phạt nguội

Lọc bài viết theo:

Cách gửi clip vi phạm giao thông để CSGT phạt nguội 19/09/2023

Việc gửi clip vi phạm giao thông cho Cảnh sát giao thông (CSGT) góp phần quan trọng trong việc giúp lực lượng chức năng phát hiện và xử lý vi phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Vậy làm thế nào để gửi clip vi phạm giao thông cho CSGT?

Hướng dẫn cách nộp phạt nguội nhanh nhất cho tài xế 28/06/2023

Cách nộp phạt nguội thế nào? Có nộp phạt nguội online được không? Là vấn đề mà rất nhiều tài xế thắc mắc trong thời gian qua. Dưới đây là chi tiết các cách nộp phạt nguội nhanh chóng nhất cho các tài xế.

Cách tra cứu phạt nguội Hà Nội trong vòng 5 giây 26/09/2022

Hiện nay, Thành phố Hà Nội đã lắp đặt rất nhiều hệ thống camera trên trên các tuyến đường để giám sát sát cũng như "phạt nguội" các phương tiện vi phạm quy định về an toàn toàn giao thông đường bộ. Sau đây là hướng dẫn cách tra cứu phạt nguội Hà Nội nhanh và chính xác nhẩt.

2 thay đổi về nộp phạt vi phạm giao thông: Tài xế “nhàn” hơn  03/03/2022

Từ đầu năm 2022, nhiều quy định mới được áp dụng liên quan đến việc nộp phạt vi phạm giao thông, giúp người vi phạm không mất nhiều thời gian, công sức cho việc nộp phạt như trước đây.

Video: Phạt nguội - Thông tin quan trọng lái xe cần biết 29/03/2021

Hình thức phạt nguội đang được áp dụng rộng rãi nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân. Bài viết dưới đây sẽ đề cập những thông tin quan trọng liên quan đến phạt nguội để mọi người dân hiểu hơn về hình thức này.

Cho mượn xe bị phạt nguội, chủ xe có phải nộp phạt thay? 25/03/2021

Phạt nguội đang góp phần tích cực trong việc phát hiện phương tiện vi phạm giao thông trên đường. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, hình thức này lại không thể xác định chính xác người vi phạm. Vậy trường hợp cho mượn xe bị phạt nguội, chủ xe có phải nộp phạt thay hay không?

4 cách tra cứu phạt nguội toàn quốc nhanh và chuẩn xác nhất 28/04/2023

Để biết chính xác bản thân có đang bị phạt nguội hay không, bạn có thể dễ dàng tra cứu phạt nguội online. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách tra cứu cũng như nộp phạt nguội vi phạm giao thông.