Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5526:1991 Nước mắm - Chỉ tiêu vi sinh
- Thuộc tính
- Nội dung
- Tiêu chuẩn liên quan
- Lược đồ
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5526:1991
Số hiệu: | TCVN 5526:1991 | Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Lĩnh vực: | Thực phẩm-Dược phẩm | |
Ngày ban hành: | 01/01/1991 | Hiệu lực: | |
Người ký: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
tải Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5526:1991
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
TIÊU CHUẨN VIỆT NAM
TCVN 5526:1991
NƯỚC MẮM - CHỈ TIÊU VI SINH
“NUOC MAM” - Microbiological Secifications
1. Chỉ tiêu vi sinh
Các chỉ tiêu vi sinh phải theo đúng quy định trong bảng
Tên chỉ tiêu | Mức |
1. Tổng số vi sinh vật hiếu khí, số khuẩn lạc trong 1ml không lớn hơn | 2.104 |
2. Echerichio coli, số khuẩn lạc trong 1ml | không được có |
3. Cloliforms, số khuẩn lạc trong 1ml không lớn hơn | 10 |
4. Clostridium perfringens (Welchi), số khuẩn lạc trong 1ml không lớn hơn | 2 |
5. Salmonello, Shigello, số khuẩn lạc trong 25ml | không được có |
6. Staphilococcus aureus, số khuẩn lạc trong 1ml | không được có |
2. Phương pháp thử
2.1. Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu thử theo TCVN 5107-90
2.2. Tổng số vi sinh vật hiếu khí theo TCVN 5287-90
2.3. Escherichia theo TCVN 5287-90.
2.4. Coliforms theo TCVN 5287-90.
2.5. Clostridium perfringens theo TCVN 4991-89.
2.6. Salmonello, Shigello theo TCVN 5287-90.
2.7. Staphilococcus aureus theo TCVN 5287-90.