Quyết định 566/QĐ-BCĐTWĐĐ của Ban chỉ đạo Trung ương về tổng kết thi hành Luật đất đai và sửa đổi Luật đất đai năm 2003 ban hành Quy chế làm việc của Ban chỉ đạo Trung ương về tổng kết thi hành Luật đất đai và sửa đổi Luật đất đai năm 2003

 • Tóm tắt
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi hiệu lực VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

thuộc tính Quyết định 566/QĐ-BCĐTWĐĐ

Quyết định 566/QĐ-BCĐTWĐĐ của Ban chỉ đạo Trung ương về tổng kết thi hành Luật đất đai và sửa đổi Luật đất đai năm 2003 ban hành Quy chế làm việc của Ban chỉ đạo Trung ương về tổng kết thi hành Luật đất đai và sửa đổi Luật đất đai năm 2003
Cơ quan ban hành: Ban Chỉ đạo Trung ương về Tổng kết thi hành Luật đất đai và sửa đổi Luật đất đai năm 2003Số công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:566/QĐ-BCĐTWĐĐNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Hoàng Trung Hải
Ngày ban hành:08/12/2010Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Đất đai-Nhà ở , Cơ cấu tổ chức
TÓM TẮT VĂN BẢN

Ban Chỉ đạo Trung ương về Tổng kết thi hành và sửa đổi Luật Đất đai 2003.
Ngày 08/12/2010, Ban Chỉ đạo Trung ương về Tổng kết thi hành Luật Đất đai và sửa đổi Luật Đất đai năm 2003 ban hành Quyết định số 566/QĐ-BCĐTWĐĐ về Quy chế làm việc của Ban Chỉ đạo.
Theo đó, Ban Chỉ đạo Trung ương về Tổng kết thi hành Luật Đất đai và sửa đổi Luật Đất đai năm 2003 (Gọi tắt là Ban Chỉ đạo) có nhiệm vụ giúp Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo và phối hợp giải quyết những vấn đề liên quan đến việc tổng kết thi hành Luật Đất đai và sửa đổi Luật Đất đai năm 2003.
Tổ chức của Ban Chỉ đạo bao gồm các thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ chuyên gia liên ngành và Văn phòng thường trực theo quy định tại Điều 1, Điều 3 và Điều 4 của Quyết định 1665/QĐ-TTg ngày 19/09/2010.
Ban Chỉ đao sẽ họp định kỳ mỗi quý một lần và họp đột xuất theo yêu cầu của Trưởng ban. Trong đó, các thành viên Ban Chỉ đạo có trách nhiệm báo cáo định kỳ hàng tháng hoặc đột xuất theo yêu cầu của Trưởng ban về tình hình thực hiện nhiệm vụ được phân công. Để thực hiện công tác chỉ đạo, điều hành của Ban Chỉ đạo, Trưởng ban yêu cầu Ban Chỉ đạo báo cáo đình kỳ hoặc đột xuất tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao. Người phát ngôn của Ban Chỉ đạo là Ủy viên thường trực Ban Chỉ đạo.
Các văn bản của Ban Chỉ đạo do Trưởng ban ký sử dụng con dấu của Thủ tướng Chính phủ. Các văn bản của Ban Chỉ đạo do Phó Trưởng ban ký sử dụng con dấu của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Ngoài ra, các văn bản do Văn phòng thường trực ký sẽ sử dụng con dấu của Tổng cục Quản lý đất đai.  
Quyết định cũng nên rõ nhiệm vụ cụ thể đối với các thành viên Ban Chỉ đạo và các tổ chức giúp việc Ban Chỉ đạo. Trong đó, Trưởng ban sẽ lãnh đạo, điều hành hoạt động của Ban Chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng ủy viên, chủ trì và kết luận các cuộc họp của Ban Chỉ đạo cũng như quyết định những vấn đề thuộc phạm vi chức năng, nhiện vụ quyền hạn của mình. Phó Trưởng ban sẽ thay mặt trưởng ban chủ trì và điều hành phối hợp hoạt động chung khi Trưởng ban đi vắng hoặc được ủy quyền, thực hiện các cuộc họp của Ban Chỉ đạo theo sự ủy nhiệm của Trưởng ban. Các thành viên của Ban Chỉ đạo sẽ căn cứ vào chức năng của mình để thực hiện nhiệm vụ được phân công.
Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Xem chi tiết Quyết định 566/QĐ-BCĐTWĐĐ tại đây

Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Tôi muốn dịch văn bản này (Request a translation)

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
văn bản TIẾNG ANH
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

Vui lòng đợi