Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5526:1991 Nước mắm - Chỉ tiêu vi sinh

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiêu chuẩn liên quan
  • Lược đồ
  • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
  • Báo lỗi
  • Gửi liên kết tới Email
  • Chia sẻ:
  • Chế độ xem: Sáng | Tối
  • Thay đổi cỡ chữ:
    17
Ghi chú

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5526:1991

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5526:1991 Nước mắm - Chỉ tiêu vi sinh
Số hiệu:TCVN 5526:1991Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Lĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm
Ngày ban hành:01/01/1991Hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Người ký:Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

tải Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5526:1991

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5526:1991 DOC (Bản Word)
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản để tải file.

Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

TCVN 5526:1991

NƯỚC MẮM - CHỈ TIÊU VI SINH
“NUOC MAM” - Microbiological Secifications

1. Chỉ tiêu vi sinh

Các chỉ tiêu vi sinh phải theo đúng quy định trong bảng

Tên chỉ tiêu

Mức

1. Tổng số vi sinh vật hiếu khí, số khuẩn lạc trong 1ml không lớn hơn

2.104

2. Echerichio coli, số khuẩn lạc trong 1ml

không được có

3. Cloliforms, số khuẩn lạc trong 1ml không lớn hơn

10

4. Clostridium perfringens (Welchi), số khuẩn lạc trong 1ml không lớn hơn

2

5. Salmonello, Shigello, số khuẩn lạc trong 25ml

không được có

6. Staphilococcus aureus, số khuẩn lạc trong 1ml

không được có

2. Phương pháp thử

2.1. Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu thử theo TCVN 5107-90

2.2. Tổng số vi sinh vật hiếu khí theo TCVN 5287-90

2.3. Escherichia theo TCVN 5287-90.

2.4. Coliforms theo TCVN 5287-90.

2.5. Clostridium perfringens theo TCVN 4991-89.

2.6. Salmonello, Shigello theo TCVN 5287-90.

2.7. Staphilococcus aureus theo TCVN 5287-90.

Click Tải về để xem toàn văn Tiêu chuẩn Việt Nam nói trên.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

loading
×
Vui lòng đợi