• Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 5146/TCT-QLN của Tổng cục Thuế về việc đề nghị đảo nợ thuế của Xí Nghiệp 347 trực thuộc Công ty Sông Hồng

Ngày cập nhật: Chủ Nhật, 26/05/2024 21:45 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Tổng cục Thuế
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 5146/TCT-QLN Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Phạm Văn Huyến
Trích yếu: Về việc đề nghị đảo nợ thuế của Xí Nghiệp 347 trực thuộc Công ty Sông Hồng
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
11/12/2007
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Thuế-Phí-Lệ phí

TÓM TẮT CÔNG VĂN 5146/TCT-QLN

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 5146/TCT-QLN

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 5146/TCT-QLN PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 5146/TCT-QLN DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC THUẾ
*****

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
******

Số: 5146/TCT-QLN
V/v: đảo nợ thuế của XN 347 trực thuộc Cty Sông Hồng

Hà Nội, ngày 11 tháng 12 năm 2007

 

Kính gửi: Cục Thuế tỉnh Đồng Tháp

Tổng cục Thuế nhận được công văn số 2432/CT-QLN ngày 26/10/2007 của Cục Thuế tỉnh Đồng Tháp v/v đề nghị đảo nợ thuế của Xí Nghiệp 347 trực thuộc Công ty Sông Hồng. Về vấn đề này, Tổng cục Thuế có ý kiến như sau:

Theo quy định của Luật quản lý thuế hiện hành thì đối tượng nợ thuế tại tỉnh Đồng Tháp là Xí nghiệp 347. Việc thanh toán công nợ giữa Xí nghiệp 347 và Công ty Sông Hồng – Bộ Quốc phòng (thuộc Cục Thuế Hải Phòng quản lý) là trách nhiệm giữa 2 bên, không liên quan đến cơ quan Thuế. Do đó kiến nghị của Xí nghiệp 347 để Công ty Sông hồng thanh toán Khoản nợ thuế của Xí nghiệp 347 là không phù hợp với quy định của pháp luật về thuế.

Trường hợp Xí nghiệp 347 không thanh toán được các Khoản nợ thuế đến hạn, thuộc đối tượng bị áp dụng cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế theo quy định của Luật quản lý thuế, nếu Cục Thuế tỉnh Đồng Tháp không áp dụng được các biện pháp cưỡng chế quy định tại Điểm a, b và c Khoản 1 Điều 93 của Luật quản lý thuế hoặc đã áp dụng các biện pháp trên nhưng vẫn thu đủ số tiền thuế nợ, tiền phạt thì Cục Thuế tỉnh Đồng Tháp có quyền thực hiện biện pháp cưỡng chế thuế thu tiền, tài sản của đối tượng bị cưỡng chế do tổ chức, cá nhân khác đang giữ theo quy định tại Mục 5 chương II Nghị định số 98/2007/NĐ-CP ngày 7/6/2007 của Chính phủ quy định về xử lý vi phạm pháp luật về thuế và cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế.

Tổng cục Thuế thông báo để Cục Thuế tỉnh Đồng Tháp được biết và thực hiện.

 

Nơi nhận:
- Như trên
- Xí nghiệp 347
- Lưu: VT; QLN (2b).

 

KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG




Phạm Văn Huyến

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 5146/TCT-QLN của Tổng cục Thuế về việc đề nghị đảo nợ thuế của Xí Nghiệp 347 trực thuộc Công ty Sông Hồng

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Yêu cầu hỗ trợYêu cầu hỗ trợ
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×