- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 179/BNN-TCTL tăng cường kiểm tra nguy cơ xảy ra sự cố công trình thủy lợi
| Cơ quan ban hành: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 179/BNN-TCTL | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Hoàng Hiệp |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
12/01/2021 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Nông nghiệp-Lâm nghiệp, Xây dựng |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 179/BNN-TCTL
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 179/BNN-TCTL
| BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN Số: 179/BNN-TCTL | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 12 tháng 01 năm 2021 |
Kính gửi: Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương
Hiện nay, nhiều công trình thủy lợi đã được khai thác trong thời gian dài, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra sự cố bất thường. Thực tế, trong năm 2020 đã xảy ra sự cố vỡ đập hồ chứa nước Đầm Thìn (tỉnh Phú Thọ), kênh chính Cửa Đạt (tỉnh Thanh Hóa) mặc dù trong thời gian không xảy ra mưa, lũ.
Để chủ động đề phòng các sự cố công trình thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố tổ chức thực hiện các nội dung sau:
1. Thường xuyên tổ chức kiểm tra công trình thủy lợi trên địa bàn, kể cả trong thời gian không có mưa, lũ, kịp thời phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường, nguy cơ phát triển thành sự cố công trình.
2. Xây dựng phương án ứng phó, khắc phục sự cố công trình thủy lợi; chuẩn bị sẵn sàng phương tiện, vật tư dự phòng, nhân lực để ứng phó kịp thời khi có nguy cơ xảy ra sự cố hoặc ngay khi sự cố xảy ra.
3. Khi có sự cố xảy ra, cần có phương án bảo đảm nguồn nước, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến yêu cầu phục vụ sản xuất và dân sinh.
4. Ưu tiên bố trí đủ kinh phí bảo trì, bảo đảm thực hiện đầy đủ việc kiểm tra, quan trắc, kiểm định, bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên các công trình thủy lợi.
5. Kịp thời báo cáo diễn biến sự cố, tình trạng công trình về Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (qua Tổng cục Thủy lợi).
Thông tin liên hệ bộ phận thường trực về an toàn công trình của Tổng cục Thủy lợi: Điện thoại: 0243.733.5711/0243.733.5704; Email: [email protected], [email protected].
Đề nghị Ủy ban nhân dân các các tỉnh, thành phố triển khai tổ chức thực hiện./.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!