Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Quyết định 342/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án sắp xếp, đổi mới và phát triển các nông, lâm trường quốc doanh thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Bình

Cơ quan ban hành: Thủ tướng Chính phủ
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 342/2005/QĐ-TTg Ngày đăng công báo:
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Loại văn bản: Quyết định Người ký: Nguyễn Tấn Dũng
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
26/12/2005
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Chính sách, Nông nghiệp-Lâm nghiệp

TÓM TẮT QUYẾT ĐỊNH 342/2005/QĐ-TTG

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Quyết định 342/2005/QĐ-TTg

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Quyết định 342/2005/QĐ-TTg PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Quyết định 342/2005/QĐ-TTg DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

QUYẾT ĐỊNH

CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ SỐ 342/29005/QĐ-TTG
NGÀY 26 THÁNG 12 NĂM 2005 VỀ VIỆC PHÊ DUYỆT ĐỀ ÁN SẮP XẾP, ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN CÁC NÔNG, LÂM TRƯỜNG QUỐC DOANH THUỘC ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH

 

THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

 

Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 25 tháng 12 năm 2001;

Căn cứ Nghị định số 170/2004/NĐ-CP ngày 22 tháng 9 năm 2004 của Chính phủ về sắp xếp, đổi mới và phát triển nông trường quốc doanh;

Căn cứ Nghị định số 200/2004/NĐ-CP ngày 03 tháng 12 năm 2004 của Chính phủ về sắp xếp, đổi mới và phát triển lâm trường quốc doanh;

Xét đề nghị của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình,

QUYẾT ĐỊNH:

 

Điều 1. Phê duyệt Đề án sắp xếp, đổi mới và phát triển các nông, lâm trường quốc doanh thuộc ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình, như sau:

1. Giữ nguyên để tiếp tục củng cố và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh Công ty Lệ Ninh, Công ty Cao su Việt Trung. ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình chỉ đạo cổ phần hoá các cơ sở chế biến và dịch vụ của hai Công ty này.

2. Giữ nguyên Công ty Lâm công nghiệp Long Đại, sắp xếp các lâm trường và đơn vị trực thuộc Công ty này như sau:

a) Giữ nguyên các lâm trường Trường Sơn, Khe Giữa, Rừng Thông, Đồng Hới, Kiến Giang là đơn vị hạch toán phụ thuộc của Công ty.

b) Chuyển đổi lâm trường Ba Rền, lâm trường Long Đại thành Ban Quản lý rừng phòng hộ Ba Rền, Ban Quản lý rừng phòng hộ Long Đại và đưa các Ban Quản lý này về tỉnh quản lý.

c) Tách đất rừng phòng hộ của Lâm trường Kiến Giang để thành lập Ban Quản lý rừng phòng hộ Động Châu và chuyển về tỉnh quản lý.

d) Thực hiện cổ phần hoá, trong đó Công ty Lâm công nghiệp Long Đại giữ cổ phần chi phối các đơn vị sau:

- Nhà máy Chế biến nhựa thông;

- Hợp nhất Xí nghiệp Chế biến gỗ Đồng Hới, Xí nghiệp Chế biến gỗ Nam Long và Xí nghiệp Vật tư kinh doanh lâm sản thành một đơn vị và thực hiện cổ phần hoá;

- Hợp nhất Xí nghiệp Khai thác vận tải và Xí nghiệp Cầu đường lâm nghiệp thành một đơn vị và thực hiện cổ phần hoá.

3. Giữ nguyên Công ty Lâm công nghiệp Bắc Quảng Bình, sắp xếp lại các lâm trường và đơn vị trực thuộc Công ty này như sau:

a) Giữ nguyên các lâm trường Minh Hóa, Bố Trạch, Bồng Lai, Quảng Trạch là đơn vị hạch toán phụ thuộc Công ty.

b) Chuyển Lâm trường Tuyên Hoá thành Ban Quản lý rừng phòng hộ Tuyên Hoá và đưa về tỉnh quản lý.

c) Chuyển các ban quản lý rừng phòng hộ : Quảng Trạch, Thanh Lâm, Minh Hóa về tỉnh quản lý.

d) Giải thể lâm trường Cao Quảng.

đ) Thực hiện cổ phần hoá trong năm 2007: Nhà máy Chế biến gỗ xuất khẩu Ba Đồn, Xí nghiệp Cơ giới xây dựng lâm nghiệp, Xí nghiệp Giống vật tư lâm nghiệp.

 

Điều 2. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình:

1. Chỉ đạo thực hiện việc sắp xếp, đổi mới và phát triển các nông, lâm trường quốc doanh như Điều 1 Quyết định này.

2. Quyết định điều chỉnh lại diện tích, ranh giới các loại đất giao cho các công ty và ban quản lý rừng phòng hộ phù hợp với quy hoạch phát triển nông, lâm nghiệp của địa phương và quy hoạch phát triển rừng của từng lâm trường.

 

Điều 3. Các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Lao động - Thương binh và Xã hội, Nội vụ, Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan liên quan có trách nhiệm phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình trong việc thực hiện Đề án này.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm theo dõi thực hiện Quyết định này.

 

Điều 4. Quyết định này có hiệu lực thi hành sau 15 ngày, kể từ ngày đăng Công báo.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình và Thủ trưởng các cơ quan liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

 

KT. Thủ tướng

Phó thủ tướng

Nguyễn Tấn Dũng - đã ký

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Quyết định 342/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án sắp xếp, đổi mới và phát triển các nông, lâm trường quốc doanh thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Bình

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Văn bản liên quan Quyết định 342/2005/QĐ-TTg

01

Luật Tổ chức Chính phủ

02

Nghị định 170/2004/NĐ-CP của Chính phủ về sắp xếp, đổi mới và phát triển nông trường quốc doanh

03

Nghị định 200/2004/NĐ-CP của Chính phủ về sắp xếp, đổi mới và phát triển lâm trường quốc doanh

văn bản cùng lĩnh vực

image

Quyết định 3929/QĐ-BYT của Bộ Y tế thành lập Tổ soạn thảo xây dựng dự thảo Nghị định quy định chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội (thay thế các Nghị định 20/2021/NĐ-CP ngày 15/3/2021 của Chính phủ quy định chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội và Nghị định 76/2024/NĐ-CP ngày 01/7/2024 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 20/2021/NĐ-CP ngày 15/3/2021 của Chính phủ)

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×