Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Quyết định 2716/QĐ-BKHCN 2020 công bố Tiêu chuẩn quốc gia
- Tóm tắt
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
thuộc tính Quyết định 2716/QĐ-BKHCN
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ | Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 2716/QĐ-BKHCN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Lê Xuân Định |
Ngày ban hành: | 02/10/2020 | Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ |
TÓM TẮT VĂN BẢN
Bộ KHCN công bố 08 Tiêu chuẩn quốc gia
Ngày 02/10/2020, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành Quyết định 2716/QĐ-BKHCN về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia.
Cụ thể, công bố 08 Tiêu chuẩn quốc gia sau: TCVN 12989:2020 về Cải bẹ xanh; TCVN 12991:2020 Xà lách cuộn; TCVN 12994:2020: Đậu đũa quả tươi; TCVN 12995:2020 về Đậu bắp quả tươi; TCVN 1299:2020 về Cà chua thân gỗ quả tươi;…
Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Xem chi tiết Quyết định 2716/QĐ-BKHCN tại đây
tải Quyết định 2716/QĐ-BKHCN
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
BỘ KHOA HỌC VÀ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 2716/QĐ-BKHCN | Hà Nội, ngày 02 tháng 10 năm 2020 |
QUYẾT ĐỊNH
Về việc công bố tiêu chuẩn quốc gia
_________
BỘ TRƯỞNG
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 78/2018/NĐ-CP ngày 16/5/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 127/2007/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 95/2017/NĐ-CP ngày 16/8/2017 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 08 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. | TCVN 12989:2020 ASEAN STAN 43:2015 | Cải bẹ xanh |
2. | TCVN 12990:2020 ASEAN STAN 45:2015 | Cải bó xôi |
3. | TCVN 12991:2020 ASEAN STAN 50:2016 | Xà lách cuộn |
4. | TCVN 12992:2020 ASEAN STAN 51:2016 | Mướp quả tươi |
5. | TCVN 12993:2020 ASEAN STAN 53:2017 | Đậu cove quả tươi |
6. | TCVN 12994:2020 ASEAN STAN 33:2013 | Đậu đũa quả tươi |
7. | TCVN 12995:2020 CXS 318-2014 | Đậu bắp quả tươi |
8. | TCVN 12996:2020 CXS 303-2011 | Cà chua thân gỗ quả tươi |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Điều 3. Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và các tổ chức, cá nhân liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.
Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |