |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 6764/BGTVT-VP | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Ngô Thịnh Đức |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
12/09/2008 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Hành chính |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 6764/BGTVT-VP
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 6764/BGTVT-VP | Hà Nội, ngày 12 tháng 9 năm 2008 |
| Kính gửi: | - Cục Quản lý XD & CL CTGT; |
Thực hiện văn bản số 1398/TTg-KTN ngày 26 tháng 8 năm 2008 của Thủ tướng Chính phủ giao các Bộ, Ngành triển khai một một số kiến nghị của tỉnh Kiên Giang, Bộ GTVT giao nhiệm vụ cho các đơn vị như sau:
1 - Các vấn đề về phát triển đảo Phú Quốc: Cục Quản lý XD & CL CTGT theo dõi việc chỉ định thầu tư vấn thiết kế và nhà thầu thi công một số công trình giao thông trên đảo Phú Quốc đã được bố trí đủ vốn triển khai trong năm 2008.
2 - Về đường hành lang ven biển: Cục Đường bộ VN, Ban QLDA Mỹ Thuận thực hiện áp dụng chỉ định thầu đối với công tác cắm mốc, thiết kế kỹ thuật và thi công đường chính đối với Dự án Tuyến tránh qua thành phố Rạch Giá và đường Minh Lương – Tắc Cậu, bao gồm cả 2 cầu vượt sông Cái Lớn và Cái Bé.
3 - Cục Hàng hải VN: triển khai bổ sung Cảng chuyên dùng nước sâu tại đảo Nam Du thuộc huyện Kiên Hải vào quy hoạch hệ thống cảng biển. Đồng ý giao cho Tập đoàn Tân Tạo thực hiện đầu tư, quản lý và vận hành cảng nêu trên.
4 - Về thành lập Hãng Hàng không Mekông Airline: Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý về nguyên tắc và chủ trương thành lập. Giao Cục Hàng không VN xử lý các thủ tục theo đúng quy định hiện hành.
Đối với các hãng hàng không đã được cấp phép nhưng không triển khai, Cục Hàng không VN rà soát, báo cáo Bộ hủy bỏ Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không theo đúng quy định hiện hành./.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!