Quyết định 1481/QĐ-BKHCN 2015 về công bố Tiêu chuẩn quốc gia
- Tóm tắt
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
thuộc tính Quyết định 1481/QĐ-BKHCN
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ | Số công báo: Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý. | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 1481/QĐ-BKHCN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Trần Việt Thanh |
Ngày ban hành: Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành. | 17/06/2015 | Ngày hết hiệu lực: Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng). | Đang cập nhật |
Áp dụng: Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng). | Tình trạng hiệu lực: Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,... | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ |
TÓM TẮT VĂN BẢN
Công bố 10 Tiêu chuẩn quốc gia về cacao
Ngày 17/6/2015, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành Quyết định 1481/QĐ-BKHCN về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia.
Cụ thể, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố 10 Tiêu chuẩn quốc gia như sau: TCVN 10728:2015 - Sản phẩm cacao - Xác định pH - Phương pháp đo điện thế; TCVN 10730:2015 - Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp chiết Soxhet; TCVN 10731:2015 - Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng xơ thô; TCVN 10733:2015 - Sản phẩm cacao - Xác định độ kiềm của tro tan trong nước và tro không tan trong nước - Phương pháp chuẩn độ;…
Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.
Xem chi tiết Quyết định 1481/QĐ-BKHCN tại đây
tải Quyết định 1481/QĐ-BKHCN
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
BỘ KHOA HỌC VÀ Số: 1481/QĐ-BKHCN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 17 tháng 06 năm 2015 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
_____________
BỘ TRƯỞNG
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 10 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. | TCVN 10724:2015 | Bơ cacao |
2. | TCVN 10725:2015 | Bột cacao và hỗn hợp bột cacao có đường |
3. | TCVN 10726:2015 | Cacao dạng khối, nhão, lỏng và cacao dạng bánh |
4. | TCVN 10727:2015 | Sôcôla và sản phẩm sôcôla |
5. | TCVN 10728:2015 | Sản phẩm cacao - Xác định pH - Phương pháp đo điện thế |
6. | TCVN 10729:2015 | Sản phẩm cacao - Xác định độ ẩm - Phương pháp Karl Fischer |
7. | TCVN 10730:2015 | Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp chiết Soxhet |
8. | TCVN 10731:2015 | Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng xơ thô |
9. | TCVN 10732:2015 | Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng tro |
10. | TCVN 10733:2015 | Sản phẩm cacao - Xác định độ kiềm của tro tan trong nước và tro không tan trong nước - Phương pháp chuẩn độ |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |