- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Quyết định 890/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc giao bố sung kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014
| Cơ quan ban hành: | Thủ tướng Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 890/QĐ-TTg | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Nguyễn Tấn Dũng |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
10/06/2014 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Tài chính-Ngân hàng |
TÓM TẮT QUYẾT ĐỊNH 890/QĐ-TTG
Bổ sung 9000 tỷ đồng vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014
Theo Quyết định số 890/QĐ-TTg ngày 10/06/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc giao bổ sung kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014, tổng số vốn trái phiếu Chính phủ đầu tư cho các Bộ và địa phương là 9000 tỷ đồng; trong đó trung ương là gần 1,5.000 tỷ đồng và địa phương là hơn 7,5.000 tỷ đồng. Cụ thể, ở trung ương, Bộ Giao thông Vận tải được đầu tư 725 tỷ đồng; Bộ Quốc Phòng là 360 tỷ đồng; Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là hơn 100 tỷ đồng; Bộ Y tế là gần 305 tỷ đồng.
Có 49 tỉnh thành trong cả nước được giao vốn trái phiếu Chính phủ như tỉnh Hà Giang được giao hơn 145 tỷ đồng; tỉnh Lạng Sơn được giao hơn 168 tỷ đồng; tỉnh Bắc Kan được giao 66 tỷ đồng; thành phố Hải Phòng được giao 20 tỷ đồng; tỉnh Quảng Ninh được giao 17 tỷ đồng; tỉnh Thanh Hóa được giao gần 302 tỷ đồng; tỉnh Nghệ An được giao hơn 420 tỷ đồng… Số vốn trái phiếu Chính phủ nêu trên được giao cho các tỉnh, thành để thực hiện các nhiệm vụ về giao thông, thủy lợi và y tế.
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Xem chi tiết Quyết định 890/QĐ-TTg có hiệu lực kể từ ngày 10/06/2014
Quyết định 890/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc giao bố sung kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014
Văn bản này đang cập nhật nội dung Word. Bạn vui lòng chọn Tải về để xem.
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!