Quyết định 1481/QĐ-BKHCN 2015 về công bố Tiêu chuẩn quốc gia

  • Tóm tắt
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải VB
Lưu
Theo dõi VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
In
  • Báo lỗi
  • Gửi liên kết tới Email
  • Chia sẻ:
  • Chế độ xem: Sáng | Tối
  • Thay đổi cỡ chữ:
    17
Ghi chú

thuộc tính Quyết định 1481/QĐ-BKHCN

Quyết định 1481/QĐ-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:1481/QĐ-BKHCNNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Trần Việt Thanh
Ngày ban hành:17/06/2015Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Khoa học-Công nghệ

TÓM TẮT VĂN BẢN

Công bố 10 Tiêu chuẩn quốc gia về cacao

Ngày 17/6/2015, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành Quyết định 1481/QĐ-BKHCN về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia.

Cụ thể, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố 10 Tiêu chuẩn quốc gia như sau: TCVN 10728:2015 - Sản phẩm cacao - Xác định pH - Phương pháp đo điện thế; TCVN 10730:2015 - Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp chiết Soxhet; TCVN 10731:2015 - Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng xơ thô; TCVN 10733:2015 - Sản phẩm cacao - Xác định độ kiềm của tro tan trong nước và tro không tan trong nước - Phương pháp chuẩn độ;…

Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Xem chi tiết Quyết định 1481/QĐ-BKHCN tại đây

tải Quyết định 1481/QĐ-BKHCN

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Quyết định 1481/QĐ-BKHCN DOC (Bản Word)
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản để tải file.

Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ KHOA HỌC VÀ
CÔNG NGHỆ

____________

Số: 1481/QĐ-BKHCN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
____________

Hà Nội, ngày 17 tháng 06 năm 2015

 

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA

_____________

BỘ TRƯỞNG
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 

Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;

Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;

Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;

Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,

QUYẾT ĐỊNH:

 

Điều 1. Công bố 10 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:

1.

TCVN 10724:2015
CODEX STAN 86-1981,
REVISED 2001

Bơ cacao

2.

TCVN 10725:2015
CODEX STAN 105-1981,
REVISED 2001

Bột cacao và hỗn hợp bột cacao có đường

3.

TCVN 10726:2015
CODEX STAN 141-1983,
REVISED 2001

Cacao dạng khối, nhão, lỏng và cacao dạng bánh

4.

TCVN 10727:2015
CODEX STAN 87-1981,
REVISED 2003

Sôcôla và sản phẩm sôcôla

5.

TCVN 10728:2015

Sản phẩm cacao - Xác định pH - Phương pháp đo điện thế

6.

TCVN 10729:2015

Sản phẩm cacao - Xác định độ ẩm - Phương pháp Karl Fischer

7.

TCVN 10730:2015

Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp chiết Soxhet

8.

TCVN 10731:2015

Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng xơ thô

9.

TCVN 10732:2015

Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng tro

10.

TCVN 10733:2015

Sản phẩm cacao - Xác định độ kiềm của tro tan trong nước và tro không tan trong nước - Phương pháp chuẩn độ

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.

 

Nơi nhận:
- Vụ PC;
- Lưu: VT, TĐC;

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Trần Việt Thanh

 

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

loading
×
×
×
Vui lòng đợi