Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 6575/BGDĐT-GDQP của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cử giáo viên đi đào tạo văn bằng 2 giáo dục quốc phòng an ninh năm 2016, 2017 và kế hoạch tuyển dụng cử nhân giáo dục quốc phòng an ninh

Cơ quan ban hành: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 6575/BGDĐT-GDQP Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Nguyễn Thiện Minh
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
17/12/2015
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Giáo dục-Đào tạo-Dạy nghề, An ninh quốc gia

TÓM TẮT CÔNG VĂN 6575/BGDĐT-GDQP

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 6575/BGDĐT-GDQP

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 6575/BGDĐT-GDQP PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 6575/BGDĐT-GDQP DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
_____________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

______________

Số: 6575/BGDĐT-GDQP
V/v cử giáo viên đi đào tạo văn bằng 2 GDQPAN năm 2016, 2017 và kế hoạch tuyển dụng cử nhân GDQPAN

Hà Nội, ngày 17 tháng 12 năm 2015

 

Kính gửi:

- Các sở giáo dục và đào tạo;
- Các cơ sở giáo dục đại học;
- Các trường trung cấp chuyên nghiệp và các cơ sở dạy nghề.

Triển khai thực hiện Quyết định số 607/QĐ-TTg ngày 24/4/2014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Đào tạo giáo viên, giảng viên giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQPAN) cho các trường trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, cao đẳng nghề và các cơ sở giáo dục đại học đến năm 2020”, từ năm 2013 các cơ sở giáo dục và đào tạo, các cơ sở dạy nghề đã có kế hoạch cử giáo viên đi đào tạo văn bằng 2 giáo dục quốc phòng và an ninh nhằm từng bước tiến tới chuẩn hóa đội ngũ theo quy định. Tuy nhiên, những năm qua do điều kiện ngân sách bảo đảm khó khăn, các cơ sở giáo dục phía Nam đã có kế hoạch cử đi đào tạo nhưng chỉ tiêu của Bộ giao còn hạn chế, trong khi kế hoạch cử đi đào tạo tại các cơ sở giáo dục phía Bắc lại rất ít.

Do Đề án chỉ tuyển sinh đến hết năm 2017 và đào tạo đến hết năm 2020; để đảm bảo tiến độ Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án theo Quyết định số 2757/QĐ-BGDĐT ngày 5 tháng 8 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu sở giáo dục và đào tạo các tỉnh, thành phố; các cơ sở giáo dục đại học, các trường trung cấp chuyên nghiệp và các cơ sở dạy nghề lập kế hoạch cử giáo viên đi đào tạo văn bằng 2 giáo viên GDQPAN năm 2016.

1. Đối tượng cử đi đào tạo

- Đại học văn bằng 2, thời gian 18 tháng tập trung cho đối tượng tuyển sinh là giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề, đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành khác và có chứng chỉ đào tạo ngắn hạn (6 tháng) giáo viên GDQP-AN do các cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp; giáo viên ghép môn với GDQP-AN.

- Đại học văn bằng 2, thời gian 24 tháng tập trung cho đối tượng tuyển sinh là những người đã có bằng tốt nghiệp đại học các ngành khác.

2. Về chế độ, chính sách đối với người học

Chế độ, chính sách đối với người học quy định tại Quyết định số 607/QĐ-TTg ngày 24/4/2014 của Thủ tướng Chính phủ đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thống nhất với Bộ Tài chính hướng dẫn tại Công văn số 2788/BGDĐT-KHTC ngày 08/6/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn nội dung và mức chi thực hiện Quyết định số 607/QĐ-TTg ngày 24/4/2014 về đào tạo giáo viên giáo dục quốc phòng an ninh. Các cơ sở đào tạo sẽ có thông báo cụ thể về chế độ, chính sách đối với người học khi tuyển sinh đào tạo theo chỉ tiêu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Về Kế hoạch tuyển dụng cử nhân giáo dục quốc phòng và an ninh

Hệ đào tạo dài hạn chính quy cử nhân giáo dục quốc phòng và an ninh bắt đầu ra trường khóa đầu tiên năm 2016 với 130 giáo viên, năm 2017 là 260 giáo viên và những năm tiếp theo sẽ tăng lên. Các địa phương có nhu cầu tuyển dụng làm việc với sở nội vụ và báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ phối hợp với Bộ Nội vụ hướng dẫn tuyển dụng, biên chế giáo viên theo Quyết định số 607/QĐ-TTg.

4. Thời gian báo cáo kế hoạch

Các đơn vị báo cáo Kế hoạch cử đi đào tạo văn bằng 2 giáo viên giáo dục quốc phòng và an ninh về Bộ Giáo dục và Đào tạo (qua Vụ Giáo dục Quốc phòng), số 35 - Đại Cồ Việt, Hà Nội trước ngày 18 tháng 3 năm 2016.

Riêng báo cáo về kế hoạch chuẩn hóa đội ngũ giáo viên, giảng viên giáo dục quốc phòng và an ninh chậm nhất là ngày 25 tháng 12 năm 2016.

Liên hệ: Hoàng Đình Tài, ĐT: 04 3868 4158; DĐ: 0912 237 482; email: [email protected].

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Thứ trưởng Bùi Văn Ga (để b/c);
- Lưu VT; Vụ GDQP.

TL. BỘ TRƯỞNG
VỤ TRƯỞNG VỤ GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG





Nguyễn Thiện Minh

 

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 6575/BGDĐT-GDQP của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cử giáo viên đi đào tạo văn bằng 2 giáo dục quốc phòng an ninh năm 2016, 2017 và kế hoạch tuyển dụng cử nhân giáo dục quốc phòng an ninh

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×