Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Thông báo 122/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng tại cuộc họp về Đề án cơ giới hóa và giảm tổn thất sau thu hoạch trong nông nghiệp đến năm 2020

Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủ
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 122/TB-VPCP Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Thông báo Người ký: Phạm Văn Phượng
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
10/04/2009
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Nông nghiệp-Lâm nghiệp

TÓM TẮT THÔNG BÁO 122/TB-VPCP

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Thông báo 122/TB-VPCP

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Thông báo 122/TB-VPCP PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Thông báo 122/TB-VPCP DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ

--------------

Số: 122/TB-VPCP

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

-----------------

Hà Nội, ngày 10 tháng 4 năm 2009

 

 

THÔNG BÁO

 

 

Kết luận của Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng tại cuộc họp

về Đề án cơ giới hóa và giảm tổn thất sau thu hoạch trong nông nghiệp đến năm 2020

 

 

Ngày 7 tháng 4 năm 2009, Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã chủ trì họp về Đề án cơ giới hóa và giảm tổn thất sau thu hoạch trong nông nghiệp. Tham dự họp có lãnh đạo các Bộ, ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công thương, Khoa học và Công nghệ, Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Văn phòng Chính phủ và đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Sau khi nghe lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo nội dung Đề án, ý kiến tham gia của các đại biểu dự họp, Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng kết luận như sau:

1. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chuẩn bị Đề án khá công phu và đưa ra hệ thống chính sách, giải pháp thực hiện giảm tổn thất các sản phẩm nông nghiệp tương đối toàn diện. Có nhiều giải pháp để giảm tổn thất trong và sau thu hoạch đối với các sản phẩm nông nghiệp, nhưng Đề án cần xây dựng, hoàn thiện theo hướng tập trung vào các chính sách và giải pháp về cơ giới hóa các khâu thu hoạch, vận chuyển, bảo quản, chế biến sản phẩm. Tổng kết, đánh giá thực trạng, những khó khăn tồn tại và nguyên nhân tổn thất ở từng khâu do khách quan, chủ quan (công nghệ, thiết bị, tổ chức sản xuất, bảo quản, chế biến...); tỷ lệ tổn thất cụ thể về số lượng, về chất lượng trong tổn thất chung của sản phẩm, từ đó xác định phạm vi, đối tượng, quan điểm, mục tiêu cơ giới hóa để giảm tổn thất trong và sau thu hoạch sản phẩm, đồng thời kiến nghị cơ chế chính sách, giải pháp phù hợp, có tính khả thi cao.

2. Xem xét mục tiêu, chính sách, giải pháp cụ thể thực hiện Đề án theo hướng tập trung giải quyết sản phẩm chủ lực, trước hết ưu tiên đối với sản phẩm lương thực, thủy sản và thực hiện các khâu quan trọng trong chuỗi sản phẩm có tác động chủ yếu để giảm tổn thất, nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm hoặc thực hiện theo từng khâu công đoạn đối với từng loại sản phẩm chủ lực. Chính sách, giải pháp cần quy định rõ đối tượng (nhà nước, doanh nghiệp, hộ nông dân) thực hiện và thụ hưởng. Phân công cụ thể các Bộ, cơ quan quản lý nhà nước tổ chức, chỉ đạo thực hiện từng lĩnh vực cụ thể của Đề án.

3. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tiếp thu ý kiến các Bộ, ngành hoàn thiện Đề án theo hướng đề xuất toàn diện, tổng thể các cơ chế, chính sách, giải pháp giảm tổn thất trong nông nghiệp để thực hiện; trước mắt xây dựng Nghị quyết của Chính phủ về giảm tổn thất sau thu hoạch đối với nông sản, thủy sản đến năm 2020, trình Chính phủ tại phiên họp tháng 4 năm 2009.

Văn phòng Chính phủ xin thông báo để các Bộ, ngành biết, thực hiện./.

 

Nơi nhận:

- Thủ tướng Chính phủ, PTT Chính phủ;

- Các Bộ:  NN&PTNT, CT, TC, KH&ĐT, KH&CN;

- Ngân hàng Nhà nước Việt Nam;

- Ngân hàng Phát triển Việt Nam;

- VPCP: BTCN, các PCN, các Vụ: TH, Cổng TTĐT;

- Lưu: VT, KTN (3).

KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM

PHÓ CHỦ NHIỆM

(Đã ký)

 

 

 

Phạm Văn Phượng

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Thông báo 122/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng tại cuộc họp về Đề án cơ giới hóa và giảm tổn thất sau thu hoạch trong nông nghiệp đến năm 2020

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×