Thông báo 58/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Thông báo 58/TB-VPCP

Thông báo 58/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân
Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:58/TB-VPCPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Nguyễn Hữu Vũ
Ngày ban hành:23/02/2012Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Hành chính

tải Thông báo 58/TB-VPCP

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
------------------
Số: 58/TB-VPCP
 
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
--------------------------
Hà Nội, ngày 23 tháng 02 năm 2012
 
 
THÔNG BÁO
Kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân
tại chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần
Công an nhân dân
----------------------------- 
 
Ngày 15 tháng 02 năm 2012, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân. Phó Thủ tướng đã tham quan cơ sở vật chất của Trường, dự một số giờ học và chủ trì cuộc họp với lãnh đạo nhà trường. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài nguyên và Môi trường; đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Văn phòng Chính phủ; lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh và huyện Thuận Thành. Sau khi nghe Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân báo cáo tình hình xây dựng và phát triển trường, ý kiến của các đại biểu tham dự cuộc họp, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã kết luận như sau:
1. Đánh giá cao sự chỉ đạo sát sao của Bộ Công an, sự hỗ trợ của địa phương và quyết tâm của Trường đã thực hiện tốt việc xây dựng trụ sở trường tại Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, sớm ổn định hoạt động đào tạo đại học. Hoan nghênh việc Trường tổ chức được các khóa đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho nước bạn Lào và Campuchia. Trong thời gian tới, Trường cần tập trung hoàn thiện việc xây dựng trụ sở, tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt với địa phương, có kế hoạch mời đại diện nhân dân địa phương vào tham quan cơ sở vật chất của Trường vào cuối năm 2012. Cùng với quy hoạch phát triển cơ sở vật chất, Trường cần quan tâm đến quy hoạch phát triển đội ngũ và kế hoạch biên soạn giáo trình phục vụ giảng dạy và học tập, nhất là đối với các giáo trình phục vụ đào tạo đại học và sau đại học, ưu tiên việc sử dụng các giáo trình có sẵn của các trường đại học có uy tín trong nước; chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục bậc đại học ngay từ những khóa đầu, đặc biệt quan tâm khóa đào tạo đại học đầu tiên giúp Bộ Nội vụ Campuchia.
2. Giao Bộ Công an:
- Chủ trì, phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest hoàn chỉnh hồ sơ giai đoạn I Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân theo hình thức hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT); báo cáo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính trong tháng 03 năm 2012 và thực hiện hướng dẫn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính để triển khai các bước công việc tiếp theo, trong trường hợp cần thiết, báo cáo Thủ tướng Chính phủ; chỉ đạo việc rà soát nội dung kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở vật chất nhà trường giai đoạn II, lưu ý làm rõ nguồn vốn và việc lựa chọn ưu tiên đầu tư.
- Tổ chức làm việc với Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và các Bộ, ngành liên quan để giải quyết việc bàn giao tài sản, đất đai của Trường tại quận Cầu Giấy, Hà Nội cho nhà đầu tư đã thực hiện theo hình thức hợp đồng BT.
- Có văn bản gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị về việc duy trì hệ đào tạo trung cấp gắn với tính chất đặc thù đào tạo trong lực lượng vũ trang nhân dân; hoàn thành trong tháng 02 năm 2012.
- Rà soát lại quy hoạch mạng lưới các trường trung cấp trong Đề án Quy hoạch tổng thể, nâng cao năng lực và chất lượng đào tạo của các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng trong Công an nhân dân đến năm 2020, đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1229/QĐ-TTg ngày 22 tháng 7 năm 2011, lưu ý làm rõ nhu cầu đào tạo cán bộ trung cấp theo các ngành, từ đó xác định có tiếp tục duy trì đào tạo trình độ trung cấp ở Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân nữa hay không; báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo trong quý III năm 2012.
- Chủ động làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh để có giải pháp phù hợp xây dựng nhà ở cho cán bộ, giáo viên của Trường.
3. Giao Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng đánh giá rút kinh nghiệm việc xây dựng và triển khai thực hiện hợp đồng BT đối với Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân, từ đó đề xuất quy trình thực hiện hợp đồng BT đối với xây dựng các trường đại học, cao đẳng khác; báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong tháng 5 năm 2012.
Văn phòng Chính phủ thông báo để các Bộ, cơ quan liên quan biết, thực hiện./.
 

Nơi nhận:
- Thủ tướng, các Phó Thủ tướng Chính phủ (để b/c);
- Các Bộ: Công an, GD&ĐT, KH&ĐT, Tài chính,
  Xây dựng, TN&MT, KH&CN;
- UBND các tỉnh, thành phố: Bắc Ninh, Hà Nội;
- Ban Tuyên giáo Trung ương;
- Văn phòng Quốc hội;
- Văn phòng Chủ tịch nước;
- Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND;
- VPCP: BTCN, các PCN,
  các Vụ: TH, KTTH, KTN, NC, PL, Cổng TTĐT;
- Lưu: VT, KGVX (4).VM 37
KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM
PHÓ CHỦ NHIỆM
 (Đã ký)
 
Nguyễn Hữu Vũ
 
Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Ghi chú
Ghi chú

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Ghi chú

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Ghi chú

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Ghi chú
Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
Ghi chú
văn bản TIẾNG ANH
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

×
×
×
Vui lòng đợi