Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 2622/BNN-ĐMDN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc sử dụng tiền chuyển nhượng quyền sử dụng đất để đầu tư theo Quyết định 80/2001/QĐ-TTg

Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 2622/BNN-ĐMDN Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Diệp Kỉnh Tần
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
12/09/2011
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Đất đai-Nhà ở

TÓM TẮT CÔNG VĂN 2622/BNN-ĐMDN

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 2622/BNN-ĐMDN

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 2622/BNN-ĐMDN PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 2622/BNN-ĐMDN DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
__________________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
________________

Số: 2622/BNN-ĐMDN
V/v sử dụng tiền chuyển nhượng quyền sử dụng đất để đầu tư theo Quyết định 80/2001/QĐ-TTg

Hà Nội, ngày 12 tháng 09 năm 2011

 

Kính gửi: Văn phòng Chính phủ

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhận được văn bản số 415 CVN-TCKT/CV ngày 24/8/2011 của Tổng công ty chè Việt Nam về việc sử dụng tiền thu bán nhà, chuyển nhượng quyền sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư. Vấn đề này, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo Văn phòng Chính phủ như sau:

Thực hiện Quyết định số 80/2001/QĐ-TTg ngày 24/05/2001 của Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý, sắp xếp nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tổng công ty chè Việt Nam đã được các cấp có thẩm quyền cho bán nhà và chuyển quyền sử dụng đất 761m2 tại số 4 Đông Sơn, phường 7, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, số tiền thu được (sau khi đã trừ chi phí đấu giá và giá trị công trình trên đất) nộp vào tài khoản tạm giữ của kho bạc thành phố là: 20.204.731.311 đồng.

Tổng công ty chè Việt Nam đã lập và được cấp có thẩm quyền duyệt Dự án đầu tư xây dựng văn phòng làm việc, giới thiệu sản phẩm chè phía nam tại số 225 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh với Tổng mức đầu tư 30.276 triệu đồng, Dự án đã được Sở Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép xây dựng số 28/GPXD ngày 28/02/2010. Theo báo cáo của Tổng công ty, từ cuối năm 2010 và đầu năm 2011 Tổng công ty chè Việt Nam đã đi thuê địa điểm kinh doanh mới và tháo dỡ máy móc thiết bị, chuyển đến địa điểm mới, triển khai việc phá dỡ nhà, xưởng để bàn giao mặt bằng cho bên thi công (Hợp đồng thi công xây dựng với nhà thầu số 50/2011/HĐTC/VINATEA-GB ngày 7/4/2011). Việc sử dụng nguồn vốn để xây dựng, ngày 11/10/2010 Bộ Tài chính đã có văn bản số 13601/BTC-QLCS về việc sử dụng tiền thu từ việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại số 4 Đông Sơn, P7, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Việc cắt giảm Dự án đầu tư theo tinh thần Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 24/02/2011 và Nghị quyết số 83/NQ-CP ngày 5/6/2011 của Chính phủ. Trong phạm vi quản lý, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã triển khai nghiêm túc theo tinh thần nghị quyết của Chính phủ.

Đối với Dự án đầu tư xây dựng văn phòng làm việc, giới thiệu sản phẩm chè phía nam tại số 225 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh do Tổng công ty chè Việt Nam làm chủ đầu tư, Bộ Nông nghiệp và PTNT có ý kiến như sau:

- Đây là Dự án đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh của Tổng công ty tại phía Nam, để giới thiệu và bán, kinh doanh các sản phẩm ngành chè góp phần tạo công ăn việc làm cho hơn 100 người lao động của Tổng công ty (tại Công ty chè Sài Gòn - đơn vị hạch toán phụ thuộc Tổng công ty).

- Hợp đồng thi công xây dựng đã được ký với bên thi công và có hiệu lực pháp lý từ ngày 7/4/2011, nếu chậm giải ngân vốn cho nhà thầu theo các điều khoản của hợp đồng thì Tổng công ty sẽ bị nhà thầu phạt hợp đồng theo quy định của pháp luật và gây tổn thất về tài chính cho Tổng công ty; mặt khác việc tạm dừng thực hiện Dự án sẽ gây khó khăn cho Tổng công ty chè Việt Nam, nhất là tạo việc làm, đời sống của người lao động tại Công ty chè Sài Gòn cũng như việc phát triển sản xuất kinh doanh các sản phẩm chè tại khu vực phía nam.

- Nguồn vốn đầu tư được hình thành từ việc thực hiện Quyết định số 80/2001/QĐ-TTg ngày 24/05/2001 của Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý, sắp xếp nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, theo đó Tổng công ty đã được nhà nước cho phép bán nhà và chuyển quyền sử dụng đất 761m2 tại số 4 Đông Sơn tạo nguồn để đầu tư Dự án nêu trên, số tiền thu được 20.204.731.311 đồng hiện tạm giữ tại Kho bạc nhà nước thành phố Hồ Chí Minh đã hơn 7 năm qua với mục đích sử dụng cho việc đầu tư Dự án nêu trên.

Xuất phát từ căn cứ trên, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thống nhất với đề nghị của Tổng công ty Chè Việt Nam được tiếp tục triển khai thực hiện trong năm 2011 Dự án đầu tư xây dựng văn phòng làm việc, giới thiệu sản phẩm chè phía nam, kính đề nghị Văn phòng Chính phủ tổng hợp, báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

 

 Nơi nhận:

- Như trên;
- Bộ trưởng (để b/c);
- Bộ Kế hoạch và Đầu tư;
- Bộ Tài chính;
- Ủy ban nhân dân TP Hồ Chí Minh;
- Tổng công ty chè Việt Nam;

- Lưu VT, ĐMDN (3).

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Diệp Kỉnh Tần

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 2622/BNN-ĐMDN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc sử dụng tiền chuyển nhượng quyền sử dụng đất để đầu tư theo Quyết định 80/2001/QĐ-TTg

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×