Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 8569/QLD-KD của Cục Quản lý Dược về việc tăng cường công tác quản lý tiền chất Pseudoephedrin

Ngày cập nhật: Thứ Ba, 19/06/2012 11:16 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Cục Quản lý Dược
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 8569/QLD-KD Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Nguyễn Việt Hùng
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
13/06/2012
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe

TÓM TẮT CÔNG VĂN 8569/QLD-KD

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 8569/QLD-KD

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 8569/QLD-KD PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 8569/QLD-KD DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ Y TẾ
CỤC QUẢN LÝ DƯỢC
-----------------
Số: 8569/QLD-KD
V/v: Tăng cường công tác quản lý tiền chất Pseudoephedrin
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Hà Nội, ngày 13 tháng 6 năm 2012
 
 
Kính gửi: Các đơn vị sản xuất, kinh doanh và xuất - nhập khẩu thuốc
 
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ về việc tăng cường công tác quản lý việc sản xuất, kinh doanh các thuốc có chứa tiền chất Pseudoephedrin dùng làm thuốc và để đảm bảo có đủ thuốc cho nhu cầu điều trị của người bệnh, Cục Quản lý dược có ý kiến như sau:
1. Khuyến khích các đơn vị sản xuất thuốc nghiên cứu thay thế tiền chất Pseudoephedrin trong các thuốc điều trị ho, cảm cúm…bằng các hoạt chất có tác dụng tương tự khác. Cục Quản lý dược sẽ đề nghị các Chuyên gia thẩm định và báo cáo Hội đồng xét duyệt thuốc ưu tiên xét duyệt cấp số đăng ký nhanh đối với hồ sơ đăng ký lưu hành thuốc có thay thế tiền chất Pseudoephedrin bằng hoạt chất khác.
2. Sau khi có kết quả khảo sát nhu cầu điều trị của các loại thuốc cảm có chứa tiền chất Pseudoephedrin của các đơn vị chức năng của Bộ Y tế, Cục Quản lý dược sẽ tổng hợp và đề xuất việc cấp phép nhập khẩu nguyên liệu tiền chất Pseudoephedrin cũng như thuốc thành phẩm có chứa tiền chất Pseudoephedrin để đáp ứng nhu cầu điều trị.
3. Yêu cầu các đơn vị sản xuất, kinh doanh, xuất - nhập khẩu thuốc tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định tại Thông tư số 11/2010/TT-BYT ngày 29/4/2010 của Bộ Y tế hướng dẫn các hoạt động liên quan đến thuốc hướng tâm thần và tiền chất dùng làm thuốc.
Cục Quản lý dược thông báo để các đơn vị biết và triển khai thực hiện./.
 

 
Nơi nhận:
- Như trên;
- BT.Nguyễn Thị Kim Tiến (để b/cáo);
- Các Thứ trưởng (để b/cáo);
- CT. Trương Quốc Cường (để b/cáo
- Thanh tra Bộ (để p/hợp);
- Tổng Cục Hải quan - BTC (để p/hợp);
- Cục CS điều tra tội phạm ma túy (để p/hợp);
- Văn phòng TT PCTP & MT - BCA (để p/hợp);
- Website Cục QLD;
- Lưu: VT, KD.
KT.CỤC TRƯỞNG
PHÓ CỤC TRƯỞNG




Nguyễn Việt Hùng
 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 8569/QLD-KD của Cục Quản lý Dược về việc tăng cường công tác quản lý tiền chất Pseudoephedrin

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×